Chương trình trao đổi sang cơ sở Melbourne

Khuyến cáo việc di chuyển giữa các nước

Do diễn biến ngày càng phức tạp của dịch viêm phổi COVID-19, RMIT khuyến cáo tình hình đi lại đối với nhân viên và sinh viên. Sinh viên và nhân viên sẽ không được di chuyển đến các nước quốc tế, khuyến cáo có hiệu lực từ bây giờ đến hết ngày 30/06/2020.

Sinh viên đang theo học tại RMIT Việt Nam có thể chuyển tiếp và trải nghiệm học tập tại RMIT tại Melbourne, Úc từ một đến hai kỳ. Bạn sẽ vẫn ghi danh toàn thời gian tại RMIT Việt Nam khi tham gia chương trình liên thông/trao đổi và tiếp tục thanh toán học phí bình thường cho RMIT Việt Nam.

Bạn sẽ vẫn ghi danh toàn thời gian tại RMIT Việt Nam khi tham gia chương trình liên thông/trao đổi và tiếp tục thanh toán học phí bình thường cho RMIT Việt Nam.

Học tập tại trung tâm của thành phố đáng sống nhất trên thế giới

Melbourne là thủ phủ của bang Victoria nằm ở phía Đông Nam nước Úc. Đến với thành phố sôi động, hiện đại, đa văn hóa này, bạn sẽ có cơ hội khám phá nhiều vẻ đẹp tự nhiên và văn hóa thú vị mà nó sở hữu. Được đánh giá là thành phố đáng sống nhất trên thế giới, Melbourne thu hút khách quốc tế đến từ khắp mọi nơi. Đây cũng là thành phố có nền văn hóa cà phê thống trị mọi ngõ ngách, nhiều cảnh đẹp thiên nhiên Úc chỉ cách nơi đây vài giờ lái xe.

RMIT Melbourne có gần 12.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia. Học tập tại RMIT, bạn sẽ trở thành một phần của cuộc sống đại học sôi nổi, luôn tràn ngập hoạt động xã hội, văn hóa, thể thao và giải trí phong phú.

 • Melbourne được bình chọn là “thành phố đáng sống nhất thế giới” 5 năm liền
 • Di chuyển/đi lại trong thành phố vô cùng dễ dàng
 • RMIT Melbourne sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm chỗ ở
 • Trải nghiệm cuộc sống trao đổi đầy màu sắc cùng những người bạn mới!

Sau khi nhập học tại RMIT Việt Nam và hoàn tất ít nhất hai học kỳ tại đây (đối với chương trình cử nhân hoặc một học kỳ đối với chương trình sau đại học), bạn có thể đăng ký chương trình học liên thông/trao đổi với Melbourne.

Do thời gian để hoàn thành thủ tục đăng ký và xin visa thường kéo dài, hạn chót nộp hồ sơ sẽ rơi vào khoảng bốn đến sáu tháng trước ngày bạn dự định bắt đầu chương trình du học.

Yêu cầu học vấn

Nếu bạn muốn trở thành sinh viên liên thông/trao đổi tại đại học RMIT, bạn phải:

 • Đang theo học một ngành trong chương trình Cử nhân hoặc Thạc sỹ tại RMIT
 • Hoàn tất ít nhất hai học kỳ cho chương trình Cử Nhân (72- 96 tín chỉ) và một học kỳ (36-48 tín chỉ) cho chương trình Thạc Sỹ tại RMIT.
 • Điểm trung bình là 2.0/4.0 hoặc tương đương
 • 18 tuổi trở lên tại thời điểm đăng ký nộp đơn

Yêu cầu đầu vào

Hãy tham khảo và kiểm tra kỹ các yêu cầu đầu vào, yêu cầu trình độ Anh ngữ, và điều kiện tiên quyết của các khóa học trên trang web của RMIT Melbourne

Quy trình đăng ký và nộp hồ sơ cho chương trình trao đổi liên cơ sở với Melbourne bao gồm 6 bước. Hãy kiểm tra kỹ các điều kiện của các khóa học và khả năng đáp ứng của bạn trước khi nộp hồ sơ, lưu ý hạn chót nộp hồ sơ để hồ sơ của bạn được xét duyệt một cách nhanh chóng. Hãy làm theo các bước tại trang cách thức đăng ký tham gia chương trình trao đổi liên cơ sở với Melbourne.

Học kỳ 1 (Tháng 2 - Tháng 6):
 • Hạn nộp Bản Kế Hoạch Học Tập (Study Plan) cho RMIT Connect: 27/7 của năm trước
 • Hạn nộp hồ sơ online trên Mobi: 21/8 của năm trước

Học kỳ 2 (Tháng 7 - Tháng 11):

 • Hạn nộp Bản Kế Hoạch Học Tập (Study Plan) cho RMIT Connect:  15/1 cùng năm
 • Hạn nộp hồ sơ online trên Mobi: 27/2 cùng năm

Chú ý: Thời gian nhận hồ sơ sẽ kết thúc lúc 11:59 pm (Giờ Melbourne)