Chương trình Luyện thi IELTS

Chương trình Luyện thi IELTS

Mã chương trình
N/A
Hạn nộp hồ sơ

Hạn nộp hồ sơ mở

Cơ sở
RMIT Hà Nội
RMIT Đà Nẵng
Mã chương trình
N/A
Hạn nộp hồ sơ
N/A

Tổng quan

Chương trình Luyện thi IELTS tại RMIT trang bị cho học viên 4 kỹ năng Anh ngữ toàn diện (Nghe, Nói, Đọc, Viết) cùng chiến thuật thi IELTS điểm cao, để bạn sẽ luôn sẵn sàng cho kỳ thi tại bất kỳ cấp độ nào với chất lượng đào tạo đảm bảo đầu ra sau mỗi khóa học của RMIT. 
 
Tại RMIT, học viên sẽ được học trong môi trường chủ động và tương tác tích cực, phối hợp kỹ năng học thuật và bí quyết làm bài thi để đồng thời hoàn thiện 4 kỹ năng và tối ưu hóa kết quả thi IELTS:

 • Trau dồi vốn từ vựng tiếng Anh phong phú
 • Rèn luyện khả năng giao tiếp súc tích và sống động
 • Xây dựng kỹ năng viết hiệu quả từ những câu văn đơn giản cho đến phức tạp
 • Tăng cường tư duy phản biện sắc bén bằng tiếng Anh
 • Học cách phân tích và diễn giải thông tin
 • Diễn đạt chuẩn xác, đúng ngữ pháp
 • Hiểu rõ những phương pháp giúp đạt điểm số cao khi thi IELTS

Thi xếp lớp

Để bắt đầu chương trình, học viên cần thực hiện bài Kiểm tra tiếng Anh đầu vào để xác định cấp lớp phù hợp nhất. Bài thi sẽ bao gồm các phần kiểm tra kỹ năng viết và nói, được đánh giá bởi các giảng viên tiếng Anh RMIT Việt Nam để bảo đảm học viên sẽ vào học đúng trình độ của mình.

Cấu trúc chương trình

Khi tham gia vào chương trình Luyện thi IELTS của RMIT, học viên sẽ được xếp lớp dựa trên kết quả của bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào. Điều này giúp mỗi học viên đạt được kết quả mong muốn sau mỗi khoá học tương ứng với trình độ của mình.

Nếu kết quả thi không đạt được như cam kết ban đầu, học viên có thể học lại một (01) khóa mà không phải đóng phí, nếu đáp ứng các điều kiện sau:

 • Tối thiểu 85% chuyên cần
 • Hoàn thành ít nhất 80% các bài tập được yêu cầu trên lớp, bao gồm bài tập đọc mở rộng, bài tập trực tuyến & nộp bài tập viết đúng hạn
 • Thi đậu bài kiểm tra cuối khóa kỹ năng Nói và Viết
 • Nộp bằng IELTS trong vòng 3 tháng kế từ ngày kết thúc khóa

Khóa học

Đầu ra

IELTS Pathway 1A IELTS 4.5
IELTS Pathway 1B IELTS 5.0
IELTS Pathway 2A IELTS 5.5
IELTS Pathway 2B IELTS 6.0
IELTS Pathway 3A IELTS 6.5
IELTS Pathway 3B IELTS 7.0 +

Khi tham gia vào chương trình Luyện thi IELTS của RMIT, học viên sẽ được:

 • Kiểm tra năng lực thường xuyên với 2 bài thi thử trong quá trình học, và 1 bài thi thử toàn diện 4 kỹ năng trong điều kiện như thi thật, giúp học viên sẵn sàng tâm lý cũng như hiểu rõ ưu khuyết điểm của bản thân trong từng giai đoạn để nhận được sự hỗ trợ kịp thời từ giáo viên
 • Đăng ký dịch vụ hỗ trợ một thầy kèm một trò ngoài giờ học với chuyên gia IELTS giàu kinh nghiệm đang làm việc tại RMIT để trao đổi, ôn tập hoặc tăng cường thêm bất kỳ kỹ năng nào cần hoàn thiện
 • Thực hành trên hệ thống bài tập trực tuyến của RMIT, sử dụng tài khoản phần mềm đọc mở rộng X-reading, cũng như được tiếp cận hàng ngàn đầu sách và sách điện tử từ hệ thống thư viện Melbourne

Phương pháp giảng dạy, học tập và đánh giá

Học viên sẽ được luyện thi với đội ngũ chuyên gia IELTS giàu kinh nghiệm, sở hữu bằng cấp quốc tế về giảng dạy Anh ngữ. Học viên sẽ được tích lũy các kiến thức hay những thay đổi cập nhật nhất về kỳ thi, nâng cao các kỹ năng nhanh chóng nhờ môi trường dạy và học tương tác. 
 
Học viên sẽ được thực hành 8 bài tập viết và nói suốt khóa và nhận được sự theo dõi sát sao cũng như phản hồi ngay lập tức từ giảng viên để giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Anh và giao tiếp lưu loát. Các bài kiểm tra ở cuối mỗi bài học sẽ giúp học viên cũng như giáo viên hiểu hơn về tiến trình học tập và lĩnh vực cần tập trung cải thiện ở mỗi học viên.

Quy trình nhập học

1. Liên hệ Phòng tư vấn tuyển sinh

2. Đăng kí thi xếp lớp

3. Làm bài thi xếp lớp

4. Nhận kết quả và nhập học

Sorry, this program is not available for international students intending to study on a student visa.

If you hold a different visa type, you may be eligible. Please contact Study@RMIT for more information.