Chương Trình Tiếng Anh mùa hè cho Teen

Chương Trình Tiếng Anh mùa hè cho Teen

Hình thức học tập
Sáng và chiều
Mã chương trình
N/A
Thời gian
4 tuần
Hạn nộp hồ sơ

Hạn nộp hồ sơ mở

Cơ sở
RMIT Nam Sài Gòn
Mã chương trình
N/A
Hạn nộp hồ sơ
N/A

Tổng quan

Là chương trình mùa hè được thiết kế riêng cho các em trong độ tuổi từ 12 đến 17, RMIT hứa hẹn sẽ mang đến cho teen một mùa hè sôi động và khác biệt, với mỗi ngày trôi qua đều chứa đựng vô vàn niềm vui và những điều bổ ích.

Ngoài thời gian được học tập, vui chơi và kết bạn, mùa hè tại RMIT sẽ giúp các em trưởng thành hơn và sẵn sàng cho cánh cổng đại học tương lai. Xuyên suốt 4 tuần học, các em sẽ được:

  • Trải nghiệm môi trường đại học quốc tế và định hướng tương lai
  • Phát triển kỹ năng sống và tư duy sáng tạo
  • Tham gia hoạt động thể chất đa dạng
  • Học tiếng Anh qua thiết kế dự án
  • Sẵn sàng cho cánh cổng đại học tương lai

Cấu trúc chương trình

Lịch học:

  • Cơ sở RMIT Nam Sài Gòn: từ thứ 2 đến thứ 6, 8:30 - 15:00 (4 tuần), bao gồm 60 giờ học tiếng Anh tương tác (buổi sáng) và 40 giờ kỹ năng (buổi chiều)

60 giờ tiếng Anh:

Với cấp bậc trải dài từ Elementary đến Proficiency và phương pháp học chú trọng tương tác, học sinh sẽ được nâng cao trình độ và ứng dụng linh hoạt tiếng Anh trong nhiều tình huống thực tế. Bên cạnh đó, học sinh sẽ được rèn luyện bộ kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình và kỹ năng lãnh đạo khi cùng nhau xây dựng và triển khai các bài tập dự án.

40 giờ kỹ năng:

Học sinh sẽ được tham gia vào các lớp thử nghiệm của một số ngành chính của bậc đại học cùng các buổi hướng nghiệp để hiểu hơn về bản thân và có thêm nguồn tham khảo uy tín để chọn ngành học và nghề nghiệp phù hợp. Ở Tuần 4, học sinh sẽ được tham gia lớp Diễn họa thông tin bằng hình ảnh (Sketchnote) để học cách ghi chép và truyền tải các ý tưởng một cách nhanh chóng, dễ hiểu và dễ nhớ. Bên cạnh đó, học sinh còn được phát triển các kỹ năng hữu ích như kỹ năng giao tiếp và giải quyết vấn đề, cách tạo dựng các mối quan hệ tích cực, kỹ năng thích ứng với sự thay đổi, kỹ năng thuyết trình trước đám đông và tham gia lớp học sơ cấp cứu.

Đặc biệt, học sinh sẽ có 1 ngày dành riêng cho hoạt động dã ngoại ngoài trời để kết nối với thiên nhiên và tham gia các hoạt động vui chơi đội nhóm để có nhiều kỷ niệm đáng nhớ cùng bạn bè.

Phương pháp giảng dạy, học tập và đánh giá

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm có bằng cấp quốc tế

Học sinh sẽ học cùng các giáo viên có kinh nghiệm trong việc giảng dạy cho các học sinh Việt Nam từ bậc trung học, có bằng cấp giảng dạy quốc tế được công nhận và kiểm tra bởi NEAS (một tổ chức độc lập hàng đầu về đánh giá chất lượng giảng dạy tiếng Anh trên toàn thế giới với hơn 200 thành viên tại Úc, khu vực châu Á-Thái Bình Dương và Trung Đông). Được học tập với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm đang giảng dạy tại đại học RMIT, học sinh sẽ có cơ hội làm quen với cách học và luyện tập cách tư duy của sinh viên, từ đó sẽ từng bước hình thành lợi thế ngay từ khi ở bậc trung học.

Ứng dụng công nghệ vào học tập

Học viên sẽ hướng dẫn sử dụng công nghệ để tối ưu việc học tiếng Anh thông qua các công cụ thuyết trình điện tử hay nhiều phần mềm trực tuyến hữu dụng. Ngoài ra, giáo viên sẽ sử dụng các phần mềm như Kahoot, Quizlet,... để tăng cường tương tác trên lớp, giúp bài học thêm sinh động và thú vị.

Liên lạc với phụ huynh

  • Buổi định hướng dành cho phụ huynh và học viên đầu khóa
  • Lễ bế giảng cuối khóa
  • Nhận xét về quá trình học tập giữa khóa và cuối khóa

Ngoài ra, bất cứ khi nào phụ huynh có câu hỏi hoặc thắc mắc về tình hình của học viên, phụ huỳnh đều có thể liên lạc trực tiếp với nhà trường để được hỗ trợ và giải đáp.

This course is not available for international students intending to study on a student visa.

Information for international students

Sorry, this course is not available for international students intending to study on a student visa. If you hold a different visa type, you may be eligible. Please contact Study@RMIT for more information.

 

Information for local students

If you are a local student please select 'switch to local' below to view the full course information.

Quy trình nhập học

1. Liên hệ phòng tư vấn tuyển sinh

2. Đăng kí thi xếp lớp

3. Làm bài thi xếp lớp

4. Nhận kết quả và nhập học