Phó Tổng giám đốc phụ trách Đối ngoại

Bà Jodie Altan là Phó Tổng giám đốc phụ trách Đối ngoại.

Bà Jodie Altan có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc, chủ yếu tập trung vào mảng tuyển sinh cho các trường đại học có quy mô lớn, phức tạp. 

Xuyên suốt sự nghiệp của mình, bà chịu trách nhiệm tuyển sinh, xử lý các yêu cầu và chuyển đổi, ghi danh và xét tuyển, và marketing, giúp bà thông hiểu toàn bộ vòng đời sinh viên, từ thời điểm ban đầu quan tâm tìm hiểu về trường đến giai đoạn giữ kết nối với trường sau khi tốt nghiệp.

Với tấm lòng nhiệt huyết mong muốn hỗ trợ sinh viên trên hành trình học vấn của mình, bà Altan đã hòa mình vào mọi mặt của đời sống sinh viên, bao gồm cả việc đảm nhiệm vai trò Phó hiệu trưởng phụ trách Dịch vụ lưu trú cho sinh viên tại Đại học Monash. 

Trước đây, bà Altan là Giám đốc Tuyển sinh tại Đại học Monash với kinh nghiệm tuyển sinh cả sinh viên trong nước và quốc tế, bao gồm tuyển sinh cho các cơ sở đặt tại nước ngoài (Đại học Monash Malaysia) và các chương trình Dự bị đại học. Sau đó, bà về làm cho Đại học RMIT với vai trò Giám đốc Tuyển sinh toàn cầu, nơi bà tận hưởng cơ hội làm việc trong một đại học đa ngành đặt ngay trung tâm thành phố Melbourne, Australia. Suốt sáu năm đảm đương vai trò này, bà Altan giám sát hàng loạt các hoạt động đa dạng, chẳng hạn như việc giới thiệu hệ thống ghi danh và xét tuyển mới, giám sát tổ chức ngày hội tham quan trường Open Day, sắp xếp căn chỉnh các phòng ban chức năng trong nước và quốc tế, thiết lập phòng chuyển đổi, và thành lập các nhóm nhân viên làm việc ở Ấn Độ và những nơi khác. 

Với vai trò Phó Tổng giám đốc phụ trách Đối ngoại tại RMIT Việt Nam, bà Altan giám sát các hoạt động và phòng ban chức năng đối ngoại, góp phần phát triển danh tiếng, thương hiệu và nhu cầu tuyển sinh của trường. 

Ngoài công việc, bà Altan thích dành thời gian chất lượng cho chồng, ông Gokhan, và cậu con trai 12 tuổi, Issac, cũng như hai bạn chó cưng, Harriet và Rocket. Hiện đang cư trú ở TP. Hồ Chí Minh, gia đình nhỏ của bà dành thời gian tích cực khám phá nền văn hóa sôi động cũng như thử các món ăn phong phú nơi đây.

headshot of a woman smiling Jodie Altan, Phó Tổng giám đốc phụ trách Đối ngoại.

Liên hệ

Địa điểm: Cơ sở Nam Sài Gòn