Tại sao chọn RMIT Việt Nam

Chúng tôi tự hào về danh tiếng quốc tế của RMIT Việt Nam.

Lựa chọn RMIT là bạn đang chọn một trường đại học được công nhận toàn cầu về kỹ năng lãnh đạo và tân tiến trong công nghệ, thiết kế cũng như tổ chức kinh doanh. Bạn sẽ được học hỏi từ những chuyên gia trong lĩnh vực mình đang học, hưởng lợi từ mạng lưới doanh nghiệp và chương trình giảng dạy phù hợp với các xu hướng mới nhất trong ngành.

Môi trường học tập quốc tế của chúng tôi khuyến khích nhận thức văn hoá, tư duy phản biện, sự thử nghiệm và óc sáng tạo. Bạn sẽ được trải nghiệm một nền giáo dục được thiết kế để dẫn lối thành công, giúp trang bị những kỹ năng và tri thức cho bạn tiến xa trên con đường sự nghiệp đã chọn.

Nền giáo dục xuất sắc của Úc

Sinh viên tốt nghiệp với bằng được cấp bởi Đại học RMIT tại Melbourne

Top 150 các trường đại học tốt nhất

RMIT nằm trong top 150 các trường đại học tốt nhất toàn cầu theo bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới QS

Tại RMIT Việt Nam, bạn sẽ được hòa mình và trải nghiệm một nền giáo dục được thiết kế để dẫn lối thành công, giúp trang bị những kỹ năng và tri thức cho bạn tiến xa trên con đường sự nghiệp đã chọn.

school of business and management in-class moments

Kết nối doanh nghiệp

Quan hệ hợp tác của chúng tôi mang lại cơ hội cho sinh viên được kết nối với doanh nghiệp từ sớm, giúp tăng khả năng được tuyển dụng và sẵn sàng cho công việc.  

sgs career centre

Hướng nghiệp và tuyển dụng

Chúng tôi có nguồn tài nguyên, dịch vụ và hoạt động phong phú giúp sinh viên tốt nghiệp nằm trong nhóm có khả năng được tuyển dụng cao nhất tại Việt Nam.

sgs campus daytime

Danh tiếng của RMIT

Đại học RMIT Việt Nam sở hữu danh tiếng quốc tế về sự ưu tú trong giáo dục đại học, đem lại những chương trình chất lượng với nội dung bám sát nhu cầu của doanh nghiệp, phù hợp với thị trường trong nước và quốc tế.

Cơ sở vật chất

RMIT được trang bị cơ sở vật chất đẳng cấp quốc tế, với các phòng học hiện đại, giảng đường chuyên dụng, xưởng thiết kế, phòng thực hành và nhiều không gian đặc biệt khác hỗ trợ các hoạt động giảng dạy và học tập.

sbm student presentation

Học tập và giảng dạy

Mô hình dạy và học tại RMIT Việt Nam dựa trên những hình mẫu giáo dục tối ưu nhất trên thế giới, giúp sinh viên phát triển các kỹ năng cần thiết để thành công trong môi trường làm việc.

Photo of student academic success area.

Hỗ trợ học tập

Bạn sẽ được tiếp cận các dịch vụ hỗ trợ học tập toàn diện để phát triển kỹ năng học thuật của bản thân

RMIT Melbourne. Showing the outside buildings texture.

Nền giáo dục Úc tiêu chuẩn toàn cầu

Sinh viên theo học tại Đại học RMIT Việt Nam sẽ tốt nghiệp với bằng được cấp bởi Đại học RMIT tại Melbourne, đạt tiêu chuẩn cao nhất của hệ thống giáo dục Úc.

sgs rmit campus texture

Thông tin và số liệu về RMIT

Tóm lược quá trình phát triển của RMIT Việt Nam và RMIT Melbourne

rmit vn global mobility students in melbourne

Trải nghiệm học tập toàn cầu

Bạn có thể lựa chọn học tập trao đổi một hoặc hai học kỳ hơn 200 đại học đối tác của RMIT trên toàn thế giới.

sst lecturer hero shot

Giảng viên dày dạn kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên giàu năng lực cùng bề dày kinh nghiệm tại RMIT Việt Nam liên tục cộng tác với đồng nghiệp tại RMIT Melbourne để mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất.