Trải nghiệm học tâp toàn cầu

Trải nghiệm học tập toàn cầu

Đại học RMIT mang đến cho bạn vô vàn cơ hội và trải nghiệm khám phá. Hãy hòa mình vào một môi trường văn hóa khác biệt và khám phá thế giới để mở rộng chân trời thành công.

rmit-school-of-art-07B-2800x700.jpg

RMIT là trường đại học toàn cầu về công nghệ, thiết kế và sáng tạo. Danh tiếng này đã được khẳng định qua những hoạt động thực tiễn của trường.

Tại RMIT, sinh viên được khuyến khích suy nghĩ với góc nhìn toàn cầu, đó có thể là việc trải nghiệm học tập ở nước ngoài hoặc đơn giản là giao lưu với sinh viên quốc tế ngay tại cơ sở bạn theo học. Không ai có thể phủ nhận rằng thế giới đang thay đổi và ngày càng quốc tế hóa, vậy nên đừng bỏ lỡ cơ hội để bạn “bắt nhịp” cùng thế giới.

Du học sẽ mang lại cho bạn cơ hội hòa mình vào một nền văn hóa khác, trải nghiệm các món ăn và phong tục thú vị, mở rộng mạng lưới bạn bè và khám phá một đất nước mới mẻ.

Chương trình chuyển tiếp

3 Vietnamese exchange students in Melbourne at a market, smiling for the camera

Chuyển tiếp sang RMIT Melbourne

Nếu bạn là sinh viên của RMIT Việt Nam, bạn có thể chuyển tiếp tín chỉ và hoàn tất chương trình học của mình tại RMIT ở Melbourne.

Chương trình trao đổi theo học kì

Các chương trình trao đổi cho phép sinh viên dành 1 hoặc 2 học kỳ ở nước ngoài tại một trong các cơ sở của RMIT tại Châu Á-Thái Bình Dương hoặc các đối tác trao đổi trên toàn thế giới.

Trao đổi liên cơ sở với RMIT tại Melbourne và trong châu Á

Trao đổi đến những đối tác của RMIT

Các khóa học ngắn hạn

international-office

Liên hệ với chúng tôi

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với Phòng Du học và Trao đổi sinh viên của RMIT VIệt Nam.