Chương trình du học dành cho sinh viên RMIT Việt Nam

Chương trình du học dành cho sinh viên RMIT Việt Nam

Học tập ở nước ngoài mang lại cho bạn cơ hội hòa nhập vào những nền văn hóa khác biệt, trải nghiệm các món ăn và phong tục thú vị, mở rộng kết nối bạn bè và khám phá một quốc gia đầy mới mẻ.

Nhập học tại RMIT Việt Nam đồng nghĩa với việc biến thế giới thành lớp học của chính bạn: Bạn có thể chọn học một khóa học ngắn hạn ở nước ngoài, học một hoặc hai kỳ học tại một trong hơn 200 đại học liên kết với RMIT, hoặc cũng có thể chuyển tiếp và hoàn tất chương trình học tại RMIT ở Úc. Mọi sinh viên đều có thể lựa chọn được chương trình phù hợp với kế hoạch học tập và nhu cầu trải nghiệm của riêng mình.

Trao đổi liên cơ sở với Melbourne

Hãy sống hết mình - Học cùng một chương trình tại RMIT ở Melbourne và trải nghiệm cuộc sống tại thành phố nước Úc đầy sôi động này.

Thời gian: 1-2 học kỳ

Thông tin chi tiết về Trao đổi liên cơ sở với Melbourne

Trao đổi sang một đại học liên kết

Cơ hội là không giới hạn - Sinh viên chương trình trao đổi có thể được đề cử bởi RMIT Việt Nam để du học tại một trong hơn 200 học viện nước ngoài liên kết với RMIT.

Thời gian: 1-2 học kỳ

Thông tin chi tiết về Trao đổi sang một đại học liên kết

Chuyển tiếp sang Melbourne

Kéo dài trải nghiệm - Nếu bạn là sinh viên của RMIT Việt Nam, bạn có thể chuyển tiếp tín chỉ và hoàn tất chương trình học của mình tại RMIT ở Melbourne.

Thời gian: Chuyển tiếp toàn chương trình

Thông tin chi tiết về Chuyển tiếp sang Melbourne

Chuyển tiếp sang Mỹ

Trải nghiệm cuộc sống sinh viên tại Mỹ và tốt nghiệp với tấm bằng Đại học uy tín, được công nhận toàn cầu tại Mỹ thông qua chương trình chuyển tiếp của RMIT liên kết với các trường đại học đối tác thuộc hệ thống California State University (CSU).

Thông tin chi tiết về Chuyển tiếp sang Mỹ

Các khóa học ngắn hạn

Các tour tham quan học tập, chương trình mùa hè, mùa đông và nhiều khóa học ngắn hạn khác là lựa chọn tuyệt vời để bạn có được trải nghiệm toàn cầu và hiểu thêm về cuộc sống ở nước ngoài. 

Thời gian: 1-4 tuần

Thông tin chi tiết về Các khóa học ngắn hạn