Trang chủ

Thông tin quan trọng: Đại học RMIT theo dõi chặt chẽ diễn tiến của dịch viêm phổi do virus corona và theo sát hướng dẫn của các tổ chức có thẩm quyền liên quan. Đọc thêm thông tin cập nhật mới nhất tại đây.
Livestream: Lộ trình học tập cho tương lai

Thiết kế cho mình một trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất có thể với các lộ trình học tập linh hoạt tại RMIT.

RMIT và Hinrich Foundation ra mắt chương trình Thạc sĩ Thương mại toàn cầu đầu tiên tại Việt Nam

Đại học RMIT Việt Nam và Quỹ Hinrich Foundation vừa ra mắt chương trình Thạc sĩ Thương mại toàn cầu đầu tiên của Việt Nam tại cơ sở Nam Sài Gòn, nhằm phát triển thế hệ lãnh đạo kế tiếp cho thương mại toàn cầu.

RMIT bổ nhiệm lãnh đạo mới để xây dựng khoa sáng tạo hàng đầu Việt Nam

Giáo sư Julia Gaimster vừa được bổ nhiệm làm Trưởng khoa Truyền thông và Thiết kế, Đại học RMIT Việt Nam.Bạn chưa nhập từ khóa. Vui lòng nhập từ khóa để tiếp tục tìm kiếm.

Được tìm kiếm nhiều nhất

Tìm hiểu về các chương trình học tại RMIT

RMIT mang đến cho bạn nhiều lựa chọn đa dạng về chương trình liên thông, cử nhân và thạc sĩ tùy theo khả năng, sở thích cũng như định hướng tương lai của bản thân. Hãy chọn cho mình con đường phù hợp nhất!
international students laughing at cafe

Sinh viên Quốc tế

Sống và học tập tại một trường đại học quốc tế ở đất nước Việt Nam sôi động, bạn sẽ có cơ hội khám phá một đất nước độc đáo với lịch sử lâu đời, nhiều điều mới lạ và có nhịp độ phát triển nhanh.

Trải nghiệm học tâp toàn cầu

RMIT là trường đại học toàn cầu về công nghệ, thiết kế và sáng tạo. Danh tiếng này đã được khẳng định qua những hoạt động thực tiễn của trường.

Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới

Sinh viên theo học tại Đại học RMIT Việt Nam sẽ tốt nghiệp với bằng được cấp bởi Đại học RMIT tại Melbourne, đạt tiêu chuẩn cao nhất của hệ thống giáo dục Úc và được công nhận bởi nhà tuyển dụng trên toàn thế giới.