Phụ Huynh

Dành cho phụ huynh

Đây là chuyên trang của RMIT dành cho quý phụ huynh của các em học sinh trung học. Hãy tìm hiểu đại học RMIT và lựa chọn hướng đi đúng đắn cho con em mình.

RMIT Parents

Thông tin cho phụ huynh

Các bước nộp hồ sơ

Nghiên cứu quy trình ghi danh vào đại học RMIT cho các em học sinh

Tìm hiểu thêm về học phí tại RMIT

Khảo sát cơ hội tìm học bổng tại đại học RMIT cho các em học sinh

Nghiên cứu chương trình học tại RMIT Việt Nam

Xem thời khóa biểu của sinh viên RMIT

Cần ghi nhớ các ngày quan trọng trong thời khóa biểu của sinh viên trong ba học kỳ.

Lời khuyên cho sinh viên mới

Giúp con em mình chuẩn bị sẵn sàng để bước vào đại học bằng cách đọc Cẩm nang dành cho tân sinh viên

Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên

Tìm hiểu thêm về các dịch vụ đa dạng dành cho sinh viên tại RMIT

Tư vấn hướng nghiệp cho sinh viên

Kỹ năng để sẵn sàng làm việc

Tại RMIT, sinh viên được tham gia các cơ hội học hỏi nhằm nâng cao sự tự tin để có thể tiếp cận cơ hội nghề nghiệp với tinh thần hăng hái, kiến thức phù hợp cùng với cam kết của bản thân.

Chuẩn bị xin việc làm

Có rất nhiều hoạt động và dịch vụ luôn sẵn sàng để hỗ trợ sinh viên trường trong việc lên kế hoạch nghề nghiệp và quyết định chọn nghề

Đối tác doanh nghiệp

RMIT có mối quan hệ chặt chẽ với khối doanh nghiệp, trường làm việc với các đối tác then chốt để đảm bảo chương trình học phù hợp và được cập nhật. Sinh viên trường sẽ có cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp đối tác của trường tại Việt Nam và ở nước ngoài.

rmit sgs entrepreneur showcase

RMIT tham gia tích cực trong dự án “Học tập kết hợp kinh nghiệm thực tiễn” (Work Integrated Learning - WIL), theo đó sinh viên sẽ áp dụng kiến thức học thuật vào những tình huống “thực tiễn” cùng với một đối tác thực tế đến từ doanh nghiệp hoặc cộng đồng. Các em có thể thực tập (theo hình thức được trả lương hoặc không được trả lương), hoặc làm việc trong một dự án thực tế tại doanh nghiệp.

Cơ hội học tập toàn cầu cho sinh viên

Tại sao chọn RMIT?

Chất lượng đầu ra xuất sắc

Bằng cấp RMIT đạt chuẩn giáo dục cao nhất của Úc

Kiến thức và kỹ năng học được tại RMIT vượt ra khỏi khuôn khổ lớp học

Phối hợp của chuyên gia và giảng viên đầu ngành

Phụ huynh nghĩ gì về RMIT Việt Nam

parent-testimonial-Nguyen-Thi-Thu-Huong-2-small.jpg

Sau một năm theo học tại RMIT, con gái tôi đã thay đổi rất nhiều - chững chạc, có trách nhiệm hơn, tích cực tham gia hoạt động ngoại khóa hơn, chính từ đó mà con đã học hỏi được nhiều kỹ năng quý báu. Nhờ vậy mà trong kỳ tuyển chọn tình nguyện viên cho “ViEF 2019” (Diễn đàn kinh tế Việt Nam 2019), con tôi là sinh viên năm nhất duy nhất được chọn để cùng làm việc với các đàn anh đàn chị khác.

Bà Nguyễn Thị Thu Hường, phụ huynh của sinh viên Ngô Thiện Mỹ, Cử nhân ngành Kinh tế - Tài Chính