Hướng nghiệp và tuyển dụng

Tìm cho bạn công việc như ý muốn khi tốt nghiệp là mục tiêu trọng tâm của chúng tôi.

Bạn có đang theo học lộ trình phù hợp

Trường có dịch vụ tư vấn hướng nghiệp dành cho tất cả sinh viên, đưa ra hướng dẫn cụ thể cho từng cá nhân để bảo đảm bảo bạn đang đi theo con đường phù hợp.

Chuẩn bị cho phỏng vấn xin việc

RMIT có các khóa học về kỹ năng viết hồ sơ xin việc và phỏng vấn xin việc dành cho sinh viên sắp tốt nghiệp hoặc sinh viên tham gia chương trình thực tập. Các chuyên gia tư vấn hướng nghiệp của chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên và góp ý riêng cho mỗi cá nhân để giúp bạn chuẩn bị hồ sơ xin việc.

Chương trình và sự kiện

Chúng tôi có nhiều hoạt động phong phú giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để gia nhập thị trường lao động, trong đó có thể kể đến như chương trình thực tập, chương trình cố vấn nghề nghiệp và chương trình hoàn thiện kỹ năng cá nhân.

Hội chợ hướng nghiệp và các sự kiện giao lưu kết nối sẽ tạo cơ hội cho bạn gặp gỡ và giao lưu với những nhà tuyển dụng hàng đầu trong nhiều lĩnh vực chuyên môn khác nhau. Ngoài ra, các nhà tuyển dụng sẽ giới thiệu việc làm trực tiếp cho các sinh viên thông qua trang RMIT Careers Online Portal của chúng tôi.

Hội thảo kỹ năng

Chương trình thực tập