Giới thiệu chung

Đại học RMIT sở hữu danh tiếng quốc tế và là một trong những cơ sở giáo dục bậc cao đầu tiên của Úc. RMIT cung cấp nền giáo dục xuất sắc trong lĩnh vực đào tạo chuyên môn và đào tạo nghề, trong nghiên cứu ứng dụng, tham gia giải quyết nhu cầu của doanh nghiệp và cộng đồng.

RMIT Việt Nam được thành lập và đi vào hoạt động năm 2000, kể từ đó RMIT đã mang đến nền giáo dục đẳng cấp thế giới và môi trường học toàn cầu hóa ngay tại trái tim của châu Á. Chúng tôi là một phần của RMIT Melbourne – cơ sở giáo dục bậc cao lớn nhất của Úc.

Đại học RMIT Việt Nam mang đến các chương trình học về kinh doanh, công nghệ, truyền thông, thiết kế, thời trang và ngôn ngữ. Chúng tôi tự hào về sự đa dạng của các hoạt động ngoại khóa nhằm khuyến khích sinh viên tạo nên đột phá mới trong lĩnh vực mà các bạn quan tâm.

Text And Media Video

Top 5 điều bạn cần biết về RMIT Việt Nam

RMIT Việt Nam đã gắn bó với cộng đồng địa phương trong hơn hai thập kỷ với tư cách là đại học quốc tế 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi đang tiếp tục phát huy vị thế là đại học đẳng cấp thế giới với rất nhiều dự án hợp tác hiệu quả và các mối quan hệ thực chất tiếp tục phát triển rực rỡ.

Điều gì khiến RMIT Việt Nam là một ngôi trường tuyệt vời? Xem video để khám phá top 5 điều bạn cần biết về chúng tôi.

Tìm hiểu thêm về RMIT

meeting

Làm việc tại RMIT Việt Nam

Đội ngũ cán bộ giảng viên RMIT luôn nỗ lực thực hiện mọi mục tiêu, và chúng tôi luôn tìm kiếm những ứng viên có thể tạo khác biệt.