Chương trình học

Khoa Truyền thông & Thiết kế giảng dạy các chương trình học tiên tiến nhất trong khu vực, đạt được vị trí số một trong lĩnh vực thiết kế, thời trang, sản xuất phim kỹ thuật số, phương tiện truyền thông và truyền thông.

Sinh viên tốt nghiệp từ Khoa được săn đón nhờ vào thế mạnh của chương trình học, chất lượng được công nhận, cũng như phương pháp học tập kết hợp kinh nghiệm thực tiễn của khoa. 

Chương trình của khoa Truyền thông & Thiết kế

Chương trình cử nhân

Cử nhân Truyền thông (Truyền thông chuyên nghiệp)

Chương trình cử nhân Truyền thông (Truyền thông chuyên nghiệp) trang bị những kỹ năng đa nền tảng giúp bạn trở thành một nhà truyền thông đa-zi-năng trong thời đại bùng nổ của truyền thông.

Cử nhân Thiết kế (Truyền thông số)

Chương trình Cử nhân Thiết kế (Truyền thông số) mang đến môi trường học tập tại studio, giúp bạn phát triển các kỹ năng chuyên môn về thiết kế kỹ thuật số như hoạt hình, trải nghiệm tương tác, thiết kế âm thanh và hình ảnh kỹ thuật số.

Cử nhân Thiết kế Game

Chương trình Cử nhân Thiết kế Game rèn luyện tư duy phân tích các dạng thức khác nhau của game, nâng cao kỹ năng thiết kế và kỹ thuật, thúc đẩy sự sáng tạo và kiến thức nghề.

Cử nhân Thiết kế (Thiết kế Ứng dụng Sáng tạo)

Phát triển tư duy sáng tạo, trở thành một nhà thiết kế đa năng trong thời đại bùng nổ của công nghiệp sáng tạo. Chương trình đào tạo các chuyên môn gồm thiết kế đồ hoạ, vẽ minh hoạ, ý tưởng không gian, thiết kế trải nghiệm người dùng.

Cử nhân Sản xuất phim kỹ thuật số

Thông qua học tập kết hợp với thực hành và cơ sở vật chất tiên tiến, hiện thực hóa đam mê kể chuyện và sáng tạo nội dung của bạn, với chương trình Cử nhân Sản xuất Phim Kỹ thuật số hàng đầu Việt Nam.

Cử nhân Quản trị Doanh nghiệp Thời trang

Chương trình sẽ trang bị cho bạn kiến thức và kỹ năng để trở thành nhà lãnh đạo sáng tạo trong ngành thời trang đương đại, hướng tới mục tiêu đổi mới những hoạt động trong ngành thời trang thông qua kiến thức ngành và các mô hình kinh tế tái tạo.

Cử nhân Ngôn ngữ

Chương trình Cử nhân Ngôn ngữ trang bị cho bạn các kỹ năng thiết yếu như tư duy phản biện, giao tiếp hiệu quả và nhận thức đa văn hóa.

Tại sao nên học ngành truyền thông & thiết kế tại RMIT?

Ngành học đa lĩnh vực

Bao gồm thiết kế game, hiệu ứng hoạt hình, truyền thông, số, ngôn ngữ và phim ảnh.

Đối tác doanh nghiệp

Trường đại học RMIT Việt Nam có được mối quan hệ chặt chẽ với nhiều lãnh đạo doanh nghiệp tại Việt Nam.

Xếp hạng 19 thế giới

Bằng cấp về Nghệ thuật và Thiết kế của RMIT được xếp thứ 19 theo môn học trong bảng xếp hạng QS năm 2023.

rmit-melbourne-campus-03.jpg

Khơi nguồn cảm hứng trong bạn

Hãy tìm hiểu toàn bộ chương trình học hiện đang được giảng dạy tại RMIT và tìm chương trình phù hợp hoàn hảo với bạn.