Cử nhân Quản trị Doanh nghiệp Thời trang

Cử nhân Quản trị Doanh nghiệp Thời trang

CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN
Hình thức học tập
Toàn thời gian
Mã chương trình

BP327

Thời gian
3 năm
Hạn nộp hồ sơ

23/02/2024

11/10/2024

 

Kỳ nhập học
Tháng 02 hoặc tháng 03, Tháng 10
Cơ sở
RMIT Nam Sài Gòn
Mã chương trình
N/A
Hạn nộp hồ sơ
N/A

Tổng quan

Ngành học sẽ trang bị cho bạn kiến thức và kỹ năng để trở thành một nhà lãnh đạo sáng tạo trong ngành thời trang đương đại.

Bạn sẽ phát triển những kỹ năng cần thiết như óc sáng tạo, tư duy phản biện và đổi mới để tìm hiểu và giải quyết các vấn đề đa dạng của ngành thời trang trong bối cảnh toàn cầu. Bạn sẽ được tiếp cận ngành thời trang qua những mô hình kinh doanh bền vững và học về thiết kế, quản lý dòng sản phẩm, bán lẻ, và truyền thông.

Bạn sẽ được khuyến khích phát triển các kỹ năng, hướng thiết kế và chiến lược kinh doanh trong các hệ thống thời trang đương đại, tập trung vào tính bền vững, thân thiện với môi trường và con người. Chương trình hướng tới mục tiêu đổi mới những hoạt động trong ngành thời trang thông qua kiến thức ngành và các mô hình kinh tế tái tạo.

Lớp học với chuyên gia doanh nghiệp hay dự án chuyên ngành có thể dẫn tới những cơ hội thực tập và việc làm thú vị, cũng như mở ra con đường sáng lập doanh nghiệp thời trang của riêng bạn.

 

three students sitting and holding up clothes surrounded by two design drafts

Cấu trúc chương trình

 • Dưới đây là bảng cấu trúc và lộ trình học gợi ý cho sinh viên
 • Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết môn học qua những đường dẫn bên dưới (thông tin bằng tiếng Anh)

Học kỳ 4

Học kỳ 5

Học kỳ 6

Học kỳ 7

Học kỳ 8

Học kỳ 9

Ra mắt dự án doanh nghiệp thời trang: Trong môn này, sinh viên có thể đi thực tập hoặc xây dựng đề án cho một dự án lớn.

* "Môn tự chọn chung" là các môn tự chọn dành cho mọi chương trình của trường.

** "Môn tự chọn ngành" là các môn tự chọn dành riêng cho chương trình này.

Lưu ý: Mỗi học kỳ sẽ có những môn tự chọn khác nhau. Một số môn sẽ được giảng dạy trực tuyến. 

Phương pháp giảng dạy, học tập và đánh giá

 • Chương trình Cử nhân Quản trị Doanh nghiệp Thời trang là một chương trình mang tính ứng dụng cao vì thế sinh viên theo học sẽ được trang bị những kiến thức thực tế nhất. Cấu trúc chương trình sẽ giúp bạn trau dồi những kỹ năng cần thiết để chuẩn bị cho kỳ thực tập thực tiễn tại những doanh nghiệp trong lĩnh vực thời trang và dệt may tại Việt Nam
 • Bạn sẽ kết nối với doanh nghiệp thông qua các chuyến đi thực tế, bài giảng từ khách mời và các dự án học tập kết hợp kinh nghiệm thực tiễn. Sinh viên tại RMIT đã có cơ hội tham gia phát triển sản phẩm mới, lên kế hoạch kinh doanh tại các công ty thời trang quốc tế như Inditex, H&M, Woolmark, Li & Fung
 • Chương trình sẽ áp dụng nhiều cách kiểm tra và đánh giá khác nhau để đảm bảo rằng bạn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu để trở thành một nhà kinh doanh thời trang và dệt may chuyên nghiệp.Trong đó bao gồm các bài tập, thuyết trình và đồ án. Các bài tập có thể được hoàn thành theo nhóm hoặc cá nhân

Sinh viên tốt nghiệp chương trình này có năng lực: 

 1. Dùng tư duy phản biện để xem xét, phân tích và đánh giá lý thuyết và kiến thức ngành cho phù hợp với công ty thời trang trong môi trường kinh doanh thời trang toàn cầu. 
 2. Áp dụng nhiều kỹ năng sáng tạo và kinh doanh để làm việc thành công tại nhiều vai trò trong quản trị doanh nghiệp thời trang. 
 3. Thể hiện tính sáng tạo, tư duy phản biện và đột phá khi xác định và giải quyết vấn đề trong bối cảnh đa dạng của ngành quản trị doanh nghiệp thời trang. 
 4. Dùng nhiều hình thức và chiến lược giao tiếp đa dạng với khán giả trong và ngoài ngành quản trị doanh nghiệp thời trang. 
 5. Làm việc với mọi người ở nhiều vai trò và trong nhiều bối cảnh khác nhau, thể hiện nhận thức về văn hóa, môi trường và xã hội thông qua phương pháp làm việc có đạo đức với ý thức đánh giá, nhìn nhận sự việc sâu sắc.
 6. Chủ động và có óc phán đoán khi lên kế hoạch, giải quyết vấn đề và ra quyết định trong thực tiễn công việc hoặc khi học lên trình độ cao hơn.

RMIT Việt Nam ứng dụng phương pháp học tập đa hình thức, kết hợp song hành giữa mô hình lớp học, bài giảng trực tiếp và trực tuyến, góp phần tạo nên một trải nghiệm học đa dạng và mang đúng tinh thần của thời đại.

