Trang chủ

Sức khỏe và an toàn của cộng đồng RMIT là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi trong tình hình hiện nay. Vì vậy, nhà trường kính đề nghị quý phụ huynh hỗ trợ nỗ lực này bằng cách đặt hẹn trước ít nhất một ngày khi đến liên hệ công việc tại trường. Vui lòng hẹn tư vấn trước tại đây và xem hướng dẫn khai báo y tế. Đọc thêm thông tin cập nhật mới nhất tại đây.
Cuộc thi Sáng kiến công nghệ TechGenius

Tham gia để thỏa sức sáng tạo & thực hành các giải pháp công nghệ cùng chuyên gia!

Cử nhân khiếm thị từ RMIT tự tin lan tỏa năng lượng tích cực

Đối với Hoàng Nhật Minh, tốt nghiệp đại học là dấu mốc quan trọng trên hành trình khát vọng cải thiện cuộc sống của bản thân và những người khuyết tật khác.

Chuỗi lớp học thử các ngành kỹ thuật

Chạm máy móc - Nghiệm khoa học tại RMIT

Hội thảo - Thạc sĩ Thương mại Toàn cầu

Tăng tốc sự nghiệp trong lĩnh vực thương mại với cơ hội giành 6 suất học bổng thạc sĩ trị giá 50% toàn bộ học phíBạn chưa nhập từ khóa. Vui lòng nhập từ khóa để tiếp tục tìm kiếm.

Được tìm kiếm nhiều nhất

Tìm hiểu về các chương trình học tại RMIT

RMIT mang đến cho bạn nhiều lựa chọn đa dạng về chương trình liên thông, cử nhân và thạc sĩ tùy theo khả năng, sở thích cũng như định hướng tương lai của bản thân. Hãy chọn cho mình con đường phù hợp nhất!
international students laughing at cafe

Sinh viên Quốc tế

Sống và học tập tại một trường đại học quốc tế ở đất nước Việt Nam sôi động, bạn sẽ có cơ hội khám phá một đất nước độc đáo với lịch sử lâu đời, nhiều điều mới lạ và có nhịp độ phát triển nhanh.

Trải nghiệm học tâp toàn cầu

RMIT là trường đại học toàn cầu về công nghệ, thiết kế và sáng tạo. Danh tiếng này đã được khẳng định qua những hoạt động thực tiễn của trường.

Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới

Sinh viên theo học tại Đại học RMIT Việt Nam sẽ tốt nghiệp với bằng được cấp bởi Đại học RMIT tại Melbourne, đạt tiêu chuẩn cao nhất của hệ thống giáo dục Úc và được công nhận bởi nhà tuyển dụng trên toàn thế giới.

rmit vietnam turns 20 logo

RMIT Việt Nam kỷ niệm 20 năm ngày thành lập

Chương trình kỷ niệm 20 năm sẽ kéo dài một năm từ giữa 2020 đến giữa 2021.

Tin mới nhất

Sự kiện

Cuộc thi Đánh vần tiếng Anh RMIT Bee Battlefield

Icon / Small / Calendar Created with Sketch. 01 Mar 2021 - 25 Apr 2021

Khoa tiếng Anh & Chuyển tiếp đại học, RMIT Việt nam tổ chức cuộc thi đánh vần tiếng Anh nhằm mục đích tạo môi trường để thí sinh làm quen với áp lực của các kỳ thi tiếng Anh trong môi trường chuẩn quốc tế cũng như rèn luyện sự tự tin, nhạy bén và kỹ năng phản ứng nhanh;

Cuộc thi Sáng kiến công nghệ TechGenius

Icon / Small / Calendar Created with Sketch. 05 Apr 2021 - 30 May 2021

Tham gia cuộc thi để thỏa sức sáng tạo & thực hành các giải pháp công nghệ cùng chuyên gia!

Chuỗi lớp học thử các ngành kỹ thuật “Chạm máy móc - Nghiệm khoa học”

Icon / Small / Calendar Created with Sketch. 18 Apr 2021

Trải nghiệm cảm giác làm chủ những ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại và tìm hiểu các ngành kỹ thuật tại Đại học RMIT qua các hoạt động thú vị!