Giới thiệu Khoa Truyền thông & Thiết kế


Được công nhận toàn cầu nhờ vào thành tích do đội ngũ giảng viên và sinh viên đạt được

RMIT là trường đại học có tầm vóc toàn cầu về thiết kế, công nghệ và kinh doanh với hơn 84,000 sinh viên trên toàn thế giới. Chương trình học được quốc tế công nhận vì đạt chuẩn chất lượng cao nhất. 

 

Câu chuyện của chúng tôi

Khoa Truyền thông & Thiết kế đang đào tạo thế hệ lãnh đạo sáng tạo tương lai cho Việt Nam bằng các chương trình học giao thoa nhiều ngành thuộc các lĩnh vực truyền thông, thiết kế và thời trang. 

Chúng tôi làm việc chặt chẽ với đối tác doanh nghiệp để đảm bảo nội dung chương trình học của trường phù hợp với nhu cầu trong tương lai của nhà tuyển dụng. Tất cả các chương trình cử nhân đều yêu cầu thực tập 3 tháng tại một trong những công ty hàng đầu thị trường để sinh viên có thể ứng dụng kiến thức và kỹ năng học trên lớp vào môi trường làm việc.

Thành tựu của khoa

Trong Bảng xếp hạng QS theo ngành học năm 2019, RMIT xếp hạng 12 thế giới về ngành Thiết kế và số 1 khu vực Châu Á Thái Bình Dương về ngành Thời trang. Nhiều chương trình học của trường được công nhận dẫn đầu trong vùng. Trong 2 đợt Đánh giá mảng nghiên cứu khoa học các cơ sở đào tạo của Chính phủ Úc (ERA), trường đã được xếp hạng “cao hơn chuẩn quốc tế”, phản ánh chất lượng cao cấp của các bài nghiên cứu được xuất bản, công trình sáng tạo, đội ngũ nghiên cứu sinh và thành công của trường được phân bổ nguồn kinh phí từ chương trình thi đua nghiên cứu. 

Xếp hạng 30 thế giới

về nghiên cứu truyền thông và phương tiện truyền thông

Trong số 30 trường hàng đầu

về ngành Thời trang trên toàn thế giới

Xếp hạng 12 thế giới

về Ngành nghệ thuật và thiết kế

sgs-fashion-showcase.jpg

Dự án của sinh viên

Các dự án của sinh viên khoa đã được các nhãn hàng trên toàn Việt Nam sử dụng.