Triển vọng nghề nghiệp

Hãy sẵn sàng để phát triển trong các lĩnh vực sau đây:

 • Thiết kế thời trang
 • Quản lý dòng sản phẩm
 • Phát triển sản phẩm và phân tích xu hướng
 • Thu mua và quản lý vật tư thời trang
 • Hoạch định phân phối sản phẩm
 • Gia công và quản lý chuỗi cung ứng
 • Quản lý chất lượng sản phẩm
 • Thương mại quốc tế và bán sỉ
 • Trưng bày sản phẩm
 • Thời trang bền vững
 • Truyền thông và tiếp thị thời trang
 • Tiếp thị thời trang số

Chương trình học sau đại học

Khi bạn hoàn thành chương trình học, bạn có thể đủ điều kiện để nhập học chương trình Honours tại RMIT hoặc chương trình Sau đại học tại Việt Nam và Úc.

Học phí

Học phí sẽ được thanh toán theo từng học kỳ, dựa trên số môn sinh viên học trong từng học kỳ.

Chương trình học phí

Một năm

(tính trên trung bình 8 môn học/năm)

Cả chương trình

(22 môn học  - 288 tín chỉ)

 

334.570.000 VND ~ 13.970 USD (tham khảo) 1.003.709.000 VND ~ 41.909 USD (tham khảo) 
Ghi chú:
 1. Thời gian hoàn thành chương trình sẽ phụ thuộc vào số lượng môn học sinh viên lựa chọn học trong một học kỳ.
 2. Học phí của từng học kỳ được tính theo Việt Nam đồng (VND).
 3. Mọi thanh toán bằng đơn vị tiền tệ khác đều sẽ được quy đổi thành Việt Nam đồng dựa trên tỉ giá trong ngày. Chúng tôi khuyến khích bạn thanh toán bằng việc chuyển khoản.
 4. Học phí tính theo đô la Mỹ CHỈ được áp dụng cho sinh viên quốc tế khi thanh toán học phí từ nước ngoài theo quy định của thông tư số 32/2013/TT_NHNN.
 5.  Học phí và phí bảo hiểm y tế có thể thay đổi mà không báo trước.

Dành cho sinh viên nhập học ngành Quản trị Doanh nghiệp Thời Trang trong năm 2024 tại cơ sở Hà Nội:

Tân sinh viên đăng ký nhập học ngành  Quản trị Doanh nghiệp Thời Trang trong năm 2024 tại cơ sở Hà Nội sẽ nhận được ưu đãi 10% học phí áp dụng cho năm học đầu tiên* (và có thể áp dụng đồng thời với chương trình Học bổng).

*Năm học đầu tiên bao gồm 3 học kỳ đầu tiên, kể cả thời gian bảo lưu nếu có.

Học phí thể hiện trong bảng phí Chương trình Đại học là học phí chưa áp dụng ưu đãi. Vui lòng tham khảo trang Chương trình học phí ưu đãi để biết thêm danh sách chi tiết lẫn các điều khoản liên quan.

Điều kiện tuyển sinh

Yêu cầu học thuật

Chương trình chuyển tiếp đại học (Học thuật) 

Yêu cầu tiếng Anh

Hoàn thành lớp Cao cấp (Advanced) của Chương trình tiếng Anh cho Đại học tại RMIT Việt Nam; hoặc hoàn thành một trong các loại chứng chỉ tiếng Anh dưới đây:

 • IELTS (Học thuật) 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)
 • TOEFL iBT 79 (điểm tối thiểu từng kỹ năng: Đọc 13, Nghe 12, Nói 18, Viết 21)
 • Pearson Test of English (Học thuật) 58 (không kỹ năng giao tiếp nào dưới 50)
 • C1 Advanced (còn được gọi là Cambridge English: Advanced (CAE)) hoặc C2 Proficiency (còn được gọi là Cambridge English: Proficiency (CPE)) 176 (không kỹ năng nào dưới 169) 

Thông tin thêm về các kết quả tiếng Anh khác được công nhận, vui lòng xem bảng yêu cầu điều kiện tiếng Anh tương đương (tiếng Anh).

Ghi chú:

Kết quả học tập và kết quả thi tiếng Anh được công nhận trong vòng 2 năm kể từ ngày hoàn thành cho đến ngày nhập học tại RMIT, trừ khi có yêu cầu khác.

Nếu bạn đạt được nhiều kết quả tiếng Anh thông qua nhiều hình thức khác nhau, kết quả phù hợp nhất đạt tiêu chuẩn sẽ được dùng để xét tuyển.

Để được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ với Phòng Tư vấn Tuyển sinh.

Chương trình chuyển tiếp đại học

Bạn chưa đủ điều kiện đầu vào tiếng Anh? Hoàn thành khóa học chương trình Tiếng Anh cho Đại học để nhập học vào chương trình này.

Chuyển đổi tín chỉ

Bạn đến từ trường đại học đối tác? RMIT có quan hệ đối tác với nhiều trường đại học khắp nơi trên thế giới. Nếu trường của bạn là đối tác của RMIT, bạn có thể chuyển tín chỉ và rút ngắn thời gian hoàn thành khóa học mong muốn tại RMIT. 

Hãy tìm hiểu xem nếu trường hiện tại của bạn có quan hệ đối tác với RMIT.

Nếu bằng cấp từ trường của bạn không nằm trong danh sách đối tác, những tín chỉ của bạn sẽ được RMIT đánh giá theo từng ngành học. 

Để được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ với Phòng Tư vấn Tuyển sinh.

This course is not available for international students intending to study on a student visa.

Information for international students

Sorry, this course is not available for international students intending to study on a student visa. If you hold a different visa type, you may be eligible. Please contact Study@RMIT for more information.

 

Information for local students

If you are a local student please select 'switch to local' below to view the full course information.