Tiếng Anh cho Đại Học

Tiếng Anh cho Đại Học

CHƯƠNG TRÌNH TRƯỚC ĐẠI HỌC
Hình thức học tập
Toàn thời gian
Mã chương trình
N/A
Thời gian
10 tuần
Hạn nộp hồ sơ

Hạn nộp hồ sơ mở

Cơ sở
RMIT Nam Sài Gòn
RMIT Hà Nội
Mã chương trình
N/A
Hạn nộp hồ sơ
N/A

Cơ sở RMIT Hà Nội đã nhận đủ hồ sơ nhập học cho năm 2024 và hiện không tuyển sinh thêm.


Tổng quan

Chương trình tiếng Anh cho Đại học gồm có bảy cấp độ, từ Sơ cấp đến Cao cấp. Sau khi hoàn thành lớp Cao cấp, bạn có thể bắt đầu theo đuổi chương trình cử nhân mong muốn. 

Xuyên suốt quá trình học, giảng viên sẽ đánh giá năng lực sinh viên dựa trên các buổi thảo luận đánh giá, bài tập và các hoạt động phát triển ngôn ngữ. Từ đó, sinh viên có thể cải thiện trình độ ngôn ngữ của mình thông qua những phản hồi thường xuyên và cụ thể.

Các chương trình tiếng Anh tại RMIT Việt Nam được cấp chứng nhận bởi NEAS - Hệ thống chứng nhận chất lượng giảng dạy tiếng Anh theo chuẩn quốc tế của Úc

Cấu trúc chương trình

 • Thời lượng: Mỗi khoá kéo dài 10 tuần (200 giờ học trên lớp)
 • Lịch học: Thứ hai - Thứ sáu (ca sáng, chiều, hoặc tối tuỳ vào lịch khai giảng)
 • Trình độ: Căn Bản, Sơ cấp, Tiền trung cấp, Trung cấp, Trên trung cấp, Tiền cao cấp và Cao cấp

Bạn có thể bắt đầu khoá học tiếng Anh của mình vào một trong các đợt khai giảng sau:

 • 22/01/2024
 • 11/03/2024
 • 22/04/2024
 • 27/05/2024
 • 08/07/2024
 • 12/08/2024
 • 23/09/2024
 • 28/10/2024
 • 04/12/2024

Phương pháp giảng dạy, học tập và đánh giá

Khoá học giúp bạn phát triển khả năng ngôn ngữ, phương pháp tự học và các kỹ năng cần thiết của thế kỷ 21, từ đó nâng cao khả năng thành công trong việc học và công việc tương lai. Bạn sẽ tham gia nhiều hoạt động đánh giá như thuyết trình, thảo luận nhóm, kỹ năng viết và nói, cũng như đọc và nghe phản xạ. Ngoài ra, bạn cũng sẽ thực hiện các bài kiểm tra cuối khóa về đọc, viết, nghe và nói. Bạn phải vượt qua cả bốn kỹ năng trước khi bước sang cấp độ tiếp theo.

Các chương trình và khóa học tiếng Anh tại RMIT Việt Nam đều được cấp chứng nhận NEAS (the Australian National English Language Teaching Accreditation Scheme) - Hệ thống đảm bảo chất lượng giảng dạy Tiếng Anh uy tín trên thế giới của Úc. Theo đó, học viên sẽ được thụ hưởng môi trường dạy và học tiếng Anh đạt những tiêu chuẩn được công nhận quốc tế.

Chương trình Tiếng Anh cho Đại học được giảng dạy kết hợp công nghệ, khai thác các chủ đề liên quan đến chương trình đại học tại RMIT. Xuyên suốt quá trình học, bạn sẽ làm việc độc lập hoặc theo nhóm, sử dụng các ứng dụng, công cụ và nguồn tài liệu tương tác nhằm nâng cao trải nghiệm học tập. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được truy cập các dịch vụ hỗ trợ học tập hiện đại của RMIT như Trung tâm Tự học (Independent Learning Centre) và thư viện RMIT.

Các lớp học tại Khoa tiếng Anh & Chuyển tiếp Đại học của RMIT Việt Nam áp dụng phương pháp dạy và học có tính tương tác cao, lấy sinh viên làm trọng tâm, mang đến trải nghiệm học tiếng Anh tốt nhất và sự linh hoạt cho sinh viên để học trong môi trường học tập trực tuyến hay đa hình thức với tiến độ phù hợp với bản thân.

Hỗ trợ sinh viên

Học viên có thể chủ động gặp giáo viên ngoài giờ học trên lớp để trao đổi thêm về bài học, bài tập hoặc các kỹ năng còn thắc mắc hay gặp khó khăn trong quá trình học.

Học viên có thể sử dụng máy tính tại Trung tâm tự học Khoa tiếng Anh & Chuyển tiếp đại học để truy cập các phần mềm tiếng Anh và hệ thống học tiếng Anh trực tuyến của RMIT (Canvas) để thực hành thêm. Học viên cũng có thể gặp giáo viên nước ngoài tại đây để được hướng dẫn cách tự học hiệu quả nhất, cách tìm kiếm thông tin và lên kế hoạch học tập.

Ngoài giờ học trên lớp, các em có thể tham gia vào các buổi học ngoại khóa được tổ chức đều đặn mỗi tuần như: luyện các kỹ năng tiếng Anh, phương pháp tự học hiệu quả, áp dụng công nghệ vào việc học và định hướng nghề nghiệp.

Học viên cũng có thể tham gia các Câu lạc bộ sinh viên cũng như các các hoạt động của trường tổ chức để giao lưu kết bạn và tích lũy kinh nghiệm trong các lĩnh vực mà học viên quan tâm và giúp ích cho việc học. Ngoài ra, có nhiều Câu lạc bộ thể thao như bóng rổ hoặc cầu lông, các Câu lạc bộ chuyên ngành như tiếng Anh hoặc Kế toán và Các câu lạc bộ thú vị khác như khiêu vũ hoặc nhiếp ảnh.

Quý phụ huynh có thể liên hệ với nhân viên Khoa tiếng Anh & Chuyển tiếp đại học nếu có bất cứ câu hỏi nào về sự chuyên cần, kết quả thi, thái độ học tập và sự tiến bộ về các kỹ năng tiếng Anh của học viên. Quý phụ huynh cũng có thể đặt lịch hẹn với giáo viên hoặc Quản lý chương trình của Khoa tiếng Anh & Chuyển tiếp đại học để trao đổi thêm về việc học tập của học viên.

Lưu ý: Đại học RMIT Việt Nam tuân thủ quy định về Quyền riêng tư của RMIT toàn cầu, điều đó có nghĩa thông tin về kết quả học tập của sinh viên cần sự đồng ý của sinh viên trước khi chia sẻ với Quý phụ huynh.

Học phí

Tên chương trình

Thời gian

Học phí VND

Học phí USD (tham khảo)
Căn bản (Beginner) 10 tuần 44.774.000 1.869
Sơ cấp (Elementary) 10 tuần 59.698.000 2.493
Tiền Trung cấp (Pre-Intermediate) 10 tuần 59.698.000 2.493
Trung cấp (Intermediate) 10 tuần 59.698.000 2.493
Trên Trung cấp (Upper-Intermediate) 10 tuần 59.698.000 2.493
Tiền Cao cấp (Pre-Advanced) 10 tuần 59.698.000 2.493
Cao cấp (Advanced) 10 tuần 59.698.000 2.493

Chương trình ưu đãi học phí 

Trong năm 2024, sinh viên mới nhập học chương trình Tiếng Anh cho Đại học tại RMIT Việt Nam sẽ được áp dụng Chương trình ưu đãi đặc biệt tương đương 15% tổng số tiền học phí các lớp Tiếng Anh. Sinh viên chỉ được chọn một chương trình ưu đãi học phí duy nhất và không áp dụng đồng thời với chương trình Học bổng. 

Học phí thể hiện trong bảng phí Chương trình Đại học là học phí chưa áp dụng ưu đãi. Vui lòng tham khảo trang Chương trình học phí ưu đãi để biết thêm danh sách chi tiết lẫn các điều khoản liên quan.

Lưu ý về học phí và các khoản phí khác

 1. Học phí của từng lớp được tính theo Việt Nam đồng (VND).
 2. Mọi thanh toán bằng đơn vị tiền tệ khác đều sẽ được quy đổi thành Việt Nam đồng dựa trên tỉ giá trong ngày. Chúng tôi khuyến khích bạn thanh toán bằng việc chuyển khoản.
 3. Học phí tính theo đô la Mỹ CHỈ được áp dụng cho sinh viên quốc tế khi thanh toán học phí từ nước ngoài theo quy định của thông tư số 32/2013/TT_NHNN. 
 4. Học phí chỉ mang tính tham khảo và có thể thay đổi tuỳ theo từng trường hợp đăng ký khác nhau. Mức học phí trên cũng chỉ áp dụng cho năm 2024. Vui lòng tham khảo Tài liệu Thông tin và Hướng dẫn Học phí năm 2024 để biết thêm chi tiết.
 5. Học phí và phí bảo hiểm y tế có thể thay đổi mà không báo trước.

Điều kiện tuyển sinh

Học sinh phải đủ 16 tuổi khi bắt đầu chương trình này.

Sinh viên sẽ được làm bài kiểm tra Tiếng Anh đầu vào để xác định cấp độ phù hợp nhất. Bài thi sẽ bao gồm các phần kiểm tra kỹ năng viết và nói, được theo dõi trực tiếp bởi các giảng viên tiếng Anh RMIT Việt Nam để bảo đảm các em sẽ vào học đúng trình độ của mình.

This course is not available for international students intending to study on a student visa.

Information for international students

Sorry, this course is not available for international students intending to study on a student visa. If you hold a different visa type, you may be eligible. Please contact Study@RMIT for more information.

 

Information for local students

If you are a local student please select 'switch to local' below to view the full course information.