Trang chủ

Thông tin quan trọng: Đại học RMIT theo dõi chặt chẽ diễn tiến của dịch viêm phổi do virus corona và theo sát hướng dẫn của các tổ chức có thẩm quyền liên quan. Đọc thêm thông tin cập nhật mới nhất tại đây.
Hội thảo trực tuyến: Các ngành học Kỹ thuật & Công nghệ tại RMIT

Tham dự hội thảo trực tuyến vào ngày 30/5 để tìm hiểu các ngành học trong Khoa Kỹ thuật & Công nghệ của RMIT, triển vọng nghề nghiệp trong lĩnh vực công nghệ, và tìm ra ngành học phù hợp với bản thân.

Nghiên cứu phản ứng của Việt Nam trước COVID-19

Một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học xã hội Việt Nam tìm hiểu về thành công bước đầu của đất nước hình chữ S trước đại dịch COVID-19.

Examining Vietnam’s COVID-19 response
Live Chat: Các ngành Kỹ thuật - Công nghệ tại RMIT

Bạn đang quan tâm đến các ngành Kỹ thuật - Công nghệ tại RMIT và có nhiều thắc mắc cần giải đáp? Live chat ngay với sinh viên RMIT ngày 7/6 sắp tới để tìm hiểu thêm tính chất và triển vọng việc làm của ngành!

Lái xe nguy hiểm dễ dẫn đến va chạm giữa các tài xế xe ôm công nghệ

Một nghiên cứu mới đây cho thấy gần 1/3 tài xế xe ôm công nghệ ở Việt Nam từng gặp tai nạn xe cộ và đáng ngạc nhiên là 80% trong số đó tự khiến mình gặp nguy hiểm do chạy xe bất cẩn.

Học tập tại RMIT Việt Nam

Tìm hiểu thêm về trải nghiệm học tập trực tuyến tại RMIT

Asian student studying on laptop


Bạn chưa nhập từ khóa. Vui lòng nhập từ khóa để tiếp tục tìm kiếm.

Được tìm kiếm nhiều nhất

Tìm hiểu về các chương trình học tại RMIT

RMIT mang đến cho bạn nhiều lựa chọn đa dạng về chương trình liên thông, cử nhân và thạc sĩ tùy theo khả năng, sở thích cũng như định hướng tương lai của bản thân. Hãy chọn cho mình con đường phù hợp nhất!
international students laughing at cafe

Sinh viên Quốc tế

Sống và học tập tại một trường đại học quốc tế ở đất nước Việt Nam sôi động, bạn sẽ có cơ hội khám phá một đất nước độc đáo với lịch sử lâu đời, nhiều điều mới lạ và có nhịp độ phát triển nhanh.

Trải nghiệm học tâp toàn cầu

RMIT là trường đại học toàn cầu về công nghệ, thiết kế và sáng tạo. Danh tiếng này đã được khẳng định qua những hoạt động thực tiễn của trường.

Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới

Sinh viên theo học tại Đại học RMIT Việt Nam sẽ tốt nghiệp với bằng được cấp bởi Đại học RMIT tại Melbourne, đạt tiêu chuẩn cao nhất của hệ thống giáo dục Úc và được công nhận bởi nhà tuyển dụng trên toàn thế giới.

Tin mới nhất

Sự kiện

Live Chat: Các ngành Kỹ thuật - Công nghệ tại RMIT

Icon / Small / Calendar Created with Sketch. 07 Jun 2020

Bạn đang quan tâm đến các ngành Kỹ thuật - Công nghệ tại RMIT và có nhiều thắc mắc cần giải đáp? Live chat ngay với sinh viên RMIT ngày 7/6 sắp tới để tìm hiểu thêm tính chất và triển vọng việc làm của ngành!