Giám đốc phụ trách sinh viên

Phó giáo sư Seng Kiat Kok là Giám đốc phụ trách sinh viên.

Trước khi đảm nhiệm vị trí này, Phó giáo sư Kok  từng giữ vị trí Phó trưởng khoa phụ trách Dạy và Học, Khoa Kinh doanh, RMIT Việt Nam.  

Phó giáo sư Kok là một nghiên cứu viên năng nổ nghiên cứu trong các lĩnh vực: quản trị công, khởi nghiệp, động lực tổ chức và du lịch. Ông có nhiều công trình nghiên cứu được công bố trên các tạp chí học thuật và sách giáo khoa uy tín, và từng đóng góp nhiều tham luận về lãnh đạo trên các ấn phẩm báo chí trong nước và trên thế giới.

Ông còn làm việc với nhiều đối tác trong lĩnh vực học thuật và chuyên môn trên thế giới để phát triển các chương trình học thuật và trao đổi sinh viên cho bậc đại học, sau đại học và tiến sĩ. Ông từng phát triển và quản lý các chương trình học ở Vương quốc Anh, Malaysia và Sri Lanka, đồng thời làm giáo sư thỉnh giảng và thực hiện các buổi nói chuyện chuyên đề trên khắp thế giới ở những nước như Argentina, Trung Quốc, Pháp và Tây Ban Nha.

Gần đây nhất, ông còn giúp nâng cao năng lực lãnh đạo và tư duy phát triển bằng việc đứng lớp hướng dẫn các chương trình tập huấn cho doanh nghiệp và các cơ quan trực thuộc chính phủ ở Việt Nam, giúp xây dựng khả năng phục hồi và nâng cao hiểu biết về thách thức của chuyển đổi số.

Seng Kiat Kok landscape Phó giáo sư Seng Kiat Kok, Giám đốc phụ trách sinh viên

Bằng cấp: Tiến sĩ (Quản trị), Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, Thạc sĩ Nghiên cứu kinh doanh, Cử nhân Nghiên cứu kinh doanh, SFHEA, PRINCE2, MAHRI, PGCertHE.

Xem Hồ sơ học thuật của Phó giáo sư Seng Kiat Kok tại đây.

Liên hệ

Địa điểm: Cơ sở Nam Sài Gòn