Trải nghiệm sinh viên tại RMIT

Đại học RMIT Việt Nam tạo những điều kiện tốt nhất, mang lại cho bạn một trải nghiệm toàn diện, được khám phá, vui chơi và đóng góp hết mình trong các hoạt động xã hội, để cuộc sống sinh viên sẽ luôn là những kỉ niệm đáng nhớ.

Cộng đồng năng động tại RMIT luôn chào đón sinh viên tham gia vào hàng loạt các hoạt động xã hội, văn hóa, thể thao và giải trí. Sinh viên còn được sử dụng toàn bộ cơ sở vật chất đẳng cấp quốc tế tại cơ sở Nam Sài Gòn bao gồm các sân vận động ngoài trời, phòng gym với đầy đủ trang thiết bị hiện đại và khu phức hợp thể thao đa năng trong nhà.

Hiện có hơn 60 câu lạc bộ sinh viên đang hoạt động với sự hỗ trợ từ RMIT Việt Nam. Các câu lạc bộ là điểm kết nối lý tưởng để sinh viên có thêm những người bạn mới, phát triển kỹ năng và gặp gỡ những cá nhân cùng chung sở thích. Qua đó, bạn còn có thể đóng góp cho cộng đồng cũng như tăng cường cơ hội phát triển trong sự nghiệp khi tích lũy kinh nghiệm lãnh đạo và tình nguyện.

Tìm hiểu thêm về các mảnh ghép đa dạng của đời sống sinh viên tại Đại học RMIT Việt Nam: