Học tập tại RMIT

Học tập tại RMIT

Study at RMIT

Tại RMIT, lựa chọn là của bạn!

Sinh viên theo học tại Đại học RMIT Việt Nam sẽ tốt nghiệp với bằng được cấp bởi Đại học RMIT tại Melbourne, đạt tiêu chuẩn cao nhất của hệ thống giáo dục Úc và được công nhận bởi nhà tuyển dụng trên toàn thế giới.

Có rất nhiều con đường để đi tới thành công. RMIT mang đến cho bạn nhiều lựa chọn đa dạng về chương trình chuyển tiếp, cử nhân và thạc sĩ tùy theo khả năng, sở thích cũng như định hướng tương lai của bản thân. Hãy chọn cho mình con đường phù hợp nhất!

Chương trình Chuyển tiếp Đại học

RMIT cung cấp các chương trình chuyển tiếp cho sinh viên có ý định học ở môi trường đại học quốc tế.

Chương trình cử nhân

Bằng cử nhân tại RMIT Việt Nam được công nhận khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể chọn 1 trong 18 ngành học sau đây để biến ước mơ của mình thành hiện thực.

Chương trình Sau đại học

Hãy trau dồi kiến thức, nâng cao kỹ năng và tự tin bước ra thế giới với tấm bằng Thạc sĩ và Tiến sĩ của RMIT Việt Nam.

Chương trình Tiến sĩ

Chương trình Tiến sĩ toàn thời gian kéo dài 3-4 năm và 6-8 năm cho chương trình bán thời gian. Nghiên cứu sinh sẽ tiến hành nghiên cứu toàn diện và độc lập dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia trong các lĩnh vực có liên quan.

group-of-students-walking-on-campus

Chương trình Tiếng Anh

RMIT Việt Nam có nhiều chương trình tiếng Anh với các mức trình độ nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau.

Những điều bạn cần biết?

Nhập học RMIT

Chỉ cần một vài bước đơn giản để có thể nhập học tại RMIT Việt Nam. Tìm hiểu thêm về điều kiện tuyển sinh và nộp hồ sơ ngay hôm nay.

Học bổng

Nếu bạn là một sinh viên xuất sắc và mong muốn theo đuổi ước mơ, chúng tôi khuyến khích bạn tìm hiểu chương trình học bổng dành cho sinh viên tương lai và nộp hồ sơ cho loại học bổng mà bạn đủ tiêu chuẩn.

Học phí

Tại RMIT, học phí sẽ được thanh toán theo từng học kỳ, dựa trên số môn sinh viên học trong từng học kỳ.

Phương pháp học tập đa hình thức

RMIT Việt Nam ứng dụng phương pháp học tập đa hình thức, kết hợp song hành giữa mô hình lớp học, bài giảng trực tiếp và trực tuyến, góp phần tạo nên một trải nghiệm học đa dạng và mang đúng tinh thần của thời đại.

international students sitting chatting at the cafe

Sinh viên Quốc tế

Sống và học tập tại một trường đại học quốc tế ở đất nước Việt Nam sôi động, bạn sẽ có cơ hội khám phá một đất nước độc đáo với lịch sử lâu đời, nhiều điều mới lạ và có nhịp độ phát triển nhanh.

sgs career centre

Tư vấn và hỗ trợ hướng nghiệp

Có rất nhiều hoạt động và dịch vụ hỗ trợ bạn lên kế hoạch và đưa ra các quyết định nghề nghiệp, cũng như tìm được công việc phù hợp sau khi tốt nghiệp