Phát triển Doanh nghiệp và Cấp quản lý

Phát triển Doanh nghiệp và Cấp quản lý

Tiên phong thay đổi

three business people walking together

Mở ra một thế giới với nhiều cơ hội cho Doanh nghiệp và Cấp quản lý.

a group of people in a business workshop

Khai thác sức mạnh của tri thức và kỹ năng

Tại RMIT Việt Nam, các khóa học của chúng tôi được thiết kế nhằm truyền đạt những kiến thức và kỹ năng quý giá, giúp bạn và tổ chức của bạn phát triển và thích ứng với bối cảnh kinh doanh luôn không ngừng thay đổi.

Từ khi thành lập, chúng tôi tận tâm đóng góp vào sự phát triển của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp có tầm nhìn xa trông rộng, hỗ trợ họ thúc đẩy sự thay đổi tích cực và dẫn đầu với một tư duy đổi mới hướng tới một tương lai bền vững. 

Giải pháp học tập chuyển đổi cho các tổ chức và cá nhân

Các khóa học và chương trình Phát triển Doanh nghiệp và Cấp quản lý của chúng tôi được thiết kế để giúp các nhà lãnh đạo phát triển những kỹ năng và lĩnh hội các kiến thức cần thiết để thích ứng và phát triển mạnh mẽ trong bối cảnh kinh doanh đang thay đổi nhanh chóng. Từ lãnh đạo chiến lược cho đến chuyển đổi số, từ đổi mới sáng tạo cho tới trách nhiệm xã hội, các chương trình tại ĐH RMIT được thiết kế gồm có các lĩnh vực quan trọng có thể thúc đẩy sự thành công và phát triển của các cá nhân cũng như của các tổ chức công và tư.

Khai mở kiến thức chuyên môn trong các lĩnh vực quan trọng

Thông qua chương trình được thiết kế dành riêng cho công ty của bạn hay chương trình sẵn có, RMIT Việt Nam cũng đều mang tới những kiến thức chuyên môn trong nhiều lĩnh vực liên quan đến bối cảnh kinh doanh.

Các chương trình và khóa học ngắn hạn sắp ra mắt

Các khóa học ngắn hạn kết hợp nhiều hình thức học tập của chúng tôi thu hút sự quan tâm của nhiều nhà quản lý cấp cao. Các khóa học được xây dựng một cách cẩn thận nhằm thúc đẩy khả năng lãnh đạo và quản lý, nâng cao năng lực chuyên môn và gia tăng triển vọng nghề nghiệp.

Sự tiến bộ nhanh chóng của quá trình số hóa đang tạo ra một sự chuyển đổi đối với các tổ chức và thị trường mà các tổ chức này hoạt động trên quy mô toàn cầu. Để duy trì được lợi thế cạnh tranh, các công ty phải liên tục điều chỉnh và tích hợp công nghệ vào hoạt động kinh doanh của mình theo cách phù hợp với phân khúc khách hàng mục tiêu. Để thực hiện thành công điều này, các nhà quản lý cấp cao phải nắm vững các phong cách và năng lực lãnh đạo và sử dụng chúng để lãnh đạo tổ chức hướng tới sự phát triển và thành công bền vững. Chương trình này được thiết kế nhằm trang bị cho các nhà quản lý cấp cao những kỹ năng và hiểu biết cần thiết để chèo lái doanh nghiệp trong bối cảnh chuyển đổi số hóa đang diễn ra và hoàn thành các mục tiêu chiến lược.​

 


 

Hình thức triển khai: Kết hợp (trực tiếp và trực tuyến)

Thời lượng: Tối đa 6 tuần  

Địa điểm: Thành phố Hồ Chí Minh 

Lịch học: Đang chờ xác nhận ngày

Các tiến bộ công nghệ hỗ trợ các công ty thâm nhập thị trường mới một cách nhanh chóng hơn với chi phí thấp hơn. Để trở thành người dẫn đầu trên thị trường, các doanh nghiệp cần kết hợp những khả năng mới này cùng tư duy đổi mới sáng tạo mà có thể thu hút khách hàng ở khía cạnh con người hơn – đó là cung cấp cho khách hàng những gì họ thực sự mong muốn, đồng thời đảm bảo rằng việc thực hiện là khả thi đối với tổ chức. Tư duy thiết kế là phương pháp tiếp cận giải quyết vấn đề lấy con người làm trung tâm, đặt nhu cầu của người dùng lên hàng đầu trong tâm lý doanh nghiệp. Chương trình về tư duy thiết kế sẽ hướng dẫn các nhà quản lý tiếp cận nhiều công cụ thông qua cách tiếp cận có cấu trúc hiệu quả nhằm nâng cao hiểu biết về nhu cầu của khách hàng, hỗ trợ khả năng sáng tạo và thử nghiệm các ý tưởng/giả định bằng cách sử dụng nguyên mẫu. ​

