Cơ hội trải nghiệm và việc làm

Có vô vàn cơ hội để bạn tạo cho mình trải nghiệm phong phú, tuyệt vời và đầy ý nghĩa tại RMIT Việt Nam

Nhập học tại RMIT Việt Nam đồng nghĩa với việc bạn sẽ trở thành một phần cộng đồng của trường. Tại đây, chúng tôi chú trọng mang lại những trải nghiệm tốt nhất có thể cho các sinh viên trong thời gian học cũng như khi các bạn sẵn sàng đi làm. Cùng khám phá làm thế nào chúng tôi có thể giúp bạn phát triển và chuẩn bị cho cuộc sống và sự nghiệp tương lai qua các hoạt động dưới đây.

Phát triển kỹ năng

Xây dựng và phát triển bộ kỹ năng cá nhân cũng như kỹ năng chuyên môn.

Sẵn sàng cho công việc

Sẵn sàng cho cuộc sống và công việc với các hội thảo và dịch vụ hỗ trợ giúp bạn chuẩn bị từ khâu phỏng vấn đến lúc đi làm.

Cơ hội việc làm

Khám phá các cơ hội việc làm thông qua các sự kiện, mạng lưới kết nối và các thông tin quảng cáo từ nhà tuyển dụng.

Những gì chúng tôi cung cấp

rmit-industry-partner.jpg

Bạn có hứng thú tham gia thực tập?

Hãy khởi động sự nghiệp của mình bằng một trải nghiệm thực tập đáng giá nơi bạn có thể phát triển kiến thức và kỹ năng chuyên môn trong môi trường thực tiễn.