Chuyển tiếp sang Melbourne

Hãy tận hưởng không khí sôi động của một trong những thành phố náo nhiệt nhất nước Úc trong khi hoàn tất chương trình học của bạn tại RMIT Melbourne.

Chuyển tiếp sang RMIT Melbourne sẽ đem đến cho bạn nhiều cơ hội làm việc với các nhà tuyển dụng ở Úc sau khi kết thúc chương trình học. Nhờ chương trình học tại RMIT Việt Nam tương đồng với RMIT Melbourne, bạn có thể học tại RMIT Việt Nam, sau đó chuyển tiếp sang Úc mà không bị gián đoạn việc học.*

Dù đang theo học chương trình đại học hay sau đại học, bạn đều có thể chuyển tiếp tín chỉ có được trong thời gian học tại RMIT Việt Nam sang chương trình mới ở RMIT Melbourne. Nếu bạn quyết định chuyển tiếp sang Melbourne, RMIT sẽ hỗ trợ bạn tìm chỗ ở và ổn định cuộc sống mới.

Ngoài việc hỗ trợ sinh viên đang theo học, RMIT Việt Nam cũng có chương trình liên kết với RMIT Melbourne. Sinh viên tương lai sẽ được học tập trong chương trình liên kết với cấu trúc rõ ràng, đảm bảo việc chuyển tiếp dễ dàng đến RMIT Melbourne.

RMIT Melbourne. Showing the outside buildings texture.

RMIT Melbourne

RMIT cung cấp rất nhiều lựa chọn về chương trình học thuộc ba khoa: Khoa Kinh doanh; Khoa Thiết kế và Xã hội học; Khoa Khoa học, Kỹ thuật và Sức khỏe. Bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn trong hơn 450 chương trình cấp bằng quốc tế tại RMIT Melbourne.