Nhà tuyển dụng

Nhà tuyển dụng

Chúng tôi có thể hỗ trợ nhà tuyển dụng và các chuyên gia trong ngành kết nối với sinh viên của trường. Là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, bạn cũng có thể giúp chúng tôi giáo dục và định hướng những lĩnh vực, nghề nghiệp phù hợp với sinh viên.

Industry mentor assisting student with his work.

Kết nối với sinh viên RMIT và chia sẻ về những kiến thức, kỹ năng đã giúp bạn thành công.

Tham gia vào các hội chợ nghề nghiệp, trở thành cố vấn, tham dự một sự kiện kết nối hoặc tài trợ cho một sự kiện - đây là những cơ hội giúp bạn tăng độ nhận biết thương hiệu, giao lưu trực tiếp với sinh viên, và đồng thời giúp nâng cao kỹ năng cho các tài năng tương lai.

Tăng độ nhận biết thương hiệu

Giúp thương hiệu của bạn được biết đến nhiều hơn thông qua các hoạt động như hội chợ nghề nghiệp và các hội thảo thông tin.

Giao lưu trực tiếp

Tương tác trực tiếp với sinh viên và giới thiệu các cơ hội và thông điệp mà tổ chức của bạn muốn chia sẻ.

Thúc đẩy tài năng tương lai

Tham gia cố vấn và tổ chức các buổi phỏng vấn thử để giúp phát triển và hướng dẫn các tài năng tương lai.

Các cơ hội hợp tác

career

Tuần lễ hướng nghiệp và Triễn lãm nghề nghiệp

Sự kiện Tuần lễ hướng nghiệp và Triển lãm nghề nghiệp của chúng tôi tại Cơ sở Nam Sài Gòn hoặc Cơ sở Hà Nội có rất nhiều hoạt động được tổ chức để doanh nghiệp tham gia và gặp gỡ hàng trăm sinh viên đang học cũng như vừa tốt nghiệp từ các chương trình khác nhau của trường.

group

Sự kiện giao lưu kết nối

Hãy tham gia với chúng tôi tại sự kiện tiếp theo để kết nối với các sinh viên của RMIT.

Đây là dịp để các đại diện doanh nghiệp gặp gỡ và trò chuyện với các sinh viên thực tập tiềm năng và/ hoặc sinh viên vừa tốt nghiệp của trường về cách giao lưu kết nối hiệu quả, xu hướng thị trường và triển vọng việc làm.

group

Trở thành Cố vấn nghề nghiệp

Chương trình Cố vấn nghề nghiệp là cơ hội để các chuyên gia thành công, có kinh nghiệm cung cấp cho sinh viên lời khuyên và hiểu biết sâu sắc về thực tế của ngành, qua đó giúp phát triển và hỗ trợ thế hệ nhân tài của tương lai.

Cơ hội tài trợ

Tài trợ các sự kiện của chúng tôi giúp các công ty thể hiện sự ủng hộ với lĩnh vực Hướng nghiệp nói chung và quảng bá thương hiệu đến cộng đồng rộng hơn. Các sự kiện quan trọng để tài trợ là: Tuần lễ hướng nghiệp, Sự kiện giao lưu kết nối, v.v.

two students looking at laptop

Kết nối với sinh viên

Nếu công ty bạn có chương trình tuyển dụng như chương trình thực tập, chương trình quản trị viên tập sự, chương trình đào tạo hay chương trình tuyển dụng sinh viên mới tốt nghiệp, chúng tôi có thể hỗ trợ đăng thông tin lên bảng thông báo hoặc các kênh thông tin trực tuyến.

Digital transformation business application laptop screen

Đề xuất khác?

Quan hệ đối tác với RMIT có thể chính là những gì doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn cần lúc này. Hãy liên lạc để cùng trao đổi, chúng tôi luôn chào đón mọi đề xuất hợp tác.

Tầm quan trọng của cố vấn

Cố vấn nghề nghiệp là người am hiểu về các khuynh hướng hiện có trong ngành và có thể hỗ trợ khi bạn còn mơ hồ, thiếu định hướng. Sinh viên có thể cảm nhận được niềm hứng khởi và biết được những thách thức trong thực tế. Điều này giúp các bạn chuẩn bị tinh thần cho công việc trong tương lai.

- Đức Nguyễn, InterContinental Hotel Group (IHG)

Students receiving certificates of completion at hotel group

Tuyển dụng sinh viên và cựu sinh viên

Các sinh viên hiện tại của chúng tôi có thể sẽ là “tài sản” quý giá nhất của tổ chức của bạn trong tương lai. Hãy để chúng tôi hỗ trợ và mang lại cho bạn những cơ hội để kết nối.