Học bổng đại học cho sinh viên tương lai

Nếu bạn là sinh viên xuất sắc và muốn theo đuổi ước mơ học tại Đại học RMIT Việt Nam, hãy tìm hiểu ngay và nộp hồ sơ cho loại học bổng mà bạn đủ tiêu chuẩn.

Tất cả học bổng cho sinh viên tương lai 2024

* Mỗi ứng viên có thể chọn nộp tối đa 03 loại học bổng (không bao gồm học bổng Chắp Cánh Ước Mơ). Nếu ứng viên thành công ở 02 loại học bổng trở lên, sẽ chỉ có một học bổng có giá trị cao hơn được chọn trao. Các học bổng khác nhau không thể cộng gộp giá trị hoặc giữ đồng thời.

Học bổng toàn phần

Học bổng toàn phần được trao cho ứng viên có thành tích học tập xuất sắc và năng lực lãnh đạo vượt trội trong suốt quá trình học Phổ thông trung học

Cơ sở: RMIT Nam Sài Gòn và RMIT Hà Nội

Học bổng Thành tích học tập xuất sắc cho sinh viên tương lai

Học bổng Thành tích học tập xuất sắc cho sinh viên tương lai được trao cho các ứng viên có thành tích học tập nổi trội trong quá trình học phổ thông trung học. 

Cơ sở: RMIT Nam Sài Gòn và RMIT Hà Nội

Học bổng Giáo sư Nguyễn Văn Đạo

Giáo sư Nguyễn Văn Đạo là nhà toán học được vinh danh trên toàn thế giới và là một trong những giáo sư hàng đầu của Việt Nam. Giáo sư đóng vai trò quan trọng trong việc giúp Đại học RMIT thành lập cơ sở tại Việt Nam. Một học bổng danh dự mang tên Giáo sư được trao tặng cho ứng viên có thành tích môn Toán cao nhất.

Cơ sở: RMIT Nam Sài Gòn và RMIT Hà Nội

Học bổng Khoa Kinh doanh

Học bổng được trao cho sinh viên tương lai đăng ký vào các chương trình cử nhân của Khoa Kinh doanh. Học bổng này được trao cho những ứng viên có thành tích học tập xuất sắc trong suốt quá trình học Phổ thông trung học. 

Cơ sở: RMIT Nam Sài Gòn và RMIT Hà Nội

Học bổng ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn 

Hai học bổng được trao cho sinh viên tương lai đăng ký vào ngành Cử nhân Quản trị Du lịch và Khách sạn. Học bổng này được trao cho các ứng viên có thành tích học tập xuất sắc trong suốt quá trình học Phổ thông trung học và mong muốn thành công trong lĩnh vực Du lịch và Khách sạn. 

Cơ sở: RMIT Nam Sài Gòn

Học bổng ngành Digital Marketing

Học bổng này được trao cho các ứng viên có thành tích học tập xuất sắc trong suốt quá trình học Phổ thông trung học và mong muốn trở thành chuyên gia digital marketing sẵn sàng bứt phá trong môi trường làm việc với công nghệ và thói quen tiêu dùng thường xuyên thay đổi.

Cơ sở: RMIT Nam Sài Gòn và RMIT Hà Nội

Học bổng Cử nhân Kinh doanh

Học bổng Cử nhân Kinh doanh sẽ được trao cho sinh viên tương lai có thành tích học tập xuất sắc trong suốt quá trình học Phổ thông trung học và đăng ký vào ngành Cử nhân Kinh doanh tại RMIT Việt Nam.

Cơ sở: RMIT Nam Sài Gòn và RMIT Hà Nội

Học bổng Luke McLachlan

Luke McLachlan từng là giảng viên của Đại học RMIT Việt Nam. Ông thực sự là một công dân quốc tế và cũng là nguồn cảm hứng cho những ai muốn xây dựng tương lai trong lĩnh vực kinh doanh toàn cầu. Một học bổng danh dự mang tên ông được trao cho ứng viên đăng ký ngành Cử nhân Kinh doanh (chuyên ngành Kinh doanh toàn cầu).

Cơ sở: RMIT Nam Sài Gòn và RMIT Hà Nội

Học bổng Truyền thông

Học bổng này dành riêng cho sinh viên tương lai đăng ký vào ngành Cử nhân Truyền thông (Truyền thông chuyên nghiệp) hoặc Cử nhân Ngôn ngữ, những bạn thể hiện được sự sáng tạo và niềm đam mê đối với giao tiếp.

Cơ sở: RMIT Nam Sài Gòn và RMIT Hà Nội

Học bổng Sáng tạo

Học bổng dành riêng cho sinh viên tương lai có khả năng sáng tạo vượt trội muốn biến những ý tưởng sáng tạo thành các giải pháp thiết kế thông qua chương trình Cử nhân Thiết kế (Truyền thông số)Cử nhân Thiết kế (Thiết kế Ứng dụng sáng tạo)Cử nhân Quản trị Doanh nghiệp thời trangCử nhân Sản xuất Phim Kỹ thuật số hoặc Cử nhân thiết kế Game của RMIT Việt Nam.

Cơ sở: RMIT Nam Sài Gòn và RMIT Hà Nội

Học bổng Quản trị Doanh nghiệp Thời trang cho cơ sở Hà Nội

Học bổng dành riêng cho sinh viên mới đăng ký theo học chương trình Cử nhân Quản trị Doanh nghiệp thời trang tại cơ sở Hà Nội. Học bổng sẽ được trao cho các ứng viên thể hiện khả năng sáng tạo vượt trội và mong muốn theo đuổi sự nghiệp trong ngành thời trang đương đại.

Cơ sở: RMIT Hà Nội

Học bổng STEM dành cho nữ sinh 

Học bổng này được trao nhằm khuyến khích các bạn sinh viên nữ theo học chương trình cử nhân các ngành thuộc khoa Khoa học, Kỹ thuật và Công nghệ tại RMIT Việt Nam.

Cơ sở: RMIT Nam Sài Gòn và RMIT Hà Nội

Học bổng Kỹ sư (Kỹ thuật Phần mềm) cho cơ sở Hà Nội

Học bổng dành riêng cho sinh viên tương lai đăng ký ngành Kỹ sư (Kỹ thuật Phần mềm) tại cơ sở Hà Nội. Học bổng sẽ được trao cho ứng viên có thành tích học tập xuất sắc trong suốt quá trình học Phổ thông trung học.

Cơ sở: RMIT Hà Nội

Học bổng khoa Khoa học, Kỹ thuật và Công nghệ

Học bổng này được trao cho sinh viên tương lai đăng ký vào các chương trình cử nhân của khoa Khoa học, Kỹ thuật và Công nghệ. Học bổng được trao cho những ứng viên có thành tích học tập xuất sắc trong suốt quá trình học Phổ thông trung học.

Cơ sở: RMIT Nam Sài Gòn và RMIT Hà Nội

Học bổng Chắp cánh ước mơ RMIT Việt Nam

Đại học RMIT Việt Nam tài trợ học bổng toàn phần cho sinh viên gặp hoàn cảnh khó khăn và không có điều kiện theo học chương trình đại học.

Cơ sở: RMIT Nam Sài Gòn và RMIT Hà Nội

Các bước nộp hồ sơ học bổng

Trước khi nộp hồ sơ ứng tuyển học bổng, vui lòng tìm hiểu Điều khoản và điều kiện học bổng.

1. Chọn chương trình học bổng

2. Kiểm tra điều kiện

3. Chuẩn bị hồ sơ

4. Nộp hồ sơ