Học tập tại RMIT Melbourne

RMIT là trường đại học toàn cầu về công nghệ, thiết kế và sáng tạo.

stock-tram.jpg

RMIT Melbourne chào đón bạn

Là một trong những trường đại học chính gốc của Úc, RMIT tự hào với danh tiếng quốc tế về sự xuất sắc trong giáo dục thực tiễn, công tác nghiên cứu chú trọng kết quả, và sự tương quan đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và cộng đồng. Chúng tôi chuẩn bị cho các sinh viên sẵn sàng để thành công trong cuộc sống và công việc khi tốt nghiệp, từ đó các bạn có thể đóng góp tích cực và định hình thế giới.

Chúng tôi chào đón sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia, với lời chào nồng nhiệt dành cho các sinh viên từ Việt Nam.

RMIT là trường đại học hàng đầu

Xếp hạng tại Úc và toàn thế giới

RMIT đứng thứ #18 trên toàn thế giới và thứ #3 tại Úc đối với những trường được thành lập ít hơn 50 năm

Mạng lưới các trường đại học tại Úc

Xếp hạng thứ #14 tại Úc

Chất lượng đầu ra xuất sắc

Xếp hạng #2 tại Úc và #15 trên toàn thế giới đối với tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp

Nền giáo dục xuất sắc

RMIT đạt 5 sao QS cho chất lượng đào tạo đại học

RMIT mang lại cho bạn cơ hội và trải nghiệm không giới hạn

Nằm trong top các trường Đại học tại Úc về số lượng sinh viên quốc tế, RMIT có nhiều chương trình dành cho bạn:

Melbourne chào đón bạn!

Là thành phố an toàn, đa văn hóa và đáng sống nhất thế giới, sự đa dạng luôn được tôn vinh tại Melbourne. Thành phố tràn đầy sức sống với ngôn ngữ, văn hóa, ẩm thực và hoạt động giải trí của cư dân đến từ 180 quốc gia trên toàn thế giới - những người xem Melbourne là nhà. Đặc biệt, sinh viên quốc tế được coi là một phần quan trọng của cuộc sống ở Melbourne và luôn nhận được sự chào đón nồng nhiệt tại đây.