Khoa tiếng Anh & Chuyển tiếp đại học

Khoa tiếng Anh & Chuyển tiếp đại học

RMIT VN Building texture

Khoa tiếng Anh & Chuyển tiếp đại học cung cấp các chương trình tiếng Anh được thiết kế phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng như các sinh viên tương lai, thanh thiếu niên và cộng đồng doanh nghiệp.

three-university-students-walking-and-chatting.jpg

Chào mừng tới Khoa tiếng Anh & Chuyển tiếp đại học

Chương trình của chúng tôi giúp học viên phát triển năng lực cho tất cả các kỹ năng tiếng Anh, mục tiêu của chúng tôi là khuyến khích người học trở nên độc lập và chủ động tham gia các hoạt động trong quá trình tích lũy kinh nghiệm học tập.

Tại sao học tiếng Anh tại RMIT Việt Nam?

Đội ngũ giáo viên chất lượng

Học sinh của chúng tôi sẽ được hướng dẫn bởi những giảng viên là người sử dụng tiếng Anh bản ngữ, có bằng cấp và chuyên môn sư phạm.

Môi trường học tập

RMIT mang lại một bệ phóng hoàn hảo cho kế hoạch học tập của bạn với môi trường học tập quốc tế năng động để sẵn sàng trong công việc và cuộc sống

Phương pháp giảng dạy

RMIT chú trọng phương pháp học tập tương tác để giúp bạn thực hành, phát triển cũng như duy trì lâu dài khả năng Anh ngữ của bản thân.

Các chương trình chuyển tiếp đại học tại RMIT

Các chương trình tiếng Anh tại RMIT

Cơ sở vật chất và hỗ trợ

Phòng thực hành Tiếng Anh

Các phòng tự học tiếng Anh của trường được trang bị hệ thống máy tính hiện đại với phần mềm chuyên dụng cho việc học và rèn luyện Anh ngữ.

Thư viện tiếng Anh

Thư viện của RMIT là thư viện tiếng Anh lớn nhất tại Việt Nam. Bạn còn có thể truy cập vào thư viện trực tuyến đồ sộ của RMIT ở Úc để hỗ trợ cho hoạt động học tập tiếng Anh.

Hỗ trợ học tập

Hội thảo hàng tuần và những buổi gia sư ngoài giờ một kèm một có sẵn nếu bạn cần sự giúp đỡ thêm.

Thân thiện với sinh viên khuyết tật

RMIT là cơ sở giáo dục thân thiện với mọi đối tượng người học, theo đó, trường có đa dạng các dịch vụ hỗ trợ đặc biệt dành cho sinh viên trong suốt quá trình học tập.

teacher-in-english-class

Bạn quan tâm đến chương trình của chúng tôi?

Hãy tìm hiểu về năng lực tiếng Anh của mình và lên kế hoạch cho hành trình học tập để đến với chương trình đại học tại RMIT Việt Nam.