Kỷ niệm 20 năm thành lập Đại học RMIT tại Việt Nam

Hành trình của chúng tôi

Đại học RMIT được thành lập tại Melbourne năm 1887 với mong muốn đóng góp tích cực cho cộng đồng. Đến nay, động lực này vẫn tiếp tục là trọng tâm phát triển của nhà trường dù ở bất kỳ nơi đâu.

Quyết định thành lập các cơ sở tại Việt Nam cũng xuất phát từ chính động lực đó. Năm 2000, Đại học RMIT tại Việt Nam chính thức được thành lập và chào đón lứa sinh viên đầu tiên nhập học vào đầu năm 2001.

Từ ngày đầu thành lập đến nay, RMIT luôn mong muốn đóng góp tích cực cho Việt Nam, đặc biệt là qua cuộc sống của những bạn trẻ mà nhà trường đã góp phần giúp hình thành và phát triển.

Trong suốt hai thập kỷ qua, với hơn 9.500 sinh viên và 15.000 cựu sinh viên, sức ảnh hưởng của Đại học RMIT ở Việt Nam càng bền lâu hơn.

Chuỗi hội thảo chính sách “Vietnam Leads”

Các sự kiện dành cho cán bộ giảng viên và sinh viên

Kỷ niệm 20 năm thành lập Đại học RMIT tại Việt Nam sẽ kéo dài trong suốt một năm, từ giữa 2020 đến giữa 2021, với nhiều hoạt động và sự kiện dành cho các thành viên của cộng đồng RMIT.

20 Thử thách xanh

event-20-green-challenges-anni-anniversary

Chúng tôi thường xuyên tìm những hoạt động thân thiện với hành tinh của chúng ta hơn.

Giờ tới lượt bạn.

Hãy cùng mừng Kỷ niệm 20 năm thành lập Đại học RMIT Việt Nam cùng #RMIT20GreenChallenges!

Xem thêm thông tin tại trang Facebook của CLB Green Generation RMIT Việt Nam.

Cuộc thi Thiết kế tạo điều kiện tiếp cận cho tất cả mọi người 

thumbnail-the-accessibility-design-competition

Qua cuộc thi Thiết kế tạo điều kiện tiếp cận cho tất cả mọi người, Đại học RMIT tìm kiếm những thiết kế và ý tưởng đổi mới sáng tạo, dành cho tất cả mọi người, nhằm tạo điều kiện cho những người bị khiếm khuyết về thể chất, giác quan và nhận thức, có thể tiếp cận, hoạt động và phát triển trong môi trường làm việc. Những giải pháp lọt vòng chung kết có thể được trình bày dưới dạng nguyên mẫu phần cứng, thiết kế cho truyền thông, hoặc các ý tưởng sẵn sàng đưa vào thực tiễn. 

Gởi lời chúc mừng sinh nhật tới Đại học RMIT Việt Nam

Giải thưởng Ghi nhận thành tích hoạt động và Cống hiến dành cho cán bộ giảng viên 

RMIT Vietnam 20th Anniversary​ - Happy Birthday wishes from students
event-20th-recognition-award-long-service

Chúng tôi nhận được nhiều thư từ sinh viên với hình chụp dễ thương của các bạn trước các hình trang trí mừng kỷ niệm, đính kèm với những lời chúc sinh nhật vô cùng tốt đẹp dành cho Đại học RMIT Việt Nam. Nhà trường hết sức cảm kích từng bạn sinh viên đã tham gia vào hoạt động này.

Nhấp chuột vào các hình ảnh phía trên để xem 10 ảnh dự thi hay nhất cùng thông điệp đáng yêu đính kèm trong đó!

79 cán bộ giảng viên đã được tri ân nhờ tận tụy và cống hiến cho nhà trường, cũng như sống đúng với những giá trị của Đại học RMIT. Giải thưởng dành cho cán bộ giảng viên được chia thành ba hạng mục – Cống hiến (cống hiến 5, 10, 15 và 20 năm), Thành tích nổi bật và Sống đúng với những giá trị của RMIT (bao hàm tất cả mọi người, giàu tưởng tượng, tạo ảnh hưởng, đam mê, linh hoạt và dũng cảm).

2020 đánh dấu kỷ niệm 20 năm thành lập trường ở Việt Nam và cũng là cột mốc đánh dấu 20 năm cống hiến cho nhà trường của ông Ngô Văn Thuận, người vừa nhận giải Cống hiến trong buổi lễ mới đây. 

Loạt phim kỷ niệm 20 năm thành lập Đại học RMIT tại Việt Nam 

Text And Media Video

Trailer – Loạt phim phỏng vấn cựu sinh viên RMIT Việt Nam

Đây là những gương mặt cựu sinh viên tiêu biểu và đáng tự hào của Đại học RMIT Việt Nam. Hãy xem các thước phim để dõi theo hành trình của họ sau khi tốt nghiệp RMIT. 

Bản Tin