Chương trình Sau đại học

Thăng tiến sự nghiệp trong môi trường quốc tế

Các chương trình Sau đại học tại RMIT được thiết kế nhằm mang đến sự phù hợp cho nhu cầu từng học viên, điển hình là thời khóa biểu linh hoạt, phương pháp giảng dạy sáng tạo cùng nhiều cơ hội tham quan học tập tại nước ngoài.

Hãy trau dồi kiến thức, nâng cao kỹ năng và tự tin bước ra thế giới với tấm bằng Thạc sĩ và Tiến sĩ của RMIT Việt Nam.

Tại sao chọn RMIT Việt Nam?

Nền giáo dục xuất sắc của Úc

Top 200 các trường đại học tốt nhất

Xếp hạng top 50 toàn cầu về khả năng được tuyển dụng của sinh viên ra trường

Bằng cấp đạt chuẩn quốc tế

Các chương trình Sau đại học tại RMIT

RMIT mang đến cơ hội kết nối với doanh nghiệp

Chương trình sau đại học của chúng tôi luôn tự hào có mối quan hệ mật thiết với những tập đoàn đa quốc gia lớn nhất tại Việt Nam.

Avery Dennison logo
ACCA logo
Nestle logo
kpmg square logo 800
HSBC square logo
samsung logo

Những điều bạn cần biết?

Nhập học RMIT

Chỉ cần một vài bước đơn giản để có thể nhập học tại RMIT Việt Nam. Tìm hiểu thêm về điều kiện tuyển sinh và nộp hồ sơ ngay hôm nay.

Học bổng

Nếu bạn là một sinh viên xuất sắc và mong muốn theo đuổi ước mơ, chúng tôi khuyến khích bạn tìm hiểu chương trình học bổng dành cho sinh viên tương lai và nộp hồ sơ cho loại học bổng mà bạn đủ tiêu chuẩn.

Học phí

Tại RMIT, học phí sẽ được thanh toán theo từng học kỳ, dựa trên số môn sinh viên học trong từng học kỳ.

Text And Media Image

Bắt đầu học tại Việt Nam và tốt nghiệp tại Úc

Sống và học tập ở nước ngoài giúp bạn có cơ hội phát triển bản thân, mở rộng thế giới quan và hồ sơ năng lực của bạn.

Saigon South Campus

Bạn đang quan tâm đến chương trình Tiến sĩ?

Đội ngũ nhân sự với trình độ mang tầm quốc tế, các nguồn lực hỗ trợ tân tiến và phương pháp tiếp cận đa chiều là những thế mạnh vượt trội của chương trình Tiến sĩ tại RMIT.

Tin tức về chương trình sau đại học