Đội ngũ khoa

Gặp gỡ đội ngũ Khoa Khoa học & Công nghệ

Julia Gaimster

Giáo sư Julia Gaimster

Trưởng khoa Khoa học và Công nghệ

Giáo sư Julia Gaimster là Trưởng khoa Khoa học và Công nghệ tại RMIT Việt Nam. Bà chịu trách nhiệm về nhóm các ngành thiết kế gồm Truyền thông số, Thiết kế ứng dụng sáng tạo, Quản lý và Kinh doanh thời trang. Giáo sư Gaimster từng giữa vị trí Phó khoa tại Học viện Dệt may và Trang phục ở Hồng Kông, và Phó khoa Thiết kế và Công nghệ ở Luân Đôn. Giáo sư Gaimster có bằng Thạc sĩ Thiết kế của Cao đẳng Mỹ thuật Hoàng gia và bằng Tiến sĩ Giáo dục của Đại học Surrey.

Chủ nhiệm bộ môn cao cấp

TS. Đặng Phạm Thiên Duy

Chủ nhiệm bộ môn cao cấp

Tiến sĩ Đặng Phạm Thiên Duy là Giảng viên và Chủ nhiệm Bộ môn Cao cấp của chương trình Cử nhân Kỹ thuật (Kỹ sư Phần mềm) (Danh dự) và Cử nhân Công nghệ Thông tin. Tiến sĩ Duy cũng là Trưởng nhóm nghiên cứu Công nghệ điện toán thuộc Khoa Khoa học & Công nghệ. Ông tốt nghiệp bằng Tiến sĩ (Hệ thống thông tin doanh nghiệp), với chuyên ngành phân tích dữ liệu trong lĩnh vực quản trị bảo mật thông tin, từ Khoa Kế toán, Hệ thống thông tin và Chuỗi cung ứng tại Đại học RMIT ở Melbourne, Úc, vào tháng 5, 2018.

Tiến sĩ Duy giảng dạy và thực hiện nghiên cứu trong các lĩnh vực quản trị bảo mật thông tin, ứng dụng của phân tích dữ liệu trong kinh doanh và giáo dục, kinh doanh kỹ thuật số và sáng kiến số, và trí tuệ nhân tạo lấy con người làm trung tâm. Năm 2016, ông nhận giải thưởng Tác động Nghiên cứu (hạng mục Doanh nghiệp) từ Đại học RMIT Úc, ghi nhận những đóng góp tích cực của ông đối với doanh nghiệp thông qua các nghiên cứu có tác động thực tiễn. Từ năm 2018, Tiến sĩ Dang-Phạm đã nhận được nhiều giải thưởng nghiên cứu và giảng dạy từ Đại học RMIT.

 

Ông Nguyễn Lê Huy

Chủ nhiệm bộ môn cao cấp

Ông Huy Nguyễn là giảng viên và Chủ nhiệm bộ môn cao cấp Kỹ sư (Điện và Điện tử) (Danh dự). Đồng hành cùng RMIT Việt Nam từ năm 2013, ông đã tham gia các hoạt động phát triển môn học, giảng dạy và phối hợp các môn học thuộc chương trình đào tạo kỹ sư. Ông đã làm việc hai năm ở vị trí kỹ sư thiết kế phần cứng Hệ thống trên chip (SoC) tại Công ty Thiết kế Renesas Việt Nam. Lĩnh vực ông quan tâm nghiên cứu là Thiết kế mạch tích hợp (IC), Thiết bị bán dẫn và mô hình hóa quy trình, cũng như Thiết kế hệ thống nhúng.