Giới thiệu Khoa Khoa học, Kỹ thuật & Công nghệ

Chào mừng đến với Khoa Khoa học, Kỹ thuật & Công nghệ!

Các chương trình về khoa học, kỹ thuật và công nghệ thông tin của chúng tôi được công nhận trên toàn cầu. Với trọng tâm tạo nên đột phá, các chương trình được thiết kế nhằm phát triển những nhà tư duy sáng tạo với kỹ năng, kiến thức và động lực mạnh mẽ để tạo nên khác biệt tích cực trên thế giới.

Ngành công nghệ thông tin đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của các lĩnh vực như dữ liệu lớn, điện toán di động, hệ thống an ninh mạng và khai thác dữ liệu. Trong ngành kỹ thuật, nhiều lĩnh vực như điện tử công nghệ cao, công nghệ năng lượng sạch và công nghệ phát triển bền vững vẫn luôn tìm kiếm nguồn nhân lực có tư duy sáng tạo, đưa ra các giải pháp góp phần giải quyết các vấn đề trên toàn cầu.

Các chương trình học của chúng tôi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội để bạn có được nền giáo dục tốt nhất. Bạn sẽ được học tập với cơ sở vật chất tân tiến nhất cùng các giảng viên giàu kinh nghiệm. Bạn sẽ được mở mang kiến thức thông qua phương pháp học học dựa trên dự án kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Bạn cũng sẽ được hưởng nhiều lợi ích từ các mối quan hệ chặt chẽ của khoa với các đối tác doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Ngoài ra, chương trình thực tập sẽ là cơ hội giúp bạn sẵn sàng gia nhập môi trường làm việc thực tế ngay khi ra trường.

Nếu bạn mơ ước phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực khoa học và công nghệ, RMIT chính là nơi để bạn hiện thực hóa ước mơ.

Các chương trình của chúng tôi được công nhận trên toàn thế giới nhờ đáp ứng những tiêu chuẩn chất lượng cao nhất

Chất lượng đầu ra xuất sắc

96% sinh viên RMIT nhận được lời mời làm việc toàn thời gian sau khi tốt nghiệp 1 năm

Top 1% đại học toàn cầu

Top 1% các trường đại học tốt nhất trên thế giới

Top 150 đại học toàn cầu

về giảng dạy kỹ thuật điện và điện tử

Top 150 đại học toàn cầu

về giảng dạy khoa học máy tính và hệ thống thông tin