Hội thảo thông tin: Tâm thế vững vàng, sẵn sàng vào đại học

Hoạt động chính

• Bí quyết chinh phục năm cuối cấp và Đại học quốc tế
  • Tư vấn 1-1 về điều kiện tuyển sinh, chọn ngành, quy trình nhập học
  • Tìm hiểu các lựa chọn học tập đa dạng tại RMIT Việt Nam và Melbourne
  • Gặp gỡ giảng viên và sinh viên để hiểu hơn về ngành học và trải nghiệm học tập ở các cơ sở
  • Tham quan cơ sở vật chất cùng sinh viên RMIT

Sự kiện sẽ diễn ra

• Cơ sở Hà Nội: 8:00, 521 Kim Mã, Q.Ba Đình, Hà Nội
  • Cơ sở Nam Sài Gòn: 8:00, 702 Nguyễn Văn Linh, Q.7, TP. Hồ Chí Minh

Ưu đãi tại sự kiện

Miễn phí xét duyệt hồ sơ trị giá 2.000.000VND cho các hồ sơ nộp trực tiếp tại sự kiện.

Các lộ trình học tập tại RMIT

RMIT campuses banner

Các ngành học chuẩn quốc tế tại RMIT

*9 chuyên ngành chính (Major): Kinh doanh Ứng dụng Blockchain, Kinh doanh và Công nghệ, Kinh tế, Tài chính, Kinh doanh toàn cầu, Đổi mới và Doanh nghiệp, Chuỗi cung ứng & Logistics, Quản trị và Thay đổi, Con người và Tổ chức

*Bằng Kỹ sư 4 năm Honours (Bằng Danh dự) dành cho các chương trình vừa học tập vừa nghiên cứu chuyên sâu

Sinh viên RMIT chia sẻ gì về RMIT?

Trần Lê Tâm Anh - Cựu học sinh THPT Việt Úc

"Không chỉ được học về mô hình kinh doanh thời trang bền vững, các thầy cô còn tổ chức các chuyến đi thăm quan nhà máy, doanh nghiệp thời trang, mời đại diện doanh nghiệp tới chia sẻ về ngành, giúp em định hướng công việc sau tốt nghiệp."

Đỗ Thu Hà - Cựu học sinh THPT Chuyên Ngoại ngữ

"Sinh viên được chủ động xây dựng thời khóa biểu của mình, và được lựa chọn đi du học qua các chương trình trao đổi, chuyển tiếp. Hiện tại, mình đã hoàn thành mục tiêu du học Úc và đang trải nghiệm cuộc sống sinh viên tại RMIT Melbourne."

Nguyễn Phú Thịnh - Cựu học sinh Phổ thông Năng khiếu

"RMIT hoặc không là gì cả’ là mục tiêu mà mình đặt ra cho bản thân suốt ba năm cấp 3 để phấn đấu. Mình tin rằng với môi trường năng động và tràn đầy nhiệt huyết tại RMIT có thể phát huy tối đa khả năng của mình và thực hiện những dự định của bản thân."

Sự kiện khác