 


Hình thức triển khai: Kết hợp (trực tiếp và trực tuyến)

Thời lượng: Tối đa 6 tuần

Địa điểm: Thành phố Hồ Chí Minh​

Các khóa học Digital3 được thiết kế để người học có thể dễ dàng tiếp cận những thông tin cập nhật có giá trị từ các chuyên gia của RMIT và các đối tác trong ngành liên quan đến lĩnh vực không gian số. Các khóa học được thiết kế ngắn gọn, trực tuyến và dễ tiếp cận, cho phép bạn áp dụng trực tiếp bài học kinh nghiệm vào các bộ phận trong doanh nghiệp của mình.

Các khóa học và chương trình của chúng tôi được xây dựng dựa trên lý thuyết, nghiên cứu ứng dụng và kiến thức chuyên môn trong ngành

Chương trình Phát triển Doanh nghiệp và Cấp quản lý của ĐH RMIT được thiết kế nhằm đáp ứng những nhu cầu lãnh đạo riêng biệt, bất kể bạn đang tìm kiếm cơ hội thăng tiến cho sự nghiệp cá nhân, đóng góp vào các sáng kiến phát triển tài năng lớn hơn hay xây dựng giải pháp dành riêng cho tổ chức của mình. Các nghiên cứu và chương trình giảng dạy của chúng tôi được xây dựng dựa trên các chủ đề và nguyên tắc quản lý cơ bản được đặt trong bối cảnh môi trường kinh doanh đang có những chuyển đổi nhanh chóng. 

Tập trung vào phát triển các kỹ năng và tư duy cần thiết để lãnh đạo và quản lý hiệu quả trong môi trường kinh doanh toàn cầu năng động và luôn biến đổi hiện nay. Các cá nhân, đội ngũ xuất sắc và các tổ chức sẽ được tìm hiểu cách lãnh đạo đội ngũ, định hướng các cấu trúc tổ chức phức tạp, phát triển kỹ năng giao tiếp hiệu quả và xây dựng văn hóa tin cậy và cộng tác hiệu quả.

Học viên tham gia các khóa học và chương trình về lãnh đạo và quản lý của chúng tôi cũng sẽ hiểu rõ hơn về phong cách lãnh đạo, điểm mạnh và lĩnh vực cần phát triển của chính mình, đồng thời học cách tận dụng những khía cạnh này để đạt được tác động lớn hơn.

Chương trình giảng dạy về chiến lược và đổi mới sáng tạo của chúng tôi được xây dựng dựa trên nghiên cứu mới nhất về hai lĩnh vực quan trọng này, cung cấp cho học viên kiến thức, kỹ năng và công cụ cần thiết để phát triển và thực hiện các chiến lược kinh doanh hiệu quả, đồng thời hiểu rõ cách các tổ chức có thể tạo ra và duy trì sự đổi mới sáng tạo nhằm duy trì tính cạnh tranh và thúc đẩy sự phát triển.

Thông qua các khóa học và chương trình về chiến lược được thiết kế bởi ĐH RMIT, học viên sẽ học được cách phát triển và thực hiện các chiến lược hiệu quả, đánh giá xu hướng và cơ hội của thị trường, cũng như xác định và quản lý rủi ro. Thông qua các chủ đề về đổi mới sáng tạo như xây dựng ý tưởng, tạo mẫu, phát triển sản phẩm, và công nghệ đột phá, học viên sẽ hiểu được cách các cá nhân và tổ chức có thể tạo ra sự đổi mới có giá trị cũng như duy trì văn hóa đổi mới sáng tạo.

Chương trình giảng dạy Kinh doanh Kỹ thuật số được thiết kế với khóa học Digital3 (D3) - nghiên cứu đa ngành mang tính đột phá của chúng tôi nhằm giải quyết các nhu cầu của doanh nghiệp ở hiện tại và tương lai trong nền kinh tế kỹ thuật số - làm nền tảng cơ sở. Các khóa học và chương trình của ĐH RMIT về Kinh doanh Kỹ thuật số sẽ tập trung vào việc giúp đỡ các tổ chức tự định hướng trong bối cảnh kỹ thuật số đang phát triển nhanh chóng, cũng như xây dựng các kỹ năng cần thiết để đạt được thành công trong kỷ nguyên số.

