Giới thiệu chung

Đại học RMIT sở hữu danh tiếng quốc tế và là một trong những cơ sở giáo dục bậc cao đầu tiên của Úc. RMIT cung cấp nền giáo dục xuất sắc trong lĩnh vực đào tạo chuyên môn và đào tạo nghề, trong nghiên cứu ứng dụng, tham gia giải quyết nhu cầu của doanh nghiệp và cộng đồng.

RMIT Việt Nam được thành lập và đi vào hoạt động năm 2000, kể từ đó RMIT đã mang đến nền giáo dục đẳng cấp thế giới và môi trường học toàn cầu hóa ngay tại trái tim của châu Á. Chúng tôi là một phần của RMIT Melbourne – cơ sở giáo dục bậc cao lớn nhất của Úc.

Đại học RMIT Việt Nam mang đến các chương trình học về kinh doanh, công nghệ, truyền thông, thiết kế, thời trang và ngôn ngữ. Chúng tôi tự hào về sự đa dạng của các hoạt động ngoại khóa nhằm khuyến khích sinh viên tạo nên đột phá mới trong lĩnh vực mà các bạn quan tâm.

Text And Media Video

Tác động của Đại học RMIT Việt Nam

Đại học RMIT Việt Nam tự hào lắng nghe chia sẻ từ sinh viên, cựu sinh viên và đối tác doanh nghiệp về kết quả hữu hình mà nền giáo dục tại RMIT đem đến cho họ, cũng như những chia sẻ sâu sắc về lợi ích của việc RMIT không ngừng bồi đắp quan hệ đối tác vững mạnh trong nước đã và đang phụng sự cho cả sinh viên và cộng đồng doanh nghiệp như thế nào. 

Tìm hiểu thêm về RMIT

meeting

Làm việc tại RMIT Việt Nam

Đội ngũ cán bộ giảng viên RMIT luôn nỗ lực thực hiện mọi mục tiêu, và chúng tôi luôn tìm kiếm những ứng viên có thể tạo khác biệt.