Hợp tác cùng RMIT

Hợp tác cùng RMIT

Có rất nhiều cách để bạn hợp tác với chúng tôi và kết nối với các sinh viên của trường.

A man presenting at a group meeting.

Thiết lập quan hệ hợp tác là hình thức lý tưởng để bạn kết nối với RMIT và các sinh viên của trường.

Hãy đầu tư cho tương lai của doanh nghiệp của bạn bằng cách hợp tác với một trường đại học toàn cầu sở hữu danh tiếng về sự xuất sắc, đổi mới và dẫn đầu trong công nghệ, thiết kế và doanh nghiệp. Bất kể bạn muốn hợp tác dưới hình thức nào, từ việc giúp đào tạo lực lượng lao động của tương lai, làm diễn giả khách mời để quảng bá cho doanh nghiệp, cố vấn cho sinh viên hay hỗ trợ cho một dự án khởi nghiệp, chúng tôi sẽ cùng bạn tạo ra những cơ hội phù hợp để hợp tác và cùng phát triển.

A group of people planning a project with information on the wall

Dự án doanh nghiệp thực tiễn

Tận dụng các quan điểm độc đáo và ý tưởng mới bằng cách mời sinh viên RMIT hợp tác trong một dự án, tham gia cuộc thi hackathon hoặc một thử thách đổi mới.

A man lecturing a class of students

Diễn giả khách mời

Quảng bá về doanh nghiệp của bạn và chia sẻ ý tưởng và kinh nghiệm chuyên môn với các sinh viên trong vai trò diễn giả khách mời. Đây cũng là dịp để bạn kết nối với các tài năng tương lai và chuyên gia học thuật, kết hợp chia sẻ hiểu biết thực tiễn và truyền cảm hứng cho thế hệ chuyên gia tiếp theo.

sgs career centre

Cố vấn cho sinh viên

Chương trình Cố vấn Nghề nghiệp là dịp để các chuyên gia thành công và giàu kinh nghiệm như bạn cung cấp cho sinh viên RMIT lời khuyên và hiểu biết sâu sắc về thực tế của ngành.

Tài trợ cho sự kiện

Tài trợ cho các sự kiện của chúng tôi là cơ hội để bạn hỗ trợ cho sự phát triển nghề nghiệp nói chung cũng như quảng bá tên tuổi của bạn và doanh nghiệp đến với cộng đồng rộng lớn của trường. Các sự kiện quan trọng để tài trợ là: Tuần lễ hướng nghiệp, Sự kiện kết nối, v.v.

a group of people in a business workshop

Phát triển Doanh nghiệp và Cấp quản lý

Tại RMIT Việt Nam, các khóa học của chúng tôi được thiết kế nhằm truyền đạt những kiến thức và kỹ năng quý giá, giúp các Doanh nghiệp và cán bộ quản lý doanh nghiệp phát triển và thích ứng với bối cảnh kinh doanh không ngừng thay đổi.

Students learning in workplace.

Các chương trình khởi nghiệp

Kết nối với bộ phận RMIT Activator để hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp và nhà kinh doanh tiềm năng phát triển thành những doanh nghiệp thực sự.