Trang chủ

Hội thảo Học bổng 2020

Đăng ký tham dự hội thảo tại Hà Nội để tìm hiểu các cơ hội học bổng, giao lưu với sinh viên và bỏ túi bí quyết săn học bổng!

student hero smiling
Sinh viên khóa 2019 RMIT Việt Nam

Hơn 1.000 tân khoa từ 11 chương trình của Đại học RMIT Việt Nam vui mừng nhận bằng tốt nghiệp trong bốn buổi lễ tại cơ sở Nam Sài Gòn và Hà Nội vào tuần này.

RMIT Việt Nam Và Melbourne

Tham dự hội thảo 15/12 tại Hà Nội để tìm hiểu thêm danh sách ngành học sáng giá tại RMIT Việt Nam và RMIT Melbourne, khám phá các lộ trình học linh hoạt và được hướng dẫn nộp hồ sơ cho kì nhập học tháng 2/2020.

student smiling
Hội thảo thông tin

Hội thảo “Chọn đúng ngành - Học đúng lộ trình” tại Nam Sài Gòn giới thiệu 18 ngành học tại Việt Nam và 450+ ngành học tại Melbourne, Úc của RMIT cùng nhiều lộ trình học tập đa dạng.

undergraduate students chatting


Bạn chưa nhập từ khóa. Vui lòng nhập từ khóa để tiếp tục tìm kiếm.

Được tìm kiếm nhiều nhất

Tìm hiểu về các chương trình học tại RMIT

RMIT mang đến cho bạn nhiều lựa chọn đa dạng về chương trình liên thông, cử nhân và thạc sĩ tùy theo khả năng, sở thích cũng như định hướng tương lai của bản thân. Hãy chọn cho mình con đường phù hợp nhất!

Trải nghiệm học tâp toàn cầu

RMIT là trường đại học toàn cầu về công nghệ, thiết kế và sáng tạo. Danh tiếng này đã được khẳng định qua những hoạt động thực tiễn của trường.

Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới

Sinh viên theo học tại Đại học RMIT Việt Nam sẽ tốt nghiệp với bằng được cấp bởi Đại học RMIT tại Melbourne, đạt tiêu chuẩn cao nhất của hệ thống giáo dục Úc và được công nhận bởi nhà tuyển dụng trên toàn thế giới.