Tổ chức và doanh nghiệp

Tổ chức và doanh nghiệp

Chúng tôi kết nối tổ chức hoặc doanh nghiệp của bạn với trường và sinh viên bằng các mối quan hệ, các dịch vụ và hoạt động nhằm mang lại kết quả tốt đẹp cho tất cả các bên.

RMIT Design Hub building

Đại học RMIT Việt Nam luôn tự hào có mối quan hệ mật thiết với các lãnh đạo doanh nghiệp tại Việt Nam và mang đến rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, tổ chức kết nối với trường.

Chúng tôi tin rằng về lâu dài, mối quan hệ thân thiết giữa một trường đại học, sinh viên của trường đó và những nhà cải cách kinh doanh trong khu vực là một vòng tròn tương hỗ:

  • Các doanh nghiệp cung cấp phản hồi cho trường Đại học, giúp trường Đại học định hướng cho sinh viên gặt hái những kiến thức và kỹ năng phù hợp với những yêu cầu ngắn hạn và dài hạn của doanh nghiệp;
  • Sinh viên tốt nghiệp sở hữu những kỹ năng cần thiết theo khuynh hướng thị trường, giúp sinh viên vượt trội hơn trong sự nghiệp của mình; điều này có nghĩa các doanh nghiệp có thể tuyển những ứng viên giỏi nhất cho công ty của mình.

RMIT cung cấp nhiều giải pháp phát triển nhân sự, đáp ứng nhu cầu đa dạng của từng doanh nghiệp, đảm bảo lợi ích của tất cả các bên tham gia. Đọc thêm để hiểu rõ hơn sự kết nối cùng với Đại học RMIT Việt Nam có thể mang đến cho tổ chức của bạn lợi ích như thế nào.

Hợp tác với RMIT

Phát triển nhân viên tương lai

Bạn sẽ được tiếp cận với những tài năng tương lai sẵn sàng khởi đầu công việc với sự tự tin và nhiệt huyết

Quảng bá doanh nghiệp của bạn

Quảng bá về doanh nghiệp hay hoạt động kinh doanh của bạn đến các sinh viên của chúng tôi bằng cách tham gia các sự kiện khác nhau

Hợp tác với một trường đại học toàn cầu

Hãy hợp tác với một trường đại học toàn cầu được công nhận dẫn đầu trong công nghệ, thiết kế và kinh doanh

a group of people in a business workshop

Phát triển Doanh nghiệp và Cấp quản lý

Tại RMIT Việt Nam, các khóa học của chúng tôi được thiết kế nhằm truyền đạt những kiến thức và kỹ năng quý giá, giúp các Doanh nghiệp và cán bộ quản lý doanh nghiệp phát triển và thích ứng với bối cảnh kinh doanh không ngừng thay đổi.

The RMIT activator space on the Saigon South campus

RMIT Activator tại TP. HCM

Bộ phận RMIT Activator được thành lập với tầm nhìn là phát triển tư duy kinh doanh của sinh viên, giúp các bạn có được những kỹ năng về kinh doanh khởi nghiệp và giúp hình thành các doanh nghiệp.

Nếu bạn quan tâm đến việc hợp tác với chúng tôi trong các trải nghiệm giáo dục hoặc sự kiện cộng đồng nhằm thúc đẩy tinh thần kinh doanh và kỹ năng khởi nghiệp, hãy liên lạc với chúng tôi ngay.