Kết nối doanh nghiệp

RMIT Việt Nam hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp hàng đầu nhằm đảm bảo chương trình học tập luôn được cập nhật kiến thức phù hợp với thực tiễn.

Bạn sẽ được gặp gỡ các cố vấn chuyên môn giàu kinh nghiệm, các diễn giả khách mời hàng đầu và có cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp đối tác của chúng tôi tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới .

Các kì thực tập là điểm nhấn của các chương trình cử nhân Khoa Khoa học, Kỹ thuật & Công Nghệ tại RMIT. Đây là cơ hội để bạn trải nghiệm môi trường làm việc thực tiễn. Các sinh viên của RMIT rất được săn đón cho các vị trí thực tập và thường được nhận vào làm ngay khi ra trường.

Các kì thực tập sẽ giúp bạn mang kiến thức đã học trong lớp để ứng dụng vào thực tiễn, đồng thời tích luỹ kinh nghiệm chuyên môn, xây dựng các mối quan hệ và một hồ sơ xin việc tốt. Đồng thời, các kì thực tập được phân bố dàn trải xuyên suốt chương trình học giúp bạn ứng dụng lý thuyết đã học vào thực hành kịp thời, nhờ đó sẵn sàng bắt tay vào làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Tin tức

Các đối tác doanh nghiệp của chúng tôi

ABB logo