Đời sống sinh viên

Thông tin quan trọng: Đại học RMIT theo dõi chặt chẽ diễn tiến của dịch viêm phổi do virus corona và theo sát hướng dẫn của các tổ chức có thẩm quyền liên quan. Đọc thêm thông tin cập nhật mới nhất tại đây.

Đời sống sinh viên

rmit sgs campus moment

Tại RMIT Việt Nam, bạn sẽ được trải nghiệm nền giáo dục giúp bạn hướng đến thành công, trang bị cho bạn những kiến thức và kỹ năng để trở thành người xuất sắc trong nghề nghiệp mà bạn chọn.

Chúng tôi cung cấp cho sinh viên dịch vụ hỗ trợ đa dạng cùng trang thiết bị tiên tiến. Hãy đến hòa nhập vào cộng đồng sôi động và thân thiện của RMIT, cùng hưởng ứng những hoạt động văn hóa, xã hội, thể thao, giải trí - có vô vàn cách để bạn tham gia cùng chúng tôi.

Câu lạc bộ Sinh viên

Gặp gỡ những người bạn cùng sở thích và niềm đam mê tại RMIT. Tham gia vào cộng đồng các câu lạc bộ sinh viên, và bạn có thể có câu lạc bộ của riêng mình.

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên

Với mong muốn đem lại cho sinh viên những trải nghiệm học tập khó quên, RMIT có đa dạng các dịch vụ hỗ trợ để giúp bạn nhanh chóng thích nghi và có thời gian đại học tươi đẹp nhất.

Cơ hội trải nghiệm và việc làm

Cùng khám phá những cơ hội tuyệt vời dành cho sinh viên RMIT Việt Nam, từ hoạt động tình nguyện đến dịch vụ hướng nghiệp.

vietnam-ug-hero-shot-15.jpg

Trải nghiệm sinh viên

Khám phá, vui chơi và đóng góp hết mình trong các hoạt động xã hội, để cuộc sống sinh viên sẽ luôn là những kỉ niệm đáng nhớ.