Tiếng Anh cho Teen

Tiếng Anh cho Teen

Hình thức học tập
Cuối tuần
Mã chương trình
N/A
Hạn nộp hồ sơ

Hạn nộp hồ sơ mở

Cơ sở
RMIT Nam Sài Gòn
RMIT Hà Nội
RMIT Đà Nẵng
Mã chương trình
N/A
Hạn nộp hồ sơ
N/A

Tổng quan

Chương trình Tiếng Anh cho Teen tại RMIT dành cho học sinh THCS và THPT. Không những được phát triển kỹ năng tiếng Anh, các em còn được rèn luyện kỹ năng học thuật rất cần thiết trước khi bước vào đại học. 

Các em sẽ cùng nhau xây dựng và triển khai những bài tập dự án xuyên suốt khóa học. Các bài tập dự án này được lồng ghép trong chương trình học một cách thiết thực, nhằm rèn luyện cho học viên khả năng giải quyết các vấn đề thực tế trong cuộc sống thông qua Anh ngữ.

8 cấp độ học của Chương trình Tiếng Anh cho Teen tương đương với các cấp bậc điểm số của kỳ thi IELTS, theo đó khi hoàn tất các cấp độ, các em học viên sẽ có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS từ 7.0 trở lên.

Bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào

Để bắt đầu chương trình, các em cần thực hiện bài Kiểm tra tiếng Anh đầu vào để xác định cấp lớp phù hợp nhất. Bài thi sẽ bao gồm các phần kiểm tra kỹ năng viết và nói, được đánh giá bởi các giảng viên tiếng Anh của RMIT Việt Nam để bảo đảm các em sẽ vào học đúng trình độ của mình.

Cấu trúc chương trình

Chương trình Tiếng Anh cho Teen bao gồm: 

 • 8 cấp độ từ Elementary (Sơ cấp) đến Proficiency (Thành thạo)
 • Mỗi cấp độ gồm 2 học phần (A và B), 60 giờ/học phần
 • Mỗi học phần sẽ kết hợp 2 lớp kỹ năng mềm
 • Riêng với cấp độ Advanced (Cao cấp), Advanced Plus (Cao cấp+) và Proficiency (Thành thạo), học viên sẽ được rèn luyện các kỹ năng thi IELTS theo giáo trình luyện thi IELTS cùng một bài thi thử toàn diện. Học viên sẽ được cam kết điểm thi đầu ra tương ứng với trình độ của mình sau khi hoàn tất các cấp độ này

Nếu kết quả thi IELTS chính thức không đạt được như cam kết ban đầu, học viên có thể học lại một (1) khóa mà không phải đóng phí, nếu đáp ứng các điều kiện sau:

 • Tối thiểu 85% chuyên cần
 • Hoàn thành ít nhất 80% các bài tập được yêu cầu, bao gồm bài tập đọc mở rộng, bài tập trực tuyến, và nộp bài tập viết đúng hạn
 • Nộp bằng IELTS trong vòng 3 tháng kể từ ngày kết thúc khóa

Học tập, Giảng dạy và Đánh giá

Giảng viên giàu kinh nghiệm có bằng cấp giảng dạy quốc tế

Học viên sẽ được học với đội ngũ giáo viên bản xứ có bằng cấp giảng dạy quốc tế với ít nhất 3 năm kinh nghiệm theo tiêu chuẩn của RMIT toàn cầu. Ngoài ra, chương trình Tiếng Anh cho Teen được cấp chứng nhận NEAS - Hệ thống đảm bảo chất lượng giảng dạy tiếng Anh uy tín của Úc. Do đó học viên sẽ được học tập trong một môi trường thúc đẩy tối đa khả năng phát triển tiếng Anh tại Việt Nam.

Ứng dụng công nghệ

Học viên sẽ được khích lệ sử dụng công nghệ để tối ưu việc học tiếng Anh. Học viên được truy cập hệ thống học liệu trực tuyến của RMIT để có thể phát triển năng lực Anh ngữ một cách độc lập và chủ động ngoài thời gian học tập trên lớp. Học viên sẽ sử dụng công nghệ để hoàn thành bài tập dự án thông qua các công cụ thuyết trình điện tử hay nhiều phần mềm trực tuyến hữu dụng khác. Ngoài ra, giáo viên sẽ sử dụng các phần mềm như Kahoot, Quizlet,... để tăng cường tương tác trên lớp, giúp bài học thêm sinh động và thú vị.

Chuỗi hoạt động hướng nghiệp “Future me”

Các buổi hướng nghiệp "Future Me" được bao gồm trong khoá học, ngoài 60 giờ học tiếng Anh. Vì vậy, học viên sẽ vẫn được trang bị những kĩ năng mới mà không ảnh hưởng đến thời lượng tương tác Anh ngữ cần thiết để nâng cao trình độ. Chuỗi hoạt động này xoay quanh hai chủ đề trọng tâm:

 • Định hướng nghề nghiệp: Khai thác sở trường và sở thích của bản thân; Tìm hiểu bản đồ thế giới nghề nghiệp; Tham quan và giao lưu với các doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau
 • Kỹ năng cuộc sống: Hợp tác; Giao tiếp; Tư duy phản biện; Tư duy sáng tạo; Phát triển cảm xúc; Học để học; Trách nhiệm xã hội

Thư viện

Học viên có thể sử dụng thư viện hiện đại của trường như một sinh viên RMIT với hàng ngàn đầu sách in và trực tuyến, cùng sự đa dạng về cấp độ đọc, dành riêng cho mục đích học ngoại ngữ hoặc phù hợp với lứa tuổi của mình. 

Đánh giá kết quả học tập

Mỗi học phần sẽ bao gồm:

 • 3 - 4 bài trắc nghiệm
 • 2 - 3 bài tập dự án. Năng lực của các em sẽ được đánh giá dựa trên quá trình xây dựng và tạo ra thành phẩm, thuyết trình hay biểu diễn. Các thành phẩm cuối cùng của một dự án có thể kể đến như thiết kế website, sản xuất phim, làm poster, bài thuyết trình,...
 • Bài thi cuối khóa

Phụ huynh sẽ được cập nhật tình hình học tập của các em vào giữa khóa và cuối khóa.

Quy trình nhập học

1. Liên hệ phòng tư vấn tuyển sinh

2. Đăng kí thi xếp lớp

3. Làm bài thi xếp lớp

4. Nhận kết quả và nhập học

Sorry, this program is not available for international students intending to study on a student visa.

If you hold a different visa type, you may be eligible. Please contact Study@RMIT for more information.