Doanh nghiệp

Kết nối chặt chẽ với doanh nghiệp

Khoa Truyền thông & Thiết kế cộng tác chặt chẽ với các tổ chức, doanh nghiệp nhằm đảm bảo nội dung chương trình luôn được cập nhật và bám sát với nhu cầu của nhà tuyển dụng. Khoa còn làm việc cùng những chuyên gia đầu ngành trong các nghiên cứu, dự án đặc biệt, các chương trình thực tập, cũng như trong vai trò giảng viên thỉnh giảng.

Ngoài ra, tất cả các chương trình cử nhân tại Khoa Truyền thông & Thiết kế đều yêu cầu sinh viên thực hiện kỳ thực tập kéo dài ba tháng Flagship Internship tại các công ty, tập đoàn mà Khoa có mối liên kết chặt chẽ, với các công việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau như quảng cáo, quan hệ công chúng, truyền thông, thiết kế và thời trang. Nhờ đó, các sinh viên tốt nghiệp chương trình tại Khoa có thể phát triển được những nhóm kỹ năng hữu ích mà nhà tuyển dụng tìm kiếm, tạo lợi thế to lớn cho các bạn khi bắt đầu sự nghiệp.

Học tập kết hợp kinh nghiệm thực tiễn (WIL)

Các hoạt động theo chương trình Học tập kết hợp kinh nghiệm thực tiễn áp dụng kiến thức đã học vào các tình huống “thực tiễn” với đối tác là doanh nghiệp hoặc nhóm hoạt động cộng đồng thực tế.

Học bổng

RMIT cấp các loại học bổng theo từng ngành cụ thể. Nếu quan tâm, bạn có thể tìm được học bổng phù hợp với mình.

Học tập tại Melbourne

Hầu hết các chương trình và khóa học của trường cho phép sinh viên học một phần hoặc toàn bộ chương trình tại Melbourne.

Thông tin cho chuyên gia ngành

Có nhiều cách để chuyên gia đến từ công ty, doanh nghiệp và tổ chức có thể hợp tác với RMIT, bao gồm hợp tác trong các dự án, nghiên cứu, trao giải thưởng, học bổng và trao đổi nguồn sinh viên. Để biết thêm thông tin vui lòng xem trang web Đối tác công ty và doanh nghiệp của RMIT.

Thông tin cho sinh viên

Sinh viên mong muốn có cơ hội làm việc với đối tác doanh nghiệp trong khi học có thể xem trang Sinh viên RMIT để biết thêm thông tin, bao gồm tìm nơi thực tập, bất cứ yêu cầu cần biết và thông tin chi tiết của quy trình này.
Từ kinh nghiệm hợp tác với đại học RMIT, chúng tôi nhận thấy rằng sinh viên rất nhanh nhẹn và chủ động trong công việc. Việc sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo không những giúp cho các bạn giao tiếp và trình bày ý tưởng một cách dễ dàng, mà còn thể hiện rằng các bạn nắm bắt tốt các nhiệm vụ được giao. Chúng tôi đặc biệt đánh giá cao sinh viên đại học RMIT vì tầm nhìn quốc tế, niềm đam mê và sự nhiệt huyết của các bạn. Sinh viên RMIT không ngần ngại đảm đương những nhiệm vụ và thách thức trong công việc.

Ông Justin Cohen, Đồng Sáng Lập, Phát Triển Kinh Doanh, công ty Mirum HCMC