Tìm kiếm chuyên gia

Tìm kiếm chuyên gia

Bạn đang cần một góc nhìn hay quan điểm từ chuyên gia? Lãnh đạo và giảng viên RMIT là những chuyên gia trong nhiều lĩnh vực luôn cập nhật những xu hướng và đang thực hiện những nghiên cứu mới nhất có thể bổ sung thêm giá trị và phân tích chuyên sâu cho các tin bài truyền thông.

Các chuyên gia RMIT sẵn sàng trả lời các vấn đề liên quan đến các lĩnh vực quản lý, đạo đức kinh doanh, quản trị, giáo dục, hướng nghiệp, tư vấn, sức khỏe, an toàn, truyền thông, và nhiều lĩnh vực khác.

Nếu như bạn đang cần tìm kiếm một chuyên gia, vui lòng gửi thư vào địa chỉ communications@rmit.edu.vn hoặc liên hệ Phòng Truyền thông. Bạn cũng có thể xem các bình luận đã thực hiện tại đây.

Gặp gỡ chuyên gia RMIT Vietnam

Với kinh nghiệm sâu rộng về nghiên cứu và kết nối với các ngành nghề, đội ngũ nhà giáo tại RMIT Việt Nam luôn mong muốn tạo tác động đến cộng đồng sinh viên nói riêng và xã hội nói chung. Thân mời bạn gặp gỡ các chuyên gia RMIT Việt Nam đến từ mọi nơi trên thế giới, với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn phong phú.

Gặp gỡ chuyên gia: Tiến sĩ Jonathan Crellin

“Là một quốc gia công nghiệp kỹ thuật đang phát triển nhanh chóng, Việt Nam cực kỳ dễ rơi vào tầm ngắm của tội phạm mạng” là nhận định của Tiến sĩ Jonathan Crellin từ Đại học RMIT Việt Nam.

Gặp gỡ chuyên gia: Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh

Với hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu tâm lý học ở trường Đại học, Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh đặc biệt quan tâm đến vấn đề tâm lý và sức khỏe tâm thần của xã hội Việt Nam nói chung và giới trẻ nói riêng.

Gặp gỡ chuyên gia: Tiến sĩ Justin Battin

Đối với Tiến sĩ Justin Battin từ Đại học RMIT, điều ông thấy thú vị nhất là cách điện thoại trở thành một phần phụ của cơ thể, giống như tay chân, và tăng cường khả năng của chúng ta. Ý niệm này thôi thúc ông thực hiện dự án nhiếp ảnh Instagram tại TP. Hồ Chí Minh.

Gặp gỡ chuyên gia: Tiến sĩ Đặng Thảo Quyên

Là chuyên gia về kinh doanh quốc tế và quản trị nguồn nhân lực, Tiến sĩ Đặng Thảo Quyên tin vào khái niệm lợi thế cạnh tranh cho các nền kinh tế, tổ chức và cá nhân đang tìm kiếm thành công trong một thế giới luôn đổi thay.

Gặp gỡ chuyên gia: Jon Kuiter

Là một nhà thiết kế và nhà giáo người Anh làm việc tại Hà Nội, Thạc sĩ Jon Kuiter đang góp phần đào tạo ra những tài năng sáng tạo mang tư duy thiết kế toàn cầu.

Gặp gỡ chuyên gia: Tiến sĩ Justin Matthew Pang

Là một nhà quản trị khách sạn kỳ cựu đến từ Singapore, Tiến sĩ Justin Matthew Pang đam mê nuôi dưỡng thế hệ kế nhiệm chuyên nghiệp cho ngành khách sạn ở Việt Nam.