UniSTART Học thuật

UniSTART Học thuật

CHƯƠNG TRÌNH TRƯỚC ĐẠI HỌC
Hình thức học tập
Toàn thời gian
Mã chương trình

SAUS2 / USACD

Thời gian
12 tuần
Hạn nộp hồ sơ

Hạn nộp hồ sơ mở

Kỳ nhập học
Tháng 02 hoặc tháng 03, Tháng 06 hoặc tháng 07, Tháng 10
Cơ sở
RMIT Nam Sài Gòn
Mã chương trình
N/A
Hạn nộp hồ sơ
N/A

Tổng quan

Chương trình UniSTART (Học thuật) cung cấp lộ trình học tập chuyển tiếp lên hệ cử nhân cho những học sinh chưa đạt điều kiện tuyển sinh học thuật của đại học RMIT.

Chương trình cung cấp hành trang cho bạn trở thành một sinh viên vững vàng, độc lập, sẵn sàng cho môi trường đại học. Trong môi trường học tập linh hoạt, luôn hỗ trợ và hướng đến trải nghiệm của người học như UniSTART, khả năng ngôn ngữ lẫn khối kiến thức bạn chọn sẽ được cải thiện rõ rệt. Ngoài kiến thức chuyên môn, bạn còn được rèn dũa để phát triển ở những lĩnh vực thiết yếu cho môi trường đại học như tư duy phân tích phản biện, giao tiếp, đọc hiểu và viết.

Nếu bạn không đạt chuẩn tiếng Anh đầu vào để nhập học hệ cử nhân, bạn sẽ cần hoàn thành các cấp độ tiếng Anh cần thiết trong Chương trình Tiếng Anh cho Đại học. Bạn có thể học UniSTART Học thuật sau khi học chương trình Tiếng Anh cho Đại học.

Các môn học của UniSTART mang tính nền tảng và không có giá trị quy đổi thành tín chỉ của hệ cử nhân tại RMIT.

Cấu trúc chương trình

12 tuần

 • Phương pháp học tập tại đại học quốc tế

Và một trong những môn sau (phụ thuộc vào mỗi ngành học):

 • Nhập môn kinh doanh và quản trị
 • Nhập môn truyền thông và thiết kế
 • Nhập môn khoa học, công nghệ và kỹ thuật

Phương pháp giảng dạy, học tập và đánh giá

Học sinh sẽ tham gia chuỗi hoạt động đa dạng trong khuôn khổ môn học như các bài tập - dự án giải quyết vấn đề thực tiễn, làm việc nhóm, nghiên cứu cá nhân, nghiên cứu nhóm, phân tích tình huống, thảo luận nhóm và những hoạt động mang tính soi chiếu khác. Bạn được khuyến khích làm việc sát sao với giáo viên để có được nhiều lời khuyên về nội dung chương trình, các bài kiểm tra đánh giá và phương pháp học hiệu quả.

Các bài kiểm tra đánh giá sẽ giúp bạn và các giáo viên theo dõi quá trình phát triển để hỗ trợ tối đa quá trình học tập cá nhân, đi kèm với những nhận xét mang tính xây dựng sau mỗi bài kiểm tra. Với khối lượng bài tập tương đương với yêu cầu của một sinh viên hệ cử nhân, hệ thống đánh giá cho học sinh cơ hội thực hành các kiến thức chuyên ngành để sẵn sàng bước vào môi trường đại học chính thống. 

Chương trình hướng đến việc giúp người học thành công hơn ở môi trường đại học bằng việc xây dựng ý thức, tư duy của bạn trong quá trình học tập và phát triển.

Giữa sự chuyển tiếp đến một môi trường năng động, chuẩn quốc tế và cần tính phối hợp cao, bạn sẽ phát triển những kỹ năng thực tiễn để dễ dàng áp dụng một cách hiệu quả cho việc học: kỹ năng tư duy phản biện, nghiên cứu có chọn lọc và trình bày sản phẩm một cách ấn tượng. Tất cả đều là hành trang đưa bạn vào hệ cử nhân một cách mượt mà, vững chắc.

Sau khi hoàn thành chương trình này, bạn sẽ có khả năng:

 1. Nhận biết và hiểu những giá trị, văn hoá dạy và học cũng như những kỳ vọng của đại học RMIT để áp dụng chúng vào việc học lẫn cuộc sống một cách độc lập, tự tin.
 2. Phát triển những chiến lược thực tiễn để học tập ở một Đại học Toàn cầu.
 3. Lĩnh hội tư duy phân tích phản biện và góc nhìn soi chiếu cần thiết để học tập hiệu quả trong năm đầu tiên ở RMIT Việt Nam.
 4. Hiểu và sẵn sàng tuân theo những giá trị dạy và học ở RMIT, đặc biệt là về tính chính trực.
 5. Nắm vững mọi dạng thức giao tiếp cần thiết để học tập hiệu quả trong năm đầu tiên ở RMIT Việt Nam.
 6. Xác định và áp dụng những quy trình, kỹ thuật làm việc độc lập lẫn làm việc nhóm gắn liền với một số khối ngành cụ thể.
 7. Trau dồi và phát triển vốn từ vựng chuyên ngành để không ngừng hỗ trợ cho việc học trong tương lai.
 8. Tôn trọng và áp dụng các phương pháp học tập nghiên cứu được công nhận trong lĩnh vực của mình.

Các lớp học tại Khoa tiếng Anh & Chuyển tiếp Đại học RMIT Việt Nam áp dụng phương pháp dạy và học có tính tương tác cao, lấy sinh viên làm trung tâm, mang đến trải nghiệm học tiếng Anh tốt nhất và sự linh hoạt cho sinh viên để học trong môi trường học tập trực tuyến hay đa hình thức với tiến độ phù hợp với bản thân.

Học phí

Toàn bộ chương trình - 2 môn học trong 12 tuần VND USD (tham khảo)
Học phí 40.068.000 1.673

Ghi chú:

 1. Học phí của từng lớp được tính theo Việt Nam đồng (VND).
 2. Mọi thanh toán bằng đơn vị tiền tệ khác đều sẽ được quy đổi thành Việt Nam đồng dựa trên tỉ giá trong ngày. Chúng tôi khuyến khích bạn thanh toán bằng việc chuyển khoản.
 3. Học phí tính theo đô la Mỹ CHỈ được áp dụng cho sinh viên quốc tế khi thanh toán học phí từ nước ngoài theo quy định của thông tư số 32/2013/TT_NHNN.
 4. Học phí chỉ mang tính tham khảo và có thể thay đổi tuỳ theo từng trường hợp đăng ký khác nhau. Mức học phí trên cũng chỉ áp dụng cho năm 2024. 
 5. Học phí và phí bảo hiểm y tế có thể thay đổi mà không báo trước.

Điều kiện tuyển sinh

 • Tốt nghiệp trung học phổ thông với điểm trung bình lớp 12 từ 6.0/10.0
 • Trong trường hợp bạn theo học theo hệ thống giáo dục quốc tế khác, vui lòng xem tại đây (tiếng Anh)

Hoàn thành Chương trình Tiếng Anh cho Đại học (Trình độ Cao cấp); hoặc

 • IELTS (Học thuật) 6.5+ (không kỹ năng nào dưới 6.0); hoặc
 • TOEFL iBT 79+ (điểm tối thiểu từng kỹ năng: Đọc 13, Nghe 12, Nói 18, Viết 21); hoặc
 • Pearson Test of English (Học thuật) 58+ (không kỹ năng giao tiếp nào dưới 50); hoặc
 • Cambridge English: Advanced (CAE) hoặc Proficiency (CPE) 176+ (không kỹ năng nào dưới 169)

Trong trường hợp bạn theo học hệ thống tiếng Anh khác, vui lòng xem bảng yêu cầu điều kiện tiếng Anh tương đương (tiếng Anh).

Ghi chú:

Điểm chứng chỉ tiếng Anh của bạn chỉ được công nhận trong vòng  tối đa 24 tháng kể từ ngày nhận kết quả thi đến ngày bắt đầu chương trình học tại RMIT. Để được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ với Phòng Tư vấn Tuyển sinh.

This course is not available for international students intending to study on a student visa.

Information for international students

Sorry, this course is not available for international students intending to study on a student visa. If you hold a different visa type, you may be eligible. Please contact Study@RMIT for more information.

 

Information for local students

If you are a local student please select 'switch to local' below to view the full course information.