Chương trình học

Kiến tạo sản phẩm, hệ thống và giải pháp cho tương lai

Bạn sẽ được tiếp cận các phòng thí nghiệm chuyên dụng, phòng máy tính hiện đại,  thiết bị mới nhất về xử lý và thử nghiệm vật liệu điện tử cũng như phần mềm tân tiến nhất.

Dàn máy tính của khoa được cài đặt đầy đủ các hệ điều hành Windows, Linux và macOS. Bạn sẽ luôn cập nhật được các xu hướng công nghệ thông qua việc sử dụng Android, iOS và công nghệ di động đa nền tảng hiện đại như Flutter trong lớp học. Bạn cũng sẽ làm quen với các công cụ phát triển web, phần mềm bảo mật và nền tảng điện toán đám mây.

Các chương trình học

Công nghệ Thông tin

Bằng Cử nhân Công nghệ Thông tin (CNTT) từ RMIT sẽ giúp bạn được săn đón bởi các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực phát triển phần mềm và CNTT đang tăng trưởng nhanh chóng.

Kỹ thuật Robot và Cơ điện tử

Chương trình này sẽ chuẩn bị cho bạn hành trang để gia nhập lĩnh vực robot và cơ điện tử đang ngày một phát triển - lĩnh vực sẽ dẫn lối cho các xu hướng công nghệ trong thập kỷ tiếp theo.

Kỹ thuật Điện tử và Hệ thống máy tính

Đón đầu làn sóng của những tiến bộ công nghệ với nền tảng kiến thức và kỹ năng cần thiết cho công việc trong lĩnh vực điện tử, hệ thống máy tính, truyền thông và kỹ thuật mạng.

Kỹ thuật Phần mềm

Phần mềm chính là yếu tố đứng sau tạo mọi thiết bị, phần cứng hay hệ thống máy móc. Do đó, những kỹ sư phần mềm với kỹ năng chuyên môn cao hiện đang rất được săn đón.

Tâm lý học

Nếu bạn có đam mê tìm hiểu nguyên lý khoa học của não bộ và hành vi, chương trình này sẽ cung cấp cho bạn những nền tảng lý thuyết lẫn ứng dụng để theo đuổi các công việc trong lĩnh vực tâm lý học.

Hàng không

Là chương trình giáo dục hàng không chuẩn quốc tế đầu tiên ở Việt Nam, bạn sẽ được học những kiến thức bao hàm cùng kỹ năng phân tích đa dạng, giúp bạn hiểu sâu sắc hơn về bối cảnh chung của việc điều hành hàng không.

Công nghệ Thực phẩm và Dinh dưỡng

Bạn sẽ được học những quy trình hiện đại và đột phá để chế biến nguyên liệu thô thành những sản phẩm thực phẩm, cũng như cách các nhà khoa học không ngừng cải thiện mùi vị và hàm lượng dinh dưỡng của thực phẩm mỗi ngày.

Thạc sĩ Trí tuệ Nhân tạo

Chương trình dạy học viên cách áp dụng những kiến thức AI cao cấp vào môi trường doanh nghiệp lẫn môi trường học thuật.

Thạc sĩ An toàn Thông tin

Thạc sĩ An toàn Thông tin là chương trình dành cho những chuyên viên công nghệ và những nhà quản lý an toàn thông tin có mối quan tâm đến sự thiết lập, vận hành của các hệ thống an toàn thông tin.

Công nhận bằng cấp

Từ Hiệp hội Kỹ sư Úc

Từ Hiệp hội Kỹ sư Úc

Chương trình Kỹ sư Điện & Điện tử được công nhận trên toàn thế giới vì Úc là một trong 15 quốc gia ký kết tham gia Liên minh Kỹ thuật Quốc tế, còn được biết đến là Hiệp định Washington.
Từ Hiệp hội Máy tính Úc

Từ Hiệp hội Máy tính Úc

Chương trình Cử nhân Công nghệ Thông tin được công nhận bởi Hiệp hội Máy tính Úc.