Làm việc tại RMIT

Chúng tôi tìm kiếm các vị trí giảng viên và cán bộ nhân viên cho các cơ sở khác nhau tại Việt Nam

rmit sgs campus facilities

Đội ngũ cán bộ giảng viên RMIT luôn nỗ lực thực hiện mọi mục tiêu. Do đó, chúng tôi tìm kiếm những ứng viên có thể tạo khác biệt.

Sứ mạng của RMIT là tạo ra những trải nghiệm giúp sinh viên thay đổi toàn diện để chuẩn bị cho cuộc sống và công việc. Chúng tôi khích lệ các phương pháp học tập và làm việc mới, đồng thời khuyến khích những thay đổi tạo ra tác động tích cực.

Chúng tôi nhận ra rằng các nhân viên của RMIT luôn tìm kiếm một yếu tố khác biệt - đó có thể là cơ hội làm việc tại môi trường quốc tế, hoặc là trải nghiệm đặc biệt khi làm việc cho một trường đại học Úc tại một nước đang phát triển vô cùng nhanh chóng và đầy hứng khởi như Việt Nam.

Students at computers looking at the teacher

Giới thiệu nhân viên

Khám phá đời sống làm việc tại RMIT Việt Nam qua loạt video về những câu chuyện đặc biệt đến từ các nhân viên đang đóng góp cho RMIT Việt Nam và mang đến những giá trị cốt lõi.

Phúc lợi tại RMIT Việt Nam

Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại

Bảo hiểm y tế & dịch vụ chăm sóc sức khỏe miễn phí

Hoạt động phát triển chuyên môn để phát triển sự nghiệp