Vị trí và cơ sở học tập

Chúng tôi cung cấp các chương trình học tập với các đối tác tại Singapore, Hồng Kông, Trung Quốc đại lục, Indonesia, Sri Lanka, Ấn Độ, Bỉ, Đức, Áo và Hà Lan.

Trụ sở tại Việt Nam

Đại học RMIT Việt Nam được thành lập năm 2000 và đã phát triển thành trường đại học hàng đầu trong khu vực với hai cơ sở được trang bị những tiện nghi cho học tập tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, và một trung tâm tiếng Anh tại Đà Nẵng.

Cơ sở Nam Sài Gòn

RMIT Việt Nam chi nhánh Nam Sài Gòn là một cơ sở giáo dục đương đại được thiết kế và xây dựng có mục đích theo tiêu chuẩn quốc tế.

Cơ sở Hà Nội

Cơ sở Hà Nội có khoảng 1.400 sinh viên hiện đang theo học các nhóm ngành kinh doanh và quản trị, công nghệ thông tin, truyền thông và tiếng Anh.

Trug tâm ngoại ngữ tại Đà Nẵng

Phòng học được thiết kế riêng cùng với cơ sở vật chất hiện đại hỗ trợ đào tạo các chương trình Anh ngữ chuyên sâu cho sinh viên RMIT.

Trụ sở tại Úc

Cơ sở trung tâm Thành phố Melbourne

Đại học RMIT đã phát triển cùng với Thành phố Melbourne từ khi được thành lập vào năm 1887. Khuôn viên chính của trường nằm ở trung tâm Khu Hành chính và Thương mại Melbourne (CBD).

Cơ sở Bundoora

Cơ sở Bundoora của chúng tôi là một trung tâm học tập năng động nằm cách trung tâm thành phố Melbourne 18 km về phía đông bắc.

Cơ sở Brunswick

Nằm cách một khoảng đi bộ là tới các dãy bán lẻ nổi tiếng trên đường Sydney và phố Lygon, với các quán cà phê nhộn nhịp, cửa hàng độc lập và cửa hàng tiết kiệm.

Khu vực địa phương

Các cơ sở tại Melbourne của chúng tôi là nhà của hơn 82.000 sinh viên trong đó có 12, 000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia.