Giáo dục

RMIT tạo nên sự khác biệt cho cuộc sống của cộng đồng sinh viên, nhân viên thông qua các chương trình giáo dục.

Sau khi tốt nghiệp tại RMIT Việt Nam, bạn sẽ được nhận bằng đại học có giá trị toàn cầu từ Đại học RMIT.

Đội ngũ giảng viên giàu năng lực cùng bề dày kinh nghiệm tại RMIT Việt Nam sẽ liên tục cộng tác cùng các đồng nghiệp tại RMIT Melbourne điều chỉnh các tài liệu, giáo trình từ Melbourne sẽ được giảng dạy tại Việt Nam, tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình giảng dạy và học tập tại RMIT Việt Nam. Các giảng viên và giáo sư của RMIT Việt Nam được tạo cơ hội để không ngừng trau dồi chuyên môn như một phần trong công việc.

student-computer-square-31.jpg

Học tập và giảng dạy

RMIT Việt Nam cam kết mang đến trải nghiệm học tập toàn diện, tương tác và hòa nhập với phương châm giảng dạy lấy sinh viên làm trọng tâm.

city landscape

Triển vọng toàn cầu

Là một trong những trường đại học theo xu hướng toàn cầu hóa, RMIT cam kết cung cấp chương trình học tập, giảng dạy và đào tạo nghiên cứu cho sinh viên khả năng xuất chúng trong nền kinh tế mở toàn cầu.

Group of students of multiple ethnicities in a meeting

Xây dựng tài năng khởi nghiệp

Kỹ năng khởi nghiệp là yếu tố quan trọng trong môi trường làm việc năng động ngày nay.

Tại RMIT, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc trang bị cho sinh viên những trải nghiệm thực tế và kỹ năng cần thiết để thành công trong một thế giới không ngừng phát triển.