Khám phá phương pháp học tập đa hình thức

Đại học RMIT Việt Nam ứng dụng phương pháp học tập đa hình thức, kết hợp song hành giữa mô hình lớp học, bài giảng trực tiếp và trực tuyến, góp phần tạo nên một trải nghiệm học đa dạng và mang đúng tinh thần của thời đại.

Thoạt nghe có vẻ mới mẻ, “học tập đa hình thức” không hề xa lạ với cộng đồng RMIT trong nhiều năm qua, được đón nhận tích cực dưới góc độ một phương pháp dạy và học giúp sinh viên tự tin, sẵn sàng bắt nhịp thời đại số. 

Ứng dụng công nghệ tiên tiến cũng như các thiết bị và không gian chuyên biệt, RMIT mang tới trải nghiệm học số hóa hiệu quả,  nhằm giúp bạn chuẩn bị những kỹ năng cần thiết để bước vào môi trường làm việc hiện đại. Bất kể sinh viên RMIT nào cũng có thể dễ dàng thích nghi với phương pháp học tập hiện đại và tiện lợi này. 

RMIT giúp bạn nuôi dưỡng những nhóm kỹ năng của thế kỷ 21 với

Lớp học truyền thống

Bài giảng và trải nghiệm học online

Ứng dụng công nghệ tiên tiến

Text And Media Video

Tìm hiểu thêm về Phương pháp học tập đa hình thức | RMIT Việt Nam

Phương pháp học tập đa hình thức là một phương pháp đem lại nhiều lợi ích cho học sinh về mặt học tập kèm theo sự sẵn sàng cho nghề nghiệp trong tương lai! Tại sao RMIT lại hướng đến phương châm giáo dục thực tiễn này? Lợi ích cho sinh viên là gì? Tìm hiểu thêm thông qua những trải nghiệm và lời khuyên từ giảng viên và sinh viên RMIT trong video này.

Trải nghiệm học tập

Trong nhiều năm, các chương trình đào tạo tại RMIT đã và luôn tập trung vào mô hình học tập chủ động, đánh giá xác thực dựa trên năng lực và học tập kết hợp thực tiễn. Cách tiếp cận này luôn chú trọng phát triển các kỹ năng học tập trực tuyến và thuyết trình, cùng với các kỹ năng cần thiết trong môi trường làm việc hiện đại.

Với môi trường giáo dục toàn cầu tại RMIT, bạn có thể truy cập vào các bài giảng chuyên ngành, tham gia hội thảo trực tuyến, tiếp cận các cơ hôi việc làm và thực tập đa dạng, cũng như kết nối với các chuyên gia đầu ngành trên toàn thế giới.

Phòng học trang bị công nghệ tiên tiến

Tài liệu học tập toàn cầu

Dịch vụ hỗ trợ trực tiếp và trực tuyến

Trải nghiệm tương tác

Những tiện ích của Phương pháp học tập đa hình thức

Nắm bắt những trải nghiệm học tập tiên tiến, gần sát với môi trường làm việc thực tế

  • Nền tảng học tập trực tuyến được cá nhân hóa 
  • Tài liệu hỗ trợ 
  • Cách chuẩn bị cho trải nghiệm trực tuyến 
  • Dịch vụ hỗ trợ học tập cá nhân 
  • Công cụ và tài liệu học trực tuyến (bao gồm các video lớp học và bài giảng bổ sung) 
  • Quyền truy cập thư viện quốc tế 
  • Hỗ trợ IT 
  • Mẹo và kỹ năng học tập hiệu quả 
  • Các hoạt động học và đánh giá kỹ năng trực tuyến 

Khám phá thêm phương pháp học tập của chúng tôi

Nhập học tại RMIT

Vì sao chọn RMIT?

Hướng nghiệp