Các chương trình chuyển tiếp

Lộ trình chuyển tiếp vào môi trường đại học quốc tế

RMIT cung cấp các chương trình chuyển tiếp cho sinh viên có ý định học ở môi trường đại học quốc tế. Tất cả các lớp học đều được hỗ trợ bởi các giảng viên được đào tạo chuyên sâu và tận tâm, giúp bạn phát triển vượt trội về tiếng Anh và chuẩn bị thật tốt trước khi bước vào môi trường đại học.

Đối với những sinh viên theo học khối ngành Kinh doanh hoặc Thiết kế, bạn có thể lựa chọn hoàn thành năm cuối Trung học ngay tại Đại học RMIT.

Vì sao nên chọn chương trình chuyển tiếp Đại học tại RMIT?

Vào thẳng chương trình Đại học RMIT khi đáp ứng các yêu cầu chuyển tiếp

Phát triển kiến thức chuyên ngành và các kỹ năng tiếng Anh cần thiết

Tương tác và làm quen với các thiết bị chuyên dụng và môi trường đại học từ sớm, cũng như hiểu rõ quy trình và hệ thống học tập tại RMIT

Trải nghiệm phương pháp giảng dạy lấy người học làm trọng tâm và các phương pháp đánh giá để chuẩn bị tốt cho việc học tập của bạn

Trải nghiệm cuộc sống sinh viên năng động trong môi trường đại học quốc tế

Tiếp cận các dịch vụ hỗ trợ sinh viên: tư vấn nghề nghiệp, hỗ trợ học tập và sức khoẻ tinh thần

Các chương trình chuyển tiếp đại học tại RMIT

Bắt đầu ngay hôm nay

Tiếng Anh cho Đại học

Dự bị Đại học

Tiếng Anh cho Chương trình Sau đại học

Những mốc thời gian quan trọng của sinh viên

Xin lưu ý, số lượng tuyển sinh tùy thuộc vào số lượng sinh viên được nhận cho mỗi ngành học, và một số ngành có thể nhận đủ sinh viên trước hạn chót nộp hồ sơ. Chúng tôi khuyến khích học sinh nộp hồ sơ sớm nhất có thể để nhận được thư mời nhập học từ nhà trường vào đúng kỳ học mong muốn.

Nếu bạn đủ điều kiện nhập học nhưng ngành học bạn chọn không còn chỗ cho kỳ nhập học mong muốn, chúng tôi sẽ cố gắng cho bạn lời mời nhập học cho học kỳ tiếp theo, hoặc bạn sẽ được đưa vào danh sách chờ cho kỳ học mong muốn của mình và RMIT sẽ thông báo ngay cho bạn khi xuất hiện vị trí trống.

Phương pháp học tập đa hình thức

Các lớp học tại Khoa tiếng Anh & Chuyển tiếp Đại học RMIT Việt Nam áp dụng phương pháp dạy và học có tính tương tác cao, lấy sinh viên làm trung tâm, mang đến trải nghiệm học tiếng Anh tốt nhất và sự linh hoạt cho sinh viên để học trong môi trường học tập đa hình thức với tiến độ phù hợp với bản thân.

Thông tin cần biết