Học bổng đại học cho sinh viên tương lai

Nếu bạn là sinh viên xuất sắc và muốn theo đuổi ước mơ học tại Đại học RMIT Việt Nam, hãy tìm hiểu ngay và nộp hồ sơ cho loại học bổng mà bạn đủ tiêu chuẩn.

Tất cả học bổng cho sinh viên tương lai 2022

Học bổng toàn phần

Học bổng toàn phần được trao cho ứng viên có thành tích học tập xuất sắc và năng lực lãnh đạo vượt trội trong suốt quá trình học Phổ thông trung học

Cơ sở: RMIT Nam Sài Gòn và RMIT Hà Nội

Học bổng Thành tích học tập xuất sắc cho sinh viên tương lai

Học bổng Thành tích học tập xuất sắc cho sinh viên tương lai được trao cho các ứng viên có thành tích học tập nổi trội trong quá trình học phổ thông trung học. 

Cơ sở: RMIT Nam Sài Gòn và RMIT Hà Nội

Học bổng Thiết kế Game

Học bổng dành riêng cho sinh viên tương lai đăng ký vào ngành Cử nhân Thiết kế Game, có hồ sơ sáng tạo vượt trội, và nguyện vọng theo đuổi ngành thiết kế game.

Cơ sở: RMIT Nam Sài Gòn

Học bổng Sáng tạo

Học bổng dành riêng cho ứng viên có khả năng sáng tạo vượt trội muốn biến những ý tưởng sáng tạo thành các giải pháp thiết kế thông qua chương trình Cử nhân Thiết kế (Truyền thông số)Cử nhân Thiết kế (Thiết kế Ứng dụng sáng tạo)Cử nhân Quản trị Doanh nghiệp thời trang hoặc Cử nhân Sản xuất Phim Kỹ thuật số của RMIT Việt Nam.

Cơ sở: RMIT Nam Sài Gòn và RMIT Hà Nội

Học bổng Truyền thông

Học bổng này dành riêng cho sinh viên tương lai đăng ký vào ngành Cử nhân Truyền thông (Truyền thông chuyên nghiệp) hoặc Cử nhân Ngôn ngữ, những bạn thể hiện được sự sáng tạo và niềm đam mê đối với giao tiếp.

Cơ sở: RMIT Nam Sài Gòn và RMIT Hà Nội

Học bổng Khoa Truyền thông và Thiết kế áp dụng cho cơ sở Hà Nội 

Học bổng dành riêng cho ứng viên có khả năng sáng tạo vượt trội đăng ký học chương trình Cử nhân Thiết kế Ứng dụng sáng tạo, hoặc chương trình Cử nhân truyền thông (Truyền thông chuyên nghiệp) tại cơ sở Hà Nội. 

Cơ sở: RMIT Hà Nội

Học bổng Khoa Kinh doanh và Quản trị

Ba suất học bổng được trao cho sinh viên tương lai đăng ký vào các chương trình cử nhân của Khoa Kinh doanh và Quản trị. Học bổng này được trao cho những ứng viên có thành tích học tập xuất sắc trong suốt quá trình học Phổ thông trung học.

Cơ sở: RMIT Nam Sài Gòn và RMIT Hà Nội

Học bổng ngành Quản trị nguồn nhân lực

Hai học bổng được trao cho sinh viên tương lai đăng ký vào ngành Cử nhân Kinh doanh (Quản trị nguồn nhân lực). Học bổng này được trao cho những ứng viên có thành tích học tập xuất sắc trong suốt quá trình học Phổ thông trung học, đồng thời thể hiện đam mê quản lý và tạo động lực cho người lao động tại bất kỳ mô hình tổ chức nào.

Cơ sở: RMIT Nam Sài Gòn và RMIT Hà Nội

Học bổng ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn 

Hai học bổng được trao cho sinh viên tương lai đăng ký vào ngành Cử nhân Quản trị Du lịch và Khách sạn. Học bổng này được trao cho các ứng viên có thành tích học tập xuất sắc trong suốt quá trình học Phổ thông trung học và mong muốn thành công trong lĩnh vực Du lịch và Khách sạn. 

Cơ sở: RMIT Nam Sài Gòn và RMIT Hà Nội

Học bổng Luke McLachlan

Luke McLachlan từng là giảng viên của Đại học RMIT Việt Nam. Ông thực sự là một công dân toàn cầu và cũng là nguồn cảm hứng cho những ai muốn xây dựng tương lai trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế. Một học bổng danh dự mang tên ông được trao cho ứng viên đăng ký ngành Cử nhân Kinh doanh (Kinh doanh quốc tế).

Cơ sở: RMIT Nam Sài Gòn và RMIT Hà Nội

Học bổng ngành Tâm lý học, Khoa Khoa học, Kỹ thuật & Công nghệ 

Học bổng này được trao cho sinh viên tương lai đăng ký vào ngành Cử nhân Khoa học Ứng dụng (Tâm lý học). Học bổng cho các ngành học đặc biệt này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm học tập quý giá cũng như nâng cao cơ hội việc làm sau khi hoàn tất chương trình.

Cơ sở: RMIT Nam Sài Gòn và RMIT Hà Nội

Học bổng ngành Hàng Không, Khoa Khoa học, Kỹ thuật & Công nghệ  

Học bổng này được trao cho sinh viên tương lai đăng ký vào ngành Cử nhân Khoa học Ứng dụng (Hàng không). Học bổng cho các ngành học đặc biệt này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm học tập quý giá cũng như nâng cao cơ hội việc làm sau khi hoàn tất chương trình. 

Cơ sở: RMIT Nam Sài Gòn

Học bổng Công nghệ

Học bổng này được trao cho sinh viên tương lai đăng ký vào ngành Cử nhân Kỹ thuật (Kỹ sư Robot và Cơ điện tử (Honours)Cử Nhân Kỹ Thuật (Kỹ Sư Phần Mềm) (Honours)Cử Nhân Kỹ Thuật (Kỹ Sư Điện & Điện Tử) (Honours), hoặc Cử Nhân Công nghệ Thông tin. Học bổng cho các ngành học đặc biệt này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm học tập quý giá cũng như nâng cao cơ hội việc làm sau khi hoàn tất chương trình.

Cơ sở: RMIT Nam Sài Gòn và RMIT Hà Nội

Học bổng STEM dành cho nữ sinh 

Học bổng này được trao nhằm khuyến khích các bạn sinh viên nữ theo học chương trình cử nhân các ngành thuộc khoa Khoa học, Kỹ thuật và Công nghệ tại RMIT Việt Nam.

Cơ sở: RMIT Nam Sài Gòn và RMIT Hà Nội

Học bổng Giáo sư Nguyễn Văn Đạo

Giáo sư Nguyễn Văn Đạo là nhà toán học được vinh danh trên toàn thế giới và là một trong những giáo sư hàng đầu của Việt Nam. Giáo sư đóng vai trò quan trọng trong việc giúp Đại học RMIT thành lập cơ sở tại Việt Nam. Một học bổng danh dự mang tên Giáo sư được trao tặng cho ứng viên có thành tích môn Toán cao nhất.

Cơ sở: RMIT Nam Sài Gòn và RMIT Hà Nội

Học bổng Chắp cánh ước mơ

Đại học RMIT Việt Nam tài trợ học bổng toàn phần cho sinh viên gặp hoàn cảnh khó khăn và không có điều kiện theo học chương trình đại học tại RMIT Việt Nam.

Cơ sở: RMIT Nam Sài Gòn và RMIT Hà Nội

Học bổng Thành tích học tập xuất sắc cho sinh viên quốc tế

Học bổng dành riêng cho sinh viên đến từ tất cả các nước trừ Việt Nam đạt thành tích học tập xuất sắc và đăng ký theo học chương trình Cử nhân tại trường Đại học RMIT Việt Nam.

Cơ sở: RMIT Nam Sài Gòn và RMIT Hà Nội

Các bước nộp hồ sơ học bổng

Trước khi nộp hồ sơ ứng tuyển học bổng, vui lòng tìm hiểu Điều khoản và điều kiện học bổng.

1. Chọn chương trình học bổng

2. Kiểm tra điều kiện

3. Chuẩn bị hồ sơ

4. Nộp hồ sơ