Học bổng đại học cho sinh viên tương lai

All future student scholarships

Học bổng Hiệu trưởng

Học bổng Hiệu trưởng được trao cho ứng viên có thành tích học tập xuất sắc và năng lực lãnh đạo vượt trội trong suốt quá trình học Phổ thông trung học

Hạn cuối nộp hồ sơ: 30/08/2019

Học bổng Thành tích học tập xuất sắc cho sinh viên tương lai

Học bổng Thành tích học tập xuất sắc cho sinh viên tương lai được trao cho các ứng viên có thành tích học tập nổi trội trong quá trình học phổ thông trung học.

Hạn cuối nộp hồ sơ: 10/07/2019

Học bổng Chắp cánh ước mơ

Năm học 2019, Đại học RMIT Việt Nam tài trợ một suất học bổng toàn phần cho sinh viên gặp hoàn cảnh khó khăn và không có điều kiện theo học chương trình đại học tại RMIT Việt Nam. Đây là học bổng thường niên.

Hạn cuối nộp hồ sơ: 30/08/2019

Học bổng Thành tích học tập xuất sắc cho sinh viên quốc tế

Học bổng dành riêng cho sinh viên tất cả các nước đạt thành tích học tập xuất sắc và đăng ký theo học chương trình Cử nhân tại trường Đại học RMIT Việt Nam.

Học bổng Sáng tạo

Học bổng dành riêng cho ứng viên có khả năng sáng tạo vượt trội muốn biến những ý tưởng sáng tạo thành các giải pháp thiết kế thông qua chương trình Cử nhân Thiết kế (Truyền thông số)Cử nhân Thiết kế (Thiết kế Ứng dụng sáng tạo); hoặc Cử nhân Quản lý & Kinh doanh thời trang của RMIT Việt Nam.

Học bổng ngành Truyền thông Chuyên nghiệp cho cơ sở Hà Nội

Một học bổng được trao cho sinh viên tương lai đăng ký vào ngành Truyền thông Chuyên nghiệp tại cơ sở Hà Nội. Học bổng này được trao cho những ứng viên có thành tích học tập xuất sắc trong suốt quá trình học Phổ thông trung học và theo đuổi đam mê trong lĩnh vực truyền thông.

Cơ sở: RMIT Hà Nội

Hạn cuối nộp hồ sơ: 30/08/2019

Học bổng ngành Quản trị nguồn nhân lực

Hai học bổng được trao cho sinh viên tương lai đăng ký vào ngành Cử nhân Kinh doanh (Quản trị nguồn nhân lực). Học bổng này được trao cho những ứng viên có thành tích học tập xuất sắc trong suốt quá trình học Phổ thông trung học, đồng thời thể hiện đam mê quản lý và tạo động lực cho người lao động tại bất kỳ mô hình tổ chức nào.

Hạn cuối nộp hồ sơ: 30/08/2019

Học bổng ngành Kinh doanh kỹ thuật số

Hai học bổng được trao cho sinh viên tương lai đăng ký vào ngành Cử nhân Kinh doanh (Kinh doanh kỹ thuật số). Học bổng này được trao cho những ứng viên có thành tích học tập xuất sắc trong suốt quá trình học Phổ thông trung học và mong muốn thành công trong thế giới kinh doanh ở thời đại số.

Học bổng ngành Digital Marketing cho cơ sở Hà Nội

Một học bổng được trao cho sinh viên tương lai đăng ký vào ngành Cử nhân Digital Marketing tại cơ sở Hà Nội. Học bổng này được trao cho ứng viên có thành tích học tập xuất sắc trong suốt quá trình học Phổ thông trung học và mong muốn được trang bị những kiến thức và kỹ thuật vững chắc về kỷ nguyên marketing mới.

Cơ sở: RMIT Hà Nội

Học bổng ngành Quản lý chuỗi cung ứng & Logistics cho cơ sở Nam Sài Gòn

Một học bổng được trao cho ứng viên với thành tích học tập xuất sắc trong suốt quá trình học phổ thông trung học đăng ký vào ngành Cử nhân Kinh doanh (Quản lý chuỗi cung ứng & Logistics) tại cơ sở Nam Sài Gòn.

Cơ sở: RMIT Nam Sài Gòn

Học bổng Luke McLachlan dành cho ngành Kinh doanh Quốc tế

Luke McLachlan từng là giảng viên của Đại học RMIT Việt Nam. Ông thực sự là một công dân toàn cầu và cũng là nguồn cảm hứng cho những ai muốn xây dựng tương lai trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế. Một học bổng danh dự mang tên ông được trao cho ứng viên đăng ký ngành Cử nhân Kinh doanh (Kinh doanh quốc tế).

Học bổng Công nghệ

Học bổng này được trao cho sinh viên tương lai đăng ký vào ngành Cử nhân Kỹ thuật (Kỹ sư Robot và Cơ điện tử (Honours)Cử Nhân Kỹ Thuật (Kỹ Sư Phần Mềm) (Honours)Cử Nhân Kỹ Thuật (Kỹ Sư Điện & Điện Tử) (Honours), hoặc Cử Nhân Công nghệ Thông tin. Học bổng cho các ngành học đặc biệt này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm học tập quý giá cũng như nâng cao cơ hội việc làm sau khi hoàn tất chương trình.

Hạn cuối nộp hồ sơ: 30/08/2019

Học bổng Công nghệ dành cho nữ sinh

Học bổng này được trao nhằm khuyến khích các bạn sinh viên nữ theo học chương trình cử nhân các ngành Kỹ thuật và Công nghệ Thông tin tại RMIT Việt Nam.

Cơ sở: RMIT Nam Sài Gòn

Học bổng ngành Ngôn ngữ

Hai học bổng được trao cho sinh viên tương lai đăng ký vào ngành Cử nhân Ngôn Ngữ. Học bổng này được trao cho những ứng viên có thành tích học tập xuất sắc trong suốt quá trình học Phổ thông trung học và theo đuổi đam mê để đạt được trình độ chuyên nghiệp về ngôn ngữ và sự thấu hiểu văn hóa.

Học bổng Giáo sư Nguyễn Văn Đạo cho sinh viên giỏi toán

Giáo sư Nguyễn Văn Đạo là nhà toán học được vinh danh trên toàn thế giới và là một trong những giáo sư hàng đầu của Việt Nam. Giáo sư đóng vai trò quan trọng trong việc giúp Đại học RMIT thành lập cơ sở tại Việt Nam. Một học bổng danh dự mang tên Giáo sư được trao tặng cho ứng viên có thành tích môn Toán cao nhất.

Hạn cuối nộp hồ sơ: 30/08/2019

Các bước nộp hồ sơ học bổng

Trước khi nộp hồ sơ ứng tuyển học bổng, vui lòng tìm hiểu Điều khoản và điều kiện học bổng.