Học viên sẽ tìm hiểu về các công nghệ mới nổi như trí tuệ nhân tạo, học máy, an ninh mạng, blockchain và điện toán đám mây cũng như cách tận dụng chúng để tạo ra các mô hình kinh doanh mới, nâng cao hiệu quả và thúc đẩy đổi mới sáng tạo. Học viên cũng sẽ được khám phá những thay đổi cần thiết trong tổ chức để thực hiện thành công các sáng kiến chuyển đổi số và xây dựng văn hóa sẵn sàng về kỹ năng số.

Các khóa học phát triển cá nhân tạo cho học viên cơ hội phát triển các kỹ năng và tư duy cần thiết để trở thành những nhà lãnh đạo và nhà quản lý thành công.

Học viên sẽ hiểu rõ hơn về phong cách lãnh đạo, điểm mạnh và lĩnh vực cần phát triển của bản thân, đồng thời học cách xây dựng mối quan hệ, giao tiếp hiệu quả và lãnh đạo đội ngũ. Học viên cũng sẽ được khám phá cách quản lý sự nghiệp và quá trình phát triển của bản thân, cũng như cách duy trì khả năng chống chịu và sức khỏe tinh thần và thể chất trong một môi trường làm việc đòi hỏi cao và có nhịp độ nhanh.

Các nghiên cứu và chương trình giảng dạy của chúng tôi trong lĩnh vực phát triển nhanh và quan trọng này khám phá sự tương tác phức tạp giữa doanh nghiệp, xã hội và môi trường cũng như cách các tổ chức có thể tạo ra giá trị đồng thời giải quyết các thách thức xã hội.

Học viên sẽ được tìm hiểu cách kết hợp các cân nhắc về môi trường, xã hội và quản trị (ESG) vào chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp, cũng như cách xây dựng văn hóa trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) phù hợp với các giá trị và sứ mệnh của mình. Học viên cũng sẽ được hiểu rõ hơn về vai trò của doanh nghiệp trong việc giải quyết các thách thức toàn cầu như biến đổi khí hậu, nghèo đói và bất bình đẳng.

Hiểu rõ cách quản lý và phân bổ nguồn lực tài chính một cách hiệu quả để đạt được các mục tiêu kinh doanh và sử dụng dữ liệu để thúc đẩy quá trình ra quyết định và cải thiện hiệu suất là những kỹ năng quan trọng để đạt được thành công trong môi trường kinh doanh phức tạp hiện nay. Các khóa học và chương trình của chúng tôi tập trung vào việc phát triển các kỹ năng và kiến thức cần thiết để đưa ra các quyết định dựa trên dữ liệu và tài chính có cơ sở trong môi trường kinh doanh phức tạp hiện nay.

Học viên sẽ học cách phân tích báo cáo tài chính, tạo dựng mô hình tài chính và quản lý rủi ro. Học viên cũng sẽ được hiểu rõ hơn về cách sử dụng các phân tích dữ liệu và học máy để thúc đẩy hiệu quả kinh doanh cũng như cách truyền đạt thông tin chi tiết về tài chính và phân tích một cách hiệu quả cho các bên liên quan khác nhau. Các chủ đề chính bao gồm phân tích tài chính, lập ngân sách, phân tích đầu tư, quản lý rủi ro, lập mô hình tài chính và phân tích dữ liệu.

Các khóa học Marketing của ĐH RMIT được thiết kế nhằm trang bị cho các cá nhân và tổ chức kiến thức và kỹ năng cần thiết để phát triển và thực hiện các chiến lược marketing hiệu quả trong môi trường kinh doanh biến chuyển nhanh chóng hiện nay.

Thông qua các khóa học marketing về đào tạo kỹ năng điều hành, các nhà quản lý cấp cao có thể tìm hiểu cách xác định và phân tích xu hướng thị trường, đánh giá nhu cầu và sở thích của khách hàng, phát triển các thông điệp marketing hấp dẫn và đo lường hiệu quả của các chiến dịch marketing. Học viên cũng có thể hiểu rõ hơn về cách tận dụng các kênh và công nghệ marketing số, ví dụ như mạng xã hội, marketing trên thiết bị di động và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, để tiếp cận các khách hàng mới và xây dựng nhận thức về thương hiệu.

Khách hàng của chúng tôi

Heineken

De Heus

EVN

Học viện chính trị quốc gia HCM

Vietnam Airlines

Trung tâm Việt - Úc

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cũng như các cơ hội hợp tác.