Trải nghiệm học tâp toàn cầu

Trải nghiệm học tập toàn cầu

Đại học RMIT mang đến cho bạn vô vàn cơ hội và trải nghiệm khám phá. Hãy hòa mình vào một môi trường văn hóa khác biệt và khám phá thế giới để mở rộng chân trời thành công.

Khuyến cáo việc di chuyển giữa các nước

Do diễn biến ngày càng phức tạp của dịch viêm phổi COVID-19, RMIT khuyến cáo tình hình đi lại đối với nhân viên và sinh viên. Sinh viên và nhân viên sẽ không được di chuyển đến các nước quốc tế, khuyến cáo có hiệu lực từ bây giờ đến hết ngày 30/06/2020.

RMIT là trường đại học toàn cầu về công nghệ, thiết kế và sáng tạo. Danh tiếng này đã được khẳng định qua những hoạt động thực tiễn của trường.

Tại RMIT, sinh viên được khuyến khích suy nghĩ với góc nhìn toàn cầu, đó có thể là việc trải nghiệm học tập ở nước ngoài hoặc đơn giản là giao lưu với sinh viên quốc tế ngay tại cơ sở bạn theo học. Không ai có thể phủ nhận rằng thế giới đang thay đổi và ngày càng quốc tế hóa, vậy nên đừng bỏ lỡ cơ hội để bạn “bắt nhịp” cùng thế giới.

Du học sẽ mang lại cho bạn cơ hội hòa mình vào một nền văn hóa khác, trải nghiệm các món ăn và phong tục thú vị, mở rộng mạng lưới bạn bè và khám phá một đất nước mới mẻ.

Chương trình trao đổi

Các khóa học ngắn hạn

Chương trình trao đổi ngắn hạn tại Úc và châu Á

Chuyển tiếp sang RMIT Melbourne

rmit vn global mobility students in melbourne

Chuyển tiếp chương trình học toàn thời gian sang Melbourne

Kéo dài trải nghiệm - Nếu bạn là sinh viên của RMIT Việt Nam, bạn có thể chuyển tiếp tín chỉ và hoàn tất chương trình học của mình tại RMIT ở Melbourne.