Chương trình chuyển tiếp cho sinh viên hiện tại

Tại sao chọn RMIT cơ sở Melbourne

RMIT có uy tín trên toàn cầu về sự xuất sắc trong giáo dục đại học, nghiên cứu ứng dụng, và sự kết nối với nhu cầu của các ngành nghề và cộng đồng trên toàn thế giới.

Danh tiếng quốc tế của chúng tôi với các nhà tuyển dụng, chương trình học tập sát với từng ngành nghề, cơ sở vật chất hiện đại và các chương trình hỗ trợ sinh viên là một trong số những lý do tại sao hơn 18.000 sinh viên quốc tế chọn RMIT, một trong những trường đại học hàng đầu tại Melbourne.

Chương trình học đề cao tính thực tiễn

Các khóa học với kiến thức thực tiễn theo ngành là tâm điểm của giáo dục tại RMIT, giúp bạn có được kinh nghiệm thực tế và triển vọng nghề nghiệp trong tương lai.

Danh tiếng & Xếp hạng

RMIT là một trong 200 trường đại học hàng đầu thế giới, được biết đến với sự xuất sắc trong giáo dục đại học và nghiên cứu ứng dụng.

Cơ sở vật chất hiện đại

Khám phá các tòa nhà từng đoạt giải thưởng kiến trúc cùng cơ sở vật chất đầu ngành của chúng tôi ở Melbourne, một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới.

Cơ hội nghề nghiệp sau đại học

Bạn có thể ở lại Úc từ 2 đến 4 năm sau khi tốt nghiệp với Post-Study Work Visa (subclass 485*)

Lưu ý:

Đối với sinh viên có ý định xin Visa 485 (Thị thực tạm thời dành cho sinh viên quốc tế mới tốt nghiệp tại Úc) để ở lại Úc tạm thời sau khi tốt nghiệp, một trong những điều kiện để xin visa này là hoàn thành khóa học có độ dài ít nhất 2 năm tại Úc (92 tuần học toàn thời gian), tương đương với 192 tín chỉ tại RMIT. Do đó, sinh viên cần kiểm tra số tín chỉ còn lại của mình để đảm bảo đáp ứng điều kiện nói trên, nếu có kế hoạch làm việc tại Úc sau khi tốt nghiệp tại RMIT Melbourne.

Hỗ trợ từ RMIT

 • Tư vấn và giúp bạn đăng ký chuyển tiếp sang RMIT Melbourne
 • Hỗ trợ dịch vụ Visa sinh viên hoàn toàn miễn phí
 • Tổ chức các buổi hội thảo trước khi khởi hành, cung cấp thông tin về thủ tục nhập học, chỗ ở và cuộc sống tại Melbourne
 • Hỗ trợ voucher taxi trị giá AU$100 để đi xe từ sân bay Melbourne

Nộp hồ sơ

 • Scan màu hộ chiếu của bạn
 • Tải mẫu đơn xin chuyển tiếp và điền đơn
 • Gửi hồ sơ nói trên đến email transfer@rmit.edu.vn theo thời hạn bên dưới:
  • Học kỳ 1 (tháng 3 đến tháng 6): từ ngày 9 tháng 9 đến ngày 15 tháng 10 (năm trước khi đi chuyển tiếp)
  • Học kỳ 2 (tháng 7 đến tháng 11): từ ngày 13 tháng 1 đến ngày 28 tháng 2 (cùng năm đi chuyển tiếp)

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển tiếp sang RMIT Melbourne trong cùng một ngành học để tận dụng tối đa số tín chỉ được miễn giảm.

Lưu ý: Những ngành sau đây chỉ có tại RMIT Việt Nam hoặc đã được điều chỉnh  cho phù hợp hơn với sinh viên Việt Nam. Sinh viên những ngành này nếu có ý định đi chuyển tiếp, vui lòng liên bộ phận chuyển tiếp để được tư vấn và hỗ trợ.

Ngoài ra, sinh viên nộp đơn theo học chương trình Tiến sĩ (PhD) hoặc Thạc sĩ Nghiên cứu (Master by Research) vui lòng liên hệ trực tiếp với RMIT Melbourne.

Liên hệ với chúng tôi

Email us: transfer@rmit.edu.vn

Tư vấn trực tiếp (sinh viên được khuyến khích đặt lịch hẹn trước khi ghé thăm):

 • Cơ sở Nam Sài Gòn: Phòng Global Experience, 1.3.08
 • Cơ sở Hà Nội: Phòng Global Experience, 1.1.006

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập những trang dưới đây hoặc liên hệ với chúng tôi: