Trang chủ

Sức khỏe và an toàn của cộng đồng RMIT là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi trong tình hình hiện nay. Các cơ sở Hà Nội, Đà Nẵng và Nam Sài Gòn hiện tạm thời không đón khách đến liên hệ công tác và cựu sinh viên cho đến khi có thông báo mới. Xem hướng dẫn khai báo y tế COVID-19 tại đây các địa điểm có nguy cơ lây nhiễm COVID-19 cao. Đọc thêm thông tin cập nhật mới nhất tại đây.
Livestream Thông tin và Lớp học thử MBA

Tham dự sự kiện trực tuyến để học thử miễn phí khoá học MBA, tìm hiểu cơ hội học bổng và giao lưu với người trong cuộc.

pg students discussing
Nhân lực chất lượng cao là chìa khóa để ngành hàng không phục hồi bền vững

Vai trò quan trọng của ngành hàng không đối với tăng trưởng kinh tế thể hiện rõ trong những thành tựu đạt được trước đại dịch COVID-19.

Cựu sinh viên RMIT và hành trình khởi nghiệp trong mảng công nghệ

Nguyễn Nam Khang kiên trì theo đuổi đam mê công nghệ dẫu phải đối mặt với nhiều thách thức trên hành trình khởi nghiệp của mình.Bạn chưa nhập từ khóa. Vui lòng nhập từ khóa để tiếp tục tìm kiếm.

Được tìm kiếm nhiều nhất

Tìm hiểu về các chương trình học tại RMIT

RMIT mang đến cho bạn nhiều lựa chọn đa dạng về chương trình liên thông, cử nhân và thạc sĩ tùy theo khả năng, sở thích cũng như định hướng tương lai của bản thân. Hãy chọn cho mình con đường phù hợp nhất!
international students laughing at cafe

Sinh viên Quốc tế

Sống và học tập tại một trường đại học quốc tế ở đất nước Việt Nam sôi động, bạn sẽ có cơ hội khám phá một đất nước độc đáo với lịch sử lâu đời, nhiều điều mới lạ và có nhịp độ phát triển nhanh.

Trải nghiệm học tâp toàn cầu

RMIT là trường đại học toàn cầu về công nghệ, thiết kế và sáng tạo. Danh tiếng này đã được khẳng định qua những hoạt động thực tiễn của trường.

Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới

Sinh viên theo học tại Đại học RMIT Việt Nam sẽ tốt nghiệp với bằng được cấp bởi Đại học RMIT tại Melbourne, đạt tiêu chuẩn cao nhất của hệ thống giáo dục Úc và được công nhận bởi nhà tuyển dụng trên toàn thế giới.

rmit vietnam turns 20 logo

RMIT Việt Nam kỷ niệm 20 năm ngày thành lập

Chương trình kỷ niệm 20 năm sẽ kéo dài một năm từ giữa 2020 đến giữa 2021.

Tin mới nhất

Sự kiện

Hội thảo: Tọa đàm về các hoạt động & phương hướng đổi mới sáng tạo trong doanh nghiệp – Chìa khóa để thành công trong kinh doanh thời hậu Covid

Icon / Small / Calendar Created with Sketch. 28 Jul 2021

Chào mừng đến với Buổi Tọa đàm về hoạt động đổi mới sáng tạo theo tinh thần khởi nghiệp (Entrepreneurship)! Sự kiện này sẽ cung cấp những hiểu biết sâu sắc không chỉ về bối cảnh kinh doanh quốc tế và cách tiếp cận đối phó với đại dịch mà còn là những hành động khi chúng ta hướng tới một thế giới hậu Covid-19. Khi chúng ta quen với điều bình thường mới, những kế hoạch và sáng kiến nào đã được thực hiện để phát triển các cơ hội cho tương lai và những gì có thể học được từ việc đối phó với sự hỗn loạn và không chắc chắn của nền kinh tế như vậy? Tương tự, với việc các chương trình tiêm chủng được tăng tốc trên phạm vi quốc tế, các doanh nghiệp có thể lập kế hoạch như thế nào để thích ứng với thực tế mới này?

Livestream Thông tin và Lớp học thử MBA

Icon / Small / Calendar Created with Sketch. 07 Aug 2021

Tham dự livestream để học thử miễn phí khoá học MBA, tìm hiểu cơ hội học bổng và giao lưu với người trong cuộc.