Nền giáo dục xuất sắc của Úc

Sinh viên theo học tại RMIT Việt Nam sẽ tốt nghiệp với bằng được cấp bởi Đại học RMIT tại Melbourne, đạt tiêu chuẩn cao nhất của hệ thống giáo dục Úc.

Hệ thống giáo dục đại học của Úc được xếp hạng 7 trên toàn thế giới, trên cả các quốc gia như Đức, Singapore và Nhật Bản, với tiêu chí đánh giá dựa trên việc sinh viên tốt nghiệp có khả năng đáp ứng yêu cầu thực tế từ thị trường lao động*. Sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới đến đất nước Úc xinh đẹp để thụ hưởng nền giáo dục chất lượng cao, lấy sinh viên làm trọng tâm cũng như khuyến khích suy nghĩ độc lập và kỹ năng giải quyết vấn đề. Bằng cấp của các đại học Úc được công nhận trên toàn thế giới.

Melbourne, nơi RMIT đặt các cơ sở chính của mình được biết đến như là trung tâm văn hóa của Úc. Là một thành phố đa văn hóa, cư dân của Melbourne đến từ rất nhiều nơi, tạo ra một bầu không khí vô cùng sáng tạo. Tại đây, nghệ thuật đường phố cũng như cổ điển cùng tồn tại song song, ẩm thực đa dạng, công nghệ và thiết kế luôn là nguồn cảm ứng bất tận.

Và đây cũng là điểm chung giữa RMIT và Melbourne. RMIT là một trong những trường đại học hàng đầu trên thế giới về công nghệ và thiết kế. Ngoài ra, RMIT đã tạo lập được uy tín trong hệ thống giáo dục của Úc về khả năng đào tạo những sinh viên sở hữu những kỹ năng chuyên môn mang tính ứng dụng cao dựa trên nền tảng lý thuyết vững chắc.

Tìm hiểu thêm thông tin về phương pháp giáo dục của RMIT cũng như các chính sách Nhập học và Tín chỉ của RMIT (tiếng Anh), nơi bạn có thể tìm hiểu về quy trình tuyển sinh, đăng ký tín chỉ và khiếu nại. Hoạt động của chúng tôi được giám định bởi Cơ quan Quản lý chất lượng và Tiêu chuẩn Giáo dục Đại học (TEQSA) (tiếng Anh).

rmit melbourne building textures

Dù là ở Việt Nam hay Úc thì triết lý dạy và học của RMIT vẫn được phát huy phản ánh qua các chương trình học, phương châm giáo dục của chúng tôi.