Quy trình nhập học - Chương trình Sau đại học

Trang thông tin này dành cho các học sinh đang quan tâm đến chương trình Sau đại học tại Đại học RMIT Việt Nam.

1. Chọn chương trình

2. Kiểm tra điều kiện tuyển sinh

3. Chuẩn bị hồ sơ

4. Nộp hồ sơ

Các bước nộp hồ sơ học bổng

1. Chọn chương trình

Bước đầu tiên để gia nhập RMIT là tìm kiếm cho mình một chương trình học phù hợp. Trên trang web của mỗi chương trình học tại RMIT có cung cấp đầy đủ thông tin bao gồm cơ hội nghề nghiệp, điều kiện tuyển sinh và học phí. Hãy tìm kiếm một chương trình sau đại học mà bạn hứng thú.

2. Kiểm tra điều kiện tuyển sinh

Nếu bạn đăng ký chương trình sau đại học, vui lòng tham khảo điều kiện tuyển sinh tại trang web của từng chương trình cụ thể.

Nếu trình độ tiếng Anh của bạn là IELTS (Học thuật) dưới 5.5, bạn có thể cân nhắc học chương trình tiếng Anh cho đại học tại RMIT.

3. Chuẩn bị hồ sơ

Để quá trình xét tuyển nhập học không bị chậm trễ, vui lòng chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết cùng với đơn đăng ký nhập học. 

4. Nộp hồ sơ

Điền vào mẫu đơn đăng ký nhập học (yêu cầu tạo tài khoản, có thể dùng trang bằng tiếng Việt) và đính kèm tất cả giấy tờ hỗ trợ có liên quan (tham khảo Hướng dẫn thủ tục nhập học để biết hồ sơ bắt buộc).

Sau khi hoàn tất đăng ký nhập học, tiếp tục làm theo hướng dẫn để nộp hồ sơ.

Lưu ý: Nếu bạn không thể đăng ký trực tuyến, vui lòng liên hệ Bộ phận Tuyển sinh.


Thời hạn nộp đơn được thông báo trên trang Những mốc thời gian quan trọng cho học viên. Xin lưu ý, việc RMIT chấp nhận đăng ký nhập học của ứng viên tùy thuộc vào chỉ tiêu tuyển sinh của từng chương trình, và chương trình có tính cạnh tranh cao có thể ngưng nhận hồ sơ tuyển sinh sớm hơn thời hạn công bố nếu số lượng đăng ký đạt giới hạn. Vì vậy, các ứng viên nên nộp đơn càng sớm càng tốt để có kết quả tốt nhất.

Bước kế tiếp

Hồ sơ của bạn sẽ được đánh giá dựa trên quy trình và chính sách của RMIT. Nếu hồ sơ của bạn thành công, bạn sẽ nhận được thư mời nhập học trực tuyến. Hãy làm theo hướng dẫn để chấp nhận thư mời qua cổng đăng ký trực tuyến.

Theo thường lệ RMIT sẽ cho bạn biết kết quả hồ sơ đăng ký của bạn trong vòng 10 ngày làm việc. Nếu bạn không nhận được phản hồi trong khoảng thời gian này xin vui lòng liên hệ Bộ phận Tuyển sinh.

Không được chấp nhận nhập học?

Nếu không hài lòng với kết quả của hồ sơ xin nhập học, bạn có thể chính thức yêu cầu xem xét lại quyết định (file tiếng Anh) theo Quy trình tuyển sinh của RMIT (thông tin tiếng Anh).

 

Bạn cần trợ giúp?

Đội ngũ RMIT luôn sẵn sàng hỗ trợ  và giải đáp mọi thắc mắc của bạn về việc học cũng như chuẩn bị hồ sơ nhập học tại RMIT. 

Cơ sở RMIT Nam Sài Gòn  

Email: enquiries@rmit.edu.vn   

Số điện thoại: 028 3776 1369  

Cơ sở RMIT Hà Nội  

Email: hanoi.enquiries@rmit.edu.vn 

 Số điện thoại: 024 3726 1460