Chương trình chuyển tiếp cho sinh viên hiện tại

Tại sao chọn RMIT cơ sở Melbourne

RMIT có uy tín trên toàn cầu về sự xuất sắc trong giáo dục đại học, nghiên cứu ứng dụng, và sự kết nối với nhu cầu của các ngành nghề và cộng đồng trên toàn thế giới.

Danh tiếng quốc tế của chúng tôi với các nhà tuyển dụng, chương trình học tập sát với từng ngành nghề, cơ sở vật chất hiện đại và các chương trình hỗ trợ sinh viên là một trong số những lý do tại sao hơn 18.000 sinh viên quốc tế chọn RMIT, một trong những trường đại học hàng đầu tại Melbourne.

Chương trình học đề cao tính thực tiễn

Các khóa học với kiến thức thực tiễn theo ngành là tâm điểm của giáo dục tại RMIT, giúp bạn có được kinh nghiệm thực tế và triển vọng nghề nghiệp trong tương lai.

Danh tiếng & Xếp hạng

RMIT là một trong 200 trường đại học hàng đầu thế giới, được biết đến với sự xuất sắc trong giáo dục đại học và nghiên cứu ứng dụng.

Cơ sở vật chất hiện đại

Khám phá các tòa nhà từng đoạt giải thưởng kiến trúc cùng cơ sở vật chất đầu ngành của chúng tôi ở Melbourne, một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới.

Cơ hội nghề nghiệp sau đại học

Bạn có thể ở lại Úc từ 2 đến 4 năm sau khi tốt nghiệp với Post-Study Work Visa (subclass 485*)

Chúng tôi hỗ trợ bạn như thế nào

  • Tư vấn và giúp bạn đăng ký chuyển tiếp sang RMIT Melbourne
  • Hỗ trợ dịch vụ Visa sinh viên hoàn toàn miễn phí
  • Tổ chức các buổi hội thảo trước khi khởi hành, cung cấp thông tin về thủ tục nhập học, chỗ ở và cuộc sống tại Melbourne
  • Sắp xếp đón sinh viên miễn phí từ Sân bay Tullamarine, Melbourne

Nộp hồ sơ

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển tiếp sang RMIT Melbourne trong cùng một ngành học để tận dung tối đa số tín chỉ được miễn giảm.

Lưu ý: Những ngành sau đây chỉ có tại RMIT Việt Nam, hoặc đã được điều chỉnh so với chương trình tại RMIT Melbourne để phù hợp hơn với sinh viên Việt Nam.

Ngoài ra, sinh viên nộp đơn theo học chương trình Tiến sĩ (PhD) hoặc Thạc sĩ Nghiên cứu (Master by Research) vui lòng liên hệ trực tiếp với RMIT Melbourne.

Liên hệ với chúng tôi

Email us: transfer@rmit.edu.vn

Ghé thăm:

  • Cơ sở SGS: Phòng International, 1.3.08
  • Cơ sở Hà Nội: Phòng Global Mobility, 1.1.006

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập những trang dưới đây hoặc liên hệ với chúng tôi:

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập những trang dưới đây hoặc liên hệ với chúng tôi: