Kỉ niệm 20 năm thành lập trường Đại học RMIT tại Việt Nam

Chặng đường của chúng tôi

Được thành lập tại Melbourne vào năm 1887, trường Đại học RMIT được thúc đẩy bởi những cống hiến chúng tôi có thể tạo ra cho xã hội. 

Điều này tiếp tục là động lực quan trọng nhất tại  mọi nơi chúng tôi hoạt động.

Quyết định ra đời các cơ sở của trường ở Việt Nam cũng được thúc đẩy bởi mong muốn được đóng góp cho cộng đồng ấy. Vào năm 2000, trường Đại học RMIT tại Việt Nam được chính thức thành lập và bắt đầu mở cửa đón nhận sinh viên nhập học vào năm 2001.

Từ ngày đầu tiên hoạt động, chúng tôi luôn muốn tạo ra những đóng góp tích cực và có tầm ảnh hưởng lớn tới Việt Nam, đặc biệt là qua cuộc sống của những thế hệ người Việt trẻ tuổi mà chúng tôi vinh dự được giúp phát triển.

Trong suốt hai thập kỉ qua, với hơn 7 ngàn sinh viên và 14,500 cựu sinh viên, tầm ảnh hưởng của RMIT ở Việt Nam tiếp tục trở nên sâu sắc.

Hoạt động và sự kiện

Kỉ niệm 20 năm của trường Đại học RMIT tại Việt Nam kéo dài một năm từ giữa năm 2020 đến giữa năm 2021. Kỉ niệm 20 năm của trường sẽ bao gồm nhiều hoạt động và sự kiện hướng đến các thành viên của cộng đồng RMIT bao gồm các bạn sinh viên, nhân viên, cựu sinh viên của trường, cũng như các đối tác lâu năm của trường từ phía doanh nghiệp và chính phủ. 

Hãy tiếp tục theo dõi trang thông tin này cho những cập nhật sắp tới.

Lời chúc mừng sinh nhật tới RMIT Việt Nam

29/6 8 AM – 10/7 11:59 PM

birthday candles in hand

Sinh viên luôn là mối quan tâm hàng đầu tại ĐH RMIT. Học kỳ này, chúng tôi rất vui mừng được chào đón tất cả các bạn sinh viên trở lại trường và bắt đầu các hoạt động kỷ niệm 20 năm thành lập trường ĐH RMIT tại Việt Nam.

Đây là hoạt động dành riêng cho sinh viên. Hãy chụp ảnh của bạn với những hình ảnh kỉ niệm 20 năm được thiết kế trong khuôn viên trường, kèm với thông điệp chúc mừng trường và gửi về cho chúng tôi để nhận những phần quà hấp dẫn.

10 phần dự thi hay nhất sẽ nhận được những phần quà đáng yêu, bao gồm sổ thương hiệu RMIT phiên bản đặc biệt, một chiếc kẹp sách và một chiếc tumbler với thương hiệu riêng kỉ niệm 20 năm thành lập RMIT tại Việt Nam!

Bạn hãy tham gia bằng cách gửi tấm ảnh và lời chúc của bạn đến hòm thư điện tử rmitvietnam20@rmit.edu.vn. Hạn chót để nộp là ngày 10 tháng 7 năm 2020.

Text And Media Image

Thương hiệu kỉ niệm 20 năm thành lập ĐH RMIT tại Việt Nam

Một chuỗi thương hiệu riêng được xây dựng để kỉ niệm 20 năm của RMIT tại Việt Nam.

Đăng kí sử dụng thương hiệu 20 Năm tại Việt Nam của RMIT

Nếu bạn trong câu lạc bộ hoặc một phòng ban của trường và muốn xử dụng thương hiệu 20 Năm, xin điền đơn dưới đây.

Bản